kênh sao

Thủy Tiên nude 100% gây tranh cãi, Công Vinh phản ứng ra sao?

Bà xã tung MV mới có những cảnh tình tứ, thậm chí sẵn sàng trút xiêm y, Công Vinh bày tỏ thái độ.

MV mới mang tên Ngải Tình được Thủy Tiên công bố mới đây đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây là ca khúc do chính bà xã Công Vinh tự chắp bút, đồng thời tự thể hiện những cảnh quay nóng bỏng.

Thủy Tiên trút xiêm y 100% gây tranh cãi, Công Vinh phản ứng ra sao? - 1

Thủy Tiên trong MV mới mang tên "Ngải Tình"

Trên mạng xã hội có rất nhiều lời khen ngợi dành cho MV mới của Thủy Tiên khi nữ ca sĩ kết hợp cùng DTAP, mang đến một câu chuyện cô gái quyết tâm theo đuổi chàng trai mình yêu. MV được đầu tư hoành tráng nhất trong sự nghiệp ca hát của bà xã Công Vinh. Giai điệu, hình ảnh và vũ đạo mang nhiều đột phá với những hình ảnh gợi cảm.

Thủy Tiên trút xiêm y 100% gây tranh cãi, Công Vinh phản ứng ra sao? - 2

Hình ảnh táo bạo của Thủy Tiên tạo nên những tranh cãi trong MV

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đưa ra những ý kiến bày tỏ không đồng tình với một số phân cảnh sexy trong MV, như cảnh quay khỏa thân từ phía sau hay cảnh nằm vũ đạo có những động tác bị cho là không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi nếu xem MV. Phần nội dung MV Ngải Tình cũng bị một số bình luận cho rằng "hơi nhạt", "không đầu tư về cốt truyện".

Ngay sau khi MV Ngải Tình lên sóng, ông xã Thuỷ Tiên đã có những phản ứng đầu tiên, thu hút quan tâm của công chúng. Những tưởng việc bà xã tung một MV sexy như vậy sẽ khiến Công Vinh không hài lòng, nhưng ngược lại, anh nhanh chóng ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của bà xã.

Trên trang cá nhân, Công Vinh bày tỏ niềm tự hào khi ca khúc do chính Thủy Tiên sáng tác và lần đầu tiên nữ ca sĩ thể hiện phần đọc rap. Không những vậy, Công Vinh lo lắng cho vợ khi thấy bà xã xanh xao. "Nay bà Tiên bả sáng tác và đọc Rap luôn nhé mọi người ơi. "Anh nhìn đi nho của em vẫn còn xanh" (biểu tượng icon bịt miệng cười). Ai thương bả share cho bả kèm review MV cho bả càng tốt chứ thấy bả xanh quá tội ghê cơ (icon cười)" - Công Vinh viết trên trang cá nhân kèm theo link MV mới của bà xã, như một động thái "cày view" cho vợ.

Có thể thấy Công Vinh là người luôn sát cánh ủng hộ vợ trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Nam cầu thủ đúng chuẩn một người chồng tâm lý.

Thủy Tiên trút xiêm y 100% gây tranh cãi, Công Vinh phản ứng ra sao? - 3

Thủy Tiên phải ngâm mình trong nước lạnh nhiều giờ đồng hồ để hoàn thành cảnh quay nghệ thuật

Trước những lời bình luận tranh cãi của cộng đồng mạng dành cho MV mới, Thuỷ Tiên đã chia sẻ rõ hơn về bối cảnh hoàn thiện MV để khán giả nhìn nhận khách quan.

Thủy Tiên trút xiêm y 100% gây tranh cãi, Công Vinh phản ứng ra sao? - 4

Thủy Tiên lên tiếng về MV mới giữa lúc cư dân mạng bùng nổ tranh cãi

Theo đó, Thuỷ Tiên tiết lộ MV trên thực tế đã được quay từ tháng 12 năm ngoái với dự định sau Tết sẽ ra mắt, nhưng phải tạm hoãn vì diễn biến của dịch Covid-19 đợt 1. Sau đó, Thủy Tiên đi thiện nguyện ở miền Tây nhưng vừa hoàn thành xong là lúc Covid-19 lần 2 lại tới. Kế hoạch cho ra mắt MV vào tháng 10 vừa qua cũng phải tạm hoãn do hành trình Thủy Tiên đi thiện nguyện tại miền Trung mất 40 ngày. Vì những lý do khách quan, MV bị hoãn tới 1 năm mới được ra mắt.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận việc MV được ra mắt ở thời điểm này có thể khiến một số người nghĩ không phù hợp với những thay đổi hình ảnh của Thủy Tiên trong thời gian gần đây.

Thủy Tiên cho biết, 1 năm qua cô đã có nhiều thay đổi và khán giả theo dõi cô cũng thay đổi nhiều, nhưng không vì vậy mà có thể vứt bỏ được sản phẩm hiện tại đã được ê-kíp làm việc ngày đêm để hoàn thành. Cô khẳng định sẽ cố gắng thay đổi tốt hơn ở những sản phẩm tiếp theo. Những ý kiến dù khen hay chê, Thủy Tiên vẫn biết ơn vì khán giả đã yêu thương và ủng hộ.

Xem thêm: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà bị qua mặt vì phát ngôn ngông cuồng của sao nữ trẻ,CĐM tức giận đòi lại công bằng