logo kênh sao

Tim lần đầu tiết lộ nguyên nhân chia tay Trương Quỳnh Anh, MC Ốc Thanh Vân khá sốc

Trong chương trình “Sức sống thanh xuân”, khi MC Ốc Thanh Vân đặt ra câu hỏi: “Theo các bạn độc thân là hạnh phúc vì mình được toàn quyền quyết định mọi thứ theo ý mình, đúng hay sai?”, Tim liền trải lòng về người cũ.

Tim thành thật chia sẻ: “Thật ra mâu thuẫn lớn nhất của Tim và người cũ là Tim không nghe theo ý kiến của người ta. Tim có hỏi ý kiến gì từ người ta thì chính Tim cũng là người quyết định, người ta cảm thấy ý kiến người ta không được tôn trọng. Khi xưa mọi thứ trong nhà từ A đến Z Tim đều quyết định nhưng khi đã đến mức độ nào đó thì Tim thấy mệt mỏi và dần không còn thấy hạnh phúc.

Tim lần đầu tiết lộ nguyên nhân chia tay Trương Quỳnh Anh, MC Ốc Thanh Vân khá sốc - Hình 1

Thật ra một người đàn ông như Tim cần một người phụ nữ không chỉ để yêu mà người đó còn là người bạn tri kỷ để có thể chia sẻ được mọi điều. Đối với Tim, người phụ nữ khôn ngoan không phải là người phụ nữ thể hiện cá tính mạnh trước mặt người yêu của mình, mà họ nên nép mình lại. Nếu khôn ngoan hơn thì họ đã có thể làm dịu đi mâu thuẫn trong lúc đó. Còn nếu cương thì người đàn ông cảm thấy không cần ý kiến phụ nữ nữa và họ tự quyết định. Nên Tim thấy dù người đàn ông có như thế nào vẫn cần một người phụ nữ bên cạnh chia sẻ quyết định, vì thật ra cuối cùng đàn ông cũng chỉ là một đứa con nít lớn tuổi thôi”.

Tim lần đầu tiết lộ nguyên nhân chia tay Trương Quỳnh Anh, MC Ốc Thanh Vân khá sốc - Hình 2

Nhưng chia sẻ này của Tim khiến Ốc Thanh Vân phải suy nghĩ nhiều.

Tim lần đầu tiết lộ nguyên nhân chia tay Trương Quỳnh Anh, MC Ốc Thanh Vân khá sốc - Hình 3

Theo lời chia sẻ của Tim, nhiều khán giả có thể đoán rằng, người mà Tim nhắc đến chính là Trương Quỳnh Anh. Cả hai đang sống hạnh phúc với 1 cậu con trai kháu khỉnh thì chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Hiện tại, mỗi người có một cuộc sống riêng, bé Sushi ở với Trương Quỳnh Anh. Tim vẫn thỉnh thoảng ghé thăm và dẫn con đi chơi mỗi khi rảnh rỗi.

Sau chia tay, cả hai còn bất ngờ hội ngộ nhau trong chương trình Mỹ Nhân Hành Đồng. Không ít lần Trương Quỳnh Anh tỏ thái độ không hài lòng với Tim.

Nguồn: Dân Trí

Loading...