kênh sao

Tình tiết mới vụ giết người giấu xác trong vali ở Quận 7: Lạnh người với động cơ và thủ đoạn thật sự

Tại cơ quan điều tra, nghi can giết đồng hương giấu thi thể trong vali ở quận 7 đã khai nhận động cơ thật sự dẫn đến việc sát hại bạn.

Thông tin về vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7, báo Công An Nhân Dân cho biết, cơ quan chức năng đã lấy được lời khai mới của nghi can sát hại đồng hương. Tại cơ quan điều tra, nghi can là giám đốc người Hàn Quốc đã khai động cơ thật sự dẫn đến việc sát hại bạn..

Vụ thi thể trong vali ở quận 7, nghi can khai động cơ thật sự - Ảnh 1

Jeong In Cheol tại cơ quan điều tra

Theo đó, Jeong In Cheol cho biết nạn nhân Han Tong Duk hùn hạp 1,8 tỷ đồng để đầu tư làm ăn. Mới đây, ngày 14-11-2020, anh Han Tong Duk có mượn của Cheol số tiền 2,7 tỷ đồng với lãi suất 30%, hứa trong vòng 2 ngày sẽ trả. Tuy nhiên việc làm ăn trước đó bị vỡ nợ cộng thêm số nợ mới quá lớn, Han Tong Duk đã không thể trả được số nợ còn đòi cấn trừ 1,8 tỷ đồng trước đó cùng đầu tư.

Vụ thi thể trong vali ở quận 7, nghi can khai động cơ thật sự - Ảnh 2

Công cụ giết người và chiếc vali chứa xác.

Nghi can cho biết nguyên nhân thật sự khiến bản thân ra tay với bạn là do nạn nhân nợ tiền không trả cộng thêm áp lực của việc nợ tiền của nhiều người khiến bản thân liều lĩnh. Jeong In Cheol đã lên sẵn kế hoạch giết bạn, phi tang xác để xả cơn giận.

Vụ thi thể trong vali ở quận 7, nghi can khai động cơ thật sự - Ảnh 3

Jeong In Cheol khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội sau khi bị bắt giữ phục vụ điều tra.

Để thực hiện hành vi của mình, Jeong In Cheol đã lên một kế hoạch chi tiết. Chiều tối 26/11, gã giám đốc rủ Han Tong Duk đến trụ sở của công ty (khu dân cư Him Lam, Q.7). Han Tong Duk đã nhận lời và tự lái xe đến bằng chiếc ô tô hiệu KIA (là xe thuê để đi lại ở Việt Nam).

Vụ thi thể trong vali ở quận 7, nghi can khai động cơ thật sự - Ảnh 4

Jeong In Cheol khai nhận nguyên nhân giết đồng hương phi tang xác.

Tại đây, Jeong In Cheol rủ bạn uống bia, trò chuyện. Han Tong Duk nhậu say liền nằm ra nhà ngủ. Khi Han Tong Duk nằm bất động một chỗ thì Jeong In Cheol đã dùng tay bóp mũi, miệng cho đến khi bạn tắt thở.

Tiếp đó, Jeong In Cheol dùng cưa, kìm cộng lực… phân xác bạn rồi bỏ vào 3 túi nilon và 1 vali, cụ thể 3 túi nilon bỏ lên nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà, vali thì Jeong In Cheol bỏ ở tầng 1.!

Vụ thi thể trong vali ở quận 7, nghi can khai động cơ thật sự - Ảnh 5

Nơi xảy ra vụ thi thể trong vali

Sau khi thực hiện xong hành vi, Jeong In Cheol vẫn bình tĩnh lau dọn hiện trường rồi cướp đi khoảng 200 triệu đồng (gồm 2 lượng vàng, tiền mặt) và lấy chiếc ô tô của nạn nhân rời đi.

Nghi phạm khai báo chỉ 1 mình gây án, không có ai giúp sức. Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra đối với một số người bạn của Jeong In Cheol, có hay không hành vi “che dấu tội phạm”.!

Xem thêm: Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ tiết lộ chi tiết đặc biệt vụ Mercedes tông chết người: Tài xế không gọi cấp cứu mà trốn đi

ĐANG HOT