logo kênh sao

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi

Trước tình hình căng thẳng tại Mỹ, loạt sao Việt hải ngoại rất lo lắng, MC Kỳ Duyên bị đập phá nhà hàng, người mẫu Ngọc Quyên lo ngại cho hiệu thời trang.

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 1

Tình hình hỗn loạn tại Mỹ

Ngay sau khi vụ việc đáng tiếc của người đàn ông da màu George Floyd hôm 25/5 đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Hàng loạt người dân đã đứng lên 'đấu tranh' khiến cho tình hình nước Mỹ trở nên vô cùng căng thẳng. Trước tình hình này, loạt nghệ sĩ Việt sống tại Mỹ tỏ ra vô cùng lo lắng không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn lo lắng đến an toàn của cả gia đình.

MC Kỳ Duyên

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 2

MC Kỳ duyên lo lắng khi cửa hàng của cô bị đạp phá

Sinh sống và làm việc tại Mỹ, cách đây không lâu MC Kỳ Duyên đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thông báo trên trang Facebook cá nhân rằng cửa hàng hải sản của cô tại Los Angeles bị nhóm người đến gây rối. "Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset ở trung tâm và gần chỗ xảy ra hỗn loạn chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Rite Aid lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên đó là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình", nữ MC buồn bã chia sẻ.

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 3

Hình ảnh được nữ MC đăng tải

Tuy nhiên, thời điểm xảy ra sự việc hỗn độn này không có ai ở cửa hàng nên may mắn chỉ thiệt hại về của và không có gì lo ngại về người. Trước tình hình ngày càng căng thẳng, MC Kỳ Duyên đứng ngồi không yên, không dám đọc báo xem tivi. Cô chia sẻ: "Tôi không dám đọc báo, xem tivi, càng đọc càng buồn, nhất là thấy mình bất lực, chẳng làm gì được trước những diễn tiến tưởng như như cơn ác mộng hiện thực. Nên thôi, tôi tắt máy, tĩnh tâm, cầu nguyện và chơi với con".

Ngọc Quyên

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 4

Nuôi con một mình bên trời Tây, Ngọc Quyên lo lắng khi bị ảnh hưởng trước tình hình hỗn loạn tại Mỹ

Làm mẹ đơn thân, một mình vất vả nuôi con một mình tại trời Tây, trước tình hình hỗn loạn này tại Mỹ, Ngọc Quyên cũng vô cùng lo lắng. "Chưa bao giờ thấy tim đập mạnh như vậy. Tình hình căng thẳng ngay gần cửa hàng của tôi. Tôi vừa sợ vừa không biết phải thế nào. Cầu mong nước Mỹ bình an, mọi sóng gió qua đi để được bình yên", sinh sống tại Santa Ana, bang California, nữ người mẫu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi tình hình hỗn loạn tại Mỹ.

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 5

Đồng thời theo chia sẻ của Ngọc Quyên cô cho rằng dù trước nơi cô đang sống đã có lực lượng cảnh sát bảo vệ nhưng nữ người mẫu vẫn tỏ ra vô cùng sợ hãi. "Biết rằng nếu xảy ra chuyện gì thì bảo hiểm sẽ đền nhưng tình hình tôi cũng phải bỏ tiền túi trước", Ngọc Quyên chia sẻ.

Thanh Thảo

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 6

Thanh Thảo cập nhật thường xuyên tình hình hỗn loạn tại Mỹ

Sống ở bên Mỹ nhưng thường xuyên ở nhà làm nội chợ chăm con, Thanh Thảo cũng thường xuyên cập nhật tin tức. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng tình hình hỗn loạn hiện tại ở Mỹ còn căng thẳng hơn cả đợt dịch bùng phát thời điểm vừa qua. Hiện tại nhiều trung tâm thương mại ở California cũng đã đóng cửa do hỗn loạn. "Tôi thấy trực thăng và còi cảnh sát rần rần. Vụ này căng còn hơn lúc cách ly vì đại dịch. Những ngày này phải hạn chế ra đường", Thanh Thảo kể lại.

Thúy Nga

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 7

Thúy Nga phải hủy show vì tình hình tại Mỹ đang rất căng thẳng

Theo chia sẻ của danh hài Thủy Nga đang sinh sống tại Mỹ, tình hình hỗn loạn này đã tràn tới nơi cô đang sinh sống. Chính điều này đã khiến cho nữ nghệ sĩ phải tiếp tục hủy show để đảm bảo an toàn. "An ninh tại Garden Grove được siết chặt, ra đường quá trời cảnh sát nên vì vậy không xảy ra cuộc nhũng loạn của giang hồ trà trộn vào hôi của", nữ danh hài chia sẻ.

Đức Tiến

Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi - Ảnh 8

Đức Tiến khuyên mọi người hạn chế ra khỏi nhà vì hiện tại tình hình đang rất nguy hiểm

Chứng kiến cảnh người dân ra đường làm náo loạn đập phá, cướp tiệm vàng người Việt tại San Francisco, Đức Tiến cảm thấy vô cùng hoang mang. Nam người mẫu còn khuyên mọi người hãy ở nhà vào thời gian này bởi ngoài đường đnag rất hỗn loạn, nguy hiểm.

 

Nguồn: kenh14

Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc