kênh sao

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng

Mới đây, Thuỷ Tiên tiết lộ lý do vì sao nữ ca sĩ quyết định chưa về nhà và không dám nghe điện thoại của ông xã Công Vinh.

Là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia công tác cứu trợ đồng bào vùng lũ, Thuỷ Tiên vừa tiếp tục livestream cập nhật tình hình nơi đầu sóng ngọn gió cho người hâm mộ được hay. Thủy Tiên tiết lộ, theo kế hoạch, cô sẽ phải về TP.HCM vào sáng nay, 18/10 để giải quyết một số công việc và hợp đồng đã ký kết từ trước đó.

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng - Ảnh 1Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng - Ảnh 2

Tuy nhiên, do vẫn chưa yên tâm khi thấy vẫn còn nhiều đồng bào, nhất là người già và trẻ em đang kêu cứu giữa tâm lũ nên Thủy Tiên không đành lòng rời đi. Nữ ca sĩ quyết định ở lại tiếp tục hành trình cứu trợ.

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng - Ảnh 3

"Một số vẫn chưa ra kịp vì quá đông dân thì đoàn mình sẽ cố gắng tìm cách đến phụ một tay đưa người già và trẻ nhỏ ra. Còn một số người đã được cứu ra thì do nước rút gấp họ chỉ đi ra tay không trong đêm thôi, không kịp mang theo đồ đạc gì tụi mình sẽ ra hỗ trợ thực phẩm và một ít kinh phí cho họ vì ngập vậy đồ nhà cuốn trôi hoặc hư hết, họ cũng sẽ có ít kinh phí để sử dụng mua lại đồ đạc sau khi nước rút" - Thủy Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng - Ảnh 4

Do tình hình nước lũ vẫn đang tiếp tục dâng cao nên 'cô Tiên' quyết định ở lại miền Trung thêm một vài ngày nữa.

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng - Ảnh 5

Cũng vì thế, Thủy Tiên đã lỡ hẹn với ông xã Công Vinh và con gái Bánh Gạo, không dám nghe điện thoại của chồng.

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng - Ảnh 6

Khoảnh khắc nữ ca sĩ ăn uống vội vàng giữa đường đi cứu trợ khiến người hâm mộ xót xa. Ở nơi đầu sóng ngọn gió, Thuỷ Tiên uống vội hộp sữa tươi vì "Đói quá chịu hết nổi rồi".

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do không dám nghe điện thoại của chồng - Ảnh 7

Trước đó, Thuỷ Tiên tiết lộ cô đã phải dùng thuốc vì bị nhiễm lạnh do liên tục đứng dưới nước.

Tính đến nay, Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 40 tỷ đồng. Người dân cả nước liên tục gửi lời tri ân đến nữ ca sĩ và các mạnh thường quân đã chung tay hướng về miền Trung.

Xem thêm: MC Phan Anh đã tới miền Trung để cứu trợ bà con, dân mạng phản ứng bất ngờ

ĐANG HOT