kênh sao

Tiết lộ bí mật không ngờ về Phi Nhung: Thoát chết 4 lần, từng sùi bọt mép vì lao lực

Khóc khuất hào quang của Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Phi Nhung là một nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất trong làng bolero Việt Nam với giọng ca ngọt ngào và loạt bài hát đi vào lòng người. Sự nghiệp thành công là thế nhưng ít ai biết rằng nữ ca sĩ có những khóc khuất mà kể ra ai cũng đau lòng.

Ít ai biết, Phi Nhung đã không ít phải kiệt sức đến ngất xỉu vì lao lực quá sức. Câu chuyện giữa chuyên gia trang điểm Nhật Bình và Phi Nhung từng khiến nhiều người không khỏi xót xa cho hoàn cảnh mà Phi Nhung đã trải qua.

Tiết lộ bí mật không ngờ về Phi Nhung: Thoát chết 4 lần, từng sùi bọt mép vì lao lực 1

Vốn dĩ là một nữ ca sĩ bolero nổi tiếng, Phi Nhung phải làm việc với lịch trình dày đặc. Bên cạnh đó, cô còn dồn sức để làm thiện nguyện ở Việt Nam để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy mà thời gian của Phi Nhung chỉ để cống hiến cho khán giả và làm thiện nguyện. Sống một mình ở căn nhà lớn ở Mỹ, Phi Nhung đã rủ Nhật Bình về ở cùng để có người bầu bạn. Nhật Bình là chuyên gia trang điểm đồng thời cũng là người cứu Phi Nhung thoát chết tận 4 lần sau những buổi làm việc quá sức.

Tiết lộ bí mật không ngờ về Phi Nhung: Thoát chết 4 lần, từng sùi bọt mép vì lao lực 2

Trong đó, có một lần Phi Nhung vào bếp nấu cháo ăn để lấy sức, nữ ca sĩ đột nhiên ngất xỉu. Sau đó, Nhật Bình đã sơ cứu cho Phi Nhung và gọi 911 để đưa nữ ca sĩ đi cấp cứu sau đó.

Nhật Bình bồi hồi chia sẻ lại: "Hôm đó không biết Phi Nhung đi đâu về, kêu hơi mệt rồi đòi nấu cháo. Tôi đang nằm trên phòng bỗng nghe tiếng đùng một cái, chạy xuống thì thấy Phi Nhung ngã xuống đất nhưng may mà nồi cháo không đổ. Đầu Phi Nhung đập vào sàn, sùi cả bọt mép, răng nghiến vào nhau.

Tôi phải nhét ngón tay vào miệng vì sợ Phi Nhung cắn lưỡi, bà ấy cắn chảy cả máu tay tôi. Tôi phải ẵm Phi Nhung lên ghế rồi gọi cấp cứu chở tới bệnh viên ngay lập tức. Sau đó tôi mới biết Phi Nhung làm việc quá sức".

Thành công nhờ giọng hát đặc biệt, đi vào lòng người nhưng không thể phủ nhận rằng Phi Nhung là một nữ nghệ sĩ có tâm khi luôn dốc sức cống hiện cho khán giả. Ngoài ra tấm lòng nhân hậu, thương người của nữ ca sĩ còn khiến người hâm mộ thêm phần yêu quý cô hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Giữa nghi án có bạn gái mới, thiếu gia Phan Thành gây xôn xao với lời nhắn cho “người ấy”

ĐANG HOT