kênh sao

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2

Đợt ra miền Trung cứu trợ lần 2, Thủy Tiên đem theo số tiền mặt rất lớn và có sự đồng hành của Công Vinh.

tai nghe không dây

Như đã thông báo trước đó, Thủy Tiên sẽ cùng với Công Vinh ra miền Trung cứu trợ đợt 2, lần này sẽ trao tiền mặt tận nay cho người dân vùng lũ. Sáng nay, họ đã có mặt tại Hà Tĩnh, đến ngay ngân hàng rút số lượng tiền mặt lớn bỏ vào một vali to đồng thời lọc lại danh sách những hộ dân khó khăn cần được giúp đỡ, để cứu trợ đúng người.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 1

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 2

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên viết: “2 đứa đã ra đến Miền Trung, chia team đi rút tiền, team còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 3

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 4

 

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 5

Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng rút số tiền lớn phải đựng bằng vali. Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản, gây chú ý với chiếc ba lô nhỏ xinh hình trái tim màu đen phía sau. Công Vinh cũng sắp xếp thời gian đi cùng vợ, anh diện trang phục trắng năng động. Có ông xã đồng hàng, Thủy Tiên cảm thấy an tâm và thoải mái hơn.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 6

Nơi đầu tiên mà Thủy Tiên và Công Vinh lựa chọn để xuất phát điểm cứu trợ đợt 2 lần này là tỉnh Hà Tĩnh, ở nhiều huyện xã ngập phải chịu ngập sâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống như Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ… Đặc biệt có hơn 33000 người dân huyện Cẩm Xuyên bị ngập nặng và kêu cứu trong đêm. Cặp đôi sẽ trực tiếp trao tiền mặt để người dân có thể tái thiết lại cuộc sống sau lũ.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 7

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 8

Thủy Tiên viết: “Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ…người dân nơi đầu nguồn ngập 3-4 mét sâu tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chổ. Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống”.

Xem thêm: Vừa than thở cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ, Trấn Thành lại phải bó tay vì sự cố của Hari Won