logo kênh sao

Tim ngỏ ý muốn nối lại tình xưa, Trương Quỳnh Anh đáp trả phũ phàng

Cộng đồng mạng cho rằng, dòng trạng thái của Tim ám chỉ muốn đoàn tụ với vợ cũ, trong khi đó, Trương Quỳnh Anh đáp trả hoàn toàn trái ngược.

Cách đây vài ngày, Tim lại khiến cộng đồng mạng chú ý khi ngỏ ý muốn tái hợp với Trương Quỳnh Anh. Tranh thủ thời gian không có lịch trình công việc, Tim đưa con trai Sushi xuống Vũng Tàu chơi. Đăng hình ảnh hai cha con, nam ca sĩ kể về Sushi và nhắc đến một người quan trọng, tin rằng một ngày nào đó, cả nhà sẽ đoàn tụ. Khỏi cần nói, ai cũng biết "người quan trọng" mà Tim muốn đoàn tụ chính là Trương Quỳnh Anh.

Tim ngỏ ý muốn nối lại tình xưa, Trương Quỳnh Anh đáp trả phũ phàng - 1

Tim ngỏ ý muốn nối lại tình xưa.

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Ngày hôm qua hữu duyên xem được 1 clip của anh Johnny Trí Nguyễn nói về "Hạnh Phúc", mới hiểu thì ra mình đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng. Hạnh phúc là khi mình buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ và nhẹ nhàng tận hưởng hiện tại. Mấy nay Sushi ngày nào cũng đòi đi bắt ốc, thế là chở Sushi đi biển liền mà không tính toán gì trước... Hạnh phúc là đây ... mà bấy lâu ta cứ tìm kiếm xa xôi ....Dù vẫn còn thiếu 1 người rất quan trọng nhưng mình tin đến 1 lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss you!!!"

Khi chồng cũ ngỏ ý muốn đoàn tụ, Trương Quỳnh Anh lại khá im ắng. Mãi đến mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh của cô với thông điệp kèm theo: "Để gặp nhau thì cần có duyên. Còn ở bên nhau, không phải cần có phận mà cần có rất nhiều cố gắng!".

Tim ngỏ ý muốn nối lại tình xưa, Trương Quỳnh Anh đáp trả phũ phàng - 2

Trương Quỳnh Anh phản ứng khá thờ ơ khi Tim ẩn ý chuyện "tái hợp".

Chia sẻ của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng, cô vẫn muốn thử thách thêm để thấy được chồng cũ và mình có đủ cố gắng để ở bên nhau hay không, trái ngược với thái độ săn đón và công khai bày tỏ tình cảm của Tim. "Giữa tôi và Tim không có vấn đề gì lớn, nhưng khắc khẩu nên mâu thuẫn rất nhiều. Con đường tái hợp có lúc rất gần, nhưng qua ngày hôm sau lại không thể", nữ diễn viên chia sẻ.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ rất tích cực "lấy lòng" vợ cũ khi chủ động chia sẻ MV mới của Trương Quỳnh Anh và còn để lại lời nhắn: "Anh chúc MV mới của em đạt triệu view. Anh vẫn ở địa chỉ cũ em nhé". Nhiều người hâm mộ và bạn bè cũng thể hiện sự ủng hộ nếu cặp đôi có ý định tái hợp.

Trước đó, một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh xuất hiện chung tại một trung tâm mua sắm ở Thái Lan.

Tim ngỏ ý muốn nối lại tình xưa, Trương Quỳnh Anh đáp trả phũ phàng - 3

Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp đi mua sắm tại trung tâm thương mại của Thái Lan.

Cư dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đã quay trở lại bên nhau sau hơn một năm ly hôn. "Anh chị đã làm lành với nhau rồi. Mong hai người sớm tái hợp", "Chị Quỳnh Anh mới chia sẻ cả hai không sống chung mà, sao giờ thân thiết vậy. Cần lắm một lời giải thích?"... là những bình luận từ phía khán giả.

Tim ngỏ ý muốn nối lại tình xưa, Trương Quỳnh Anh đáp trả phũ phàng - 4

Trương Quỳnh Anh và Tim từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí

Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn năm 2018 sau gần 10 năm chung sống. Cả hai có một con chung. Sau khi chia tay, nữ diễn viên 31 tuổi cho biết, cô và chồng cũ vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc con trai.

Gần đây, Tim vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh. Ít ngày sau khi hình ảnh đi xem phim của chồng cũ và Phương Linh được đăng tải, Trương Quỳnh Anh cho biết, cô đã dọn ra khỏi ngôi nhà chung mà cả hai sống trước đó.

Nguồn: Dân Trí

Loading...