logo kênh sao

Thấy Minh Hằng nhào lộn, Lương Mạnh Hải buông câu “Chơi gì kỳ vậy”, Hà Tăng phản ứng choáng

10 năm sau Ngôi nhà hạnh phúc, chàng Vương Hoàng vẫn bảo vệ Minh Minh theo cách của anh.

Sau cú ‘nhào lộn’ để đời của Minh Hằng trên sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week ngày 13/4, cư dân mạng vẫn chưa hết bàn tán về cô. Trong đêm diễn, khán giả thậm chí còn hú hồn vì tưởng như cô nàng suýt lọt khỏi sàn catwalk. Minh Hằng bị antifan cười cợt, cho rằng cô ‘chưa đủ khả năng còn thích chơi lớn’. Trước những lời lẽ thị phi, Minh Hằng đăng status đính chính và tung bằng chứng ‘cú lộn hoàn hảo’ trước đó để bảo vệ bản thân dù không chỉ riêng cô gặp sự cố mà rất nhiều người mẫu khác đã bị ngã vì sàn diễn trơn trượt.

Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp như Võ Hoàng Yến, Thu Thủy,… đã lên tiếng bảo vệ Minh Hằng. Đại diện BTC chương trình xác nhận do sàn diễn dính dầu trơn, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả và nghệ sỹ vì sự cố không mong muốn.

minh hang vo ech (1)

Cận cảnh pha ‘nhào lộn’ lịch sử của Minh Hằng

Sau đêm diễn, người bạn thân của Minh Hằng là Lương Mạnh Hải đã chia sẻ suy nghĩ về sự việc này. Nam diễn viên viết:

“Ai chưa từng mắc lỗi không phải là giỏi hơn người khác đâu mà là CHƯA từng thử làm 1 việc gì cả hoặc KHÔNG đủ năng lực để làm việc gì cả. Nếu không dám làm gì vượt ra khỏi vùng an toàn cũng có một rủi ro tệ hại đó là suy giảm giá trị bản thân. Nhìn Minh Hằng đu dây múa lượn trên cao mà không cần dây an toàn thì chả ai khen cho 1 câu. Chơi gì kỳ vậy cả nhà yêu. Chỉ nói riêng về trình diễn thời trang mà bị sự cố thì chỉ cần đi giày cao thôi mấy bà siêu mẫu thế giới cũng té hoài rồi cười hì hì chứ có kiêu sa sắc lạnh được đâu, nói gì đến nhào lộn trên sàn trơn”.

minh hang vo ech (11)

Lương Mạnh Hải đăng status bảo vệ Minh Hằng

Nam diễn viên khen Minh Hằng đã dám vượt qua những thử thách bản thân dù phải chấp nhận thất bại. Anh cũng khen ngợi màn múa lượn đu dây trên cao của bạn quá xuất sắc và phần catwalk chỉ là sự cố. Lương Mạnh Hải cho rằng mọi người cần động viên, khen ngợi Minh Hằng vì những gì cô ấy làm tốt, hơn là chỉ săm soi, chỉ trích một lỗi nhỏ.

minh hang vo ech (9)

Lương Mạnh Hải khen ngợi Minh Hằng vì cô đã dám vượt qua vùng an toàn của bản thân

Bất ngờ hơn, dưới phần bình luận, ‘ngọc nữ’ Tăng Thanh Hà cũng vào thả tim. Động thái này của Hà Tăng cho thấy cô đồng tình với quan điểm của Lương Mạnh Hải, dành sự khen ngợi tích cực cho Minh Hằng.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đồng tình ủng hộ. Cô viết: “Chị em vẫn là số 1″. Như vậy, có thể thấy rất nhiều bạn bè trong nghề vẫn tỏ quan điểm ủng hộ Minh Hằng dù cho cô bị chê bai thất bại.

minh hang vo ech (13)

Hà Tăng thả tim vào chia sẻ của Lương Mạnh Hải

minh hang vo ech (12)

Mai Phương Thúy khen ngợi màn nhào lộn lúc tập rượt của Minh Hằng quá xuất sắc

minh hang vo ech (14)

Hai người bạn thân nổi tiếng nhưng ít tham gia showbiz cũng lên tiếng bênh vực Minh Hằng

Nói về mối quan hệ giữa Minh Hằng và Lương Mạnh Hải, họ là cặp đôi rất thân trong Vbiz dù việc hợp tác rất ít. Minh Hằng bén duyên nam diễn viên Hà Nội khi đóng cặp trong phim remake Ngôi Nhà Hạnh Phúc vào năm 2009. Năm 2014, Lương Mạnh Hải tiếp tục đóng chung với Minh Hằng trong phim Vừa Đi Vừa Khóc và đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện vì sự hợp tác với ‘bé Heo’.

Ngoài đời, Lương Mạnh Hải không tha thiết với nghề diễn, anh chỉ đồng ý tham gia phim của đạo diễn và bạn diễn quen mặt. Mối quan hệ giữa Lương Mạnh Hải và Hà Tăng cũng rất sâu sắc từ tác phẩm nổi tiếng Bỗng Dưng Muốn Khóc. Họ thường xuyên hội ngộ và chia sẻ với nhau.

minh hang vo ech (2)

Minh Hằng và Lương Mạnh Hải trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc”

minh hang vo ech (4)

Nụ hôn say đắm trong ‘Vừa đi vừa khóc’.

minh hang vo ech (3)

Năm 2017 khi vướng scandal với Hà Hồ, Lương Mạnh Hải cũng lên tiếng bảo vệ Minh Hằng.

Nguồn: Dân Trí

Loading...