kênh sao

Thủy Tiên từng cãi lời bố Công Vinh khiến ông tức giận, suýt không có đám cưới diễn ra

Dù được lòng mẹ chồng và em chồng nhưng ít ai biết Thủy Tiên từng cãi nhau với bố chồng, điều này khiến ông giận một thời gian, tưởng chừng đã không có đám cưới diễn ra.

Thủy Tiên nổi tiếng được lòng gia đình chồng nhất là mẹ chồng và em chồng tuy nhiên ít ai biết rằng, nữ ca sĩ từng cãi nhau với bố chồng để bênh vực Công Vinh. Điều này làm bố Công Vinh giận một thời gian dài, thậm chí có lúc còn phải suy nghĩ lại chuyện đám cưới. Vì ông không đồng ý chuyện cưới hỏi của con trai vì nữ ca sĩ cãi lại bố chồng dù còn chưa làm dâu trong nhà.

Thủy Tiên từng cãi lời bố Công Vinh khiến ông tức giận, suýt không có đám cưới diễn ra - Hình 1

Cụ thể câu chuyện, trước khi Công Vinh và Thủy Tiên kết hôn, nam cầu thủ không may xảy ra tai nạn, anh không thi đấu, còn phải dùng tiền để điều trị nên ảnh hưởng nặng đến kinh tế tuy nhiên lúc đó gia đình Công Vinh lại muốn anh mua đất để xây nhà cho chị gái. Vì chưa có khả năng nên Công Vinh xin thêm thời gian để lo liệu chuyện tiền bạc thì anh lại bị anh rể mắng “1 mặt 2 lời”. Không những thế, bố Công Vinh chưa hiểu hết hoàn cảnh của nam cầu thủ nên cũng có lời trách móc anh, điều này khiến Thủy Tiên vô cùng bức xúc. Không thể nhường nhịn và im lặng, Thủy Tiên đã cãi lại bố chồng, nói ông không hiểu hoàn cảnh của con trai.

Thủy Tiên từng cãi lời bố Công Vinh khiến ông tức giận, suýt không có đám cưới diễn ra - Hình 2

Trong trường hợp này, nhiều người hiểu và đồng cảm cho Thủy Tiên, vì khi ở hoàn cảnh của nữ ca sĩ, cô phải bảo vệ chồng sắp cưới của mình, bởi thời điểm đó cô là người hiểu rõ hoàn cảnh của Công Vinh nhất. Một vài ý kiến khác lại cho rằng, Thủy Tiên nên mềm mỏng hơn, giải thích nhẹ nhàng với gia đình chồng thì mọi chuyện sẽ êm xuôi hơn. Tuy nhiên đứng ở hoàn cảnh của nữ ca sĩ khó làm mà làm vừa lòng tất cả. Quan trọng là gia đình chồng hiểu được tấm lòng của Thủy Tiên đã yêu thương, bảo vệ Công Vinh như thế nào.

Thủy Tiên từng cãi lời bố Công Vinh khiến ông tức giận, suýt không có đám cưới diễn ra - Hình 3

“Người trải qua giai đoạn tai nạn không biết mình có thể trở lại đá được hay không, từ đỉnh vinh quang rơi xuống đáy vực mà gia đình vẫn đặt lên vai anh trách nhiệm là phải xây nhà cho chị em mà không biết tài khoản của anh còn bao nhiêu. Bố anh Vinh khi nghe tôi phản ứng mạnh như thế đã rất giận. Bố gọi điện thoại cho mẹ yêu cầu không đồng ý cho anh Vinh cưới tôi. Bố nói với mẹ: ‘Tôi không chấp nhận một người chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế’” – Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên từng cãi lời bố Công Vinh khiến ông tức giận, suýt không có đám cưới diễn ra - Hình 4

 

Tuy nhiên, sau đó, khi mọi mâu thuẫn hiểu lầm trong gia đình được giải quyết thì gia đình đã gắn kết với nhau hơn và bố Công Vinh đã không còn phản đối chuyện cưới xin của con trai nữa.

Thủy Tiên từng cãi lời bố Công Vinh khiến ông tức giận, suýt không có đám cưới diễn ra - Hình 5

Ít ai biết rằng, mẹ Công Vinh từng lo lắng khi con trai mình công khai tình cảm với Thủy Tiên. Là một người gốc miền Trung mẹ Công Vinh chỉ mong con trai mình kết hôn với một người phụ nữ bình thường có công ăn việc làm ổn định. Tuy nhiên, sau nhiều lần Công Vinh đưa Thủy Tiên về ra mắt gia đình thì bà Tuệ đã có cái nhìn hoàn toàn khác về Thủy Tiên. Không chỉ là một cô gái dịu dàng, nết na, Thủy Tiên còn rất biết cách cư xử, quan tâm đến những người thân trong nhà bằng những hành động vô cùng thiết thực. Với mẹ Công Vinh, dù là người nổi tiếng nhưng Thủy Tiên vô cùng bình dị và lễ phép không chanh chua, kiêu căng như những lời đồn thổi trên mạng xã hội. Điều bất ngờ chính bà Tuệ là người hối thúc Công Vinh kết hôn với Thủy Tiên để cả hai mau chóng danh chính ngôn thuận về chung một nhà.

Thủy Tiên từng cãi lời bố Công Vinh khiến ông tức giận, suýt không có đám cưới diễn ra - Hình 6

Hiện tại, mối quan hệ giữa Thủy Tiên và gia đình chồng rất tốt, khi kinh tế vững chắc các thành viên trong gia đình thường xuyên hỏi thăm, giúp đỡ lẫn nhau. Công Vinh nổi tiếng hiếu thảo, vâng lời cha mẹ, yêu thương anh chị em trong gia đình nên Thủy Tiên cũng ủng hộ chồng hết mực. Cặp đôi thường xuyên làm những điều tốt đẹp cho gia đình nội ngoại.

Xem thêm: Hà Hồ - Kim Lý tâm sự ở hậu trường màn cầu hôn gây bão, hé lộ lý chọn bệnh viện thay vì địa điểm “chanh sả” nào khác

ĐANG HOT