kênh sao

TiTi kể chuyện tỏ tình và ngỏ lời “Em thích chị” với Nhật Kim Anh: Đã từng nghĩ là đồng nghiệp nhưng lại thành yêu

Theo chia sẻ từ TiTi, anh từng thích Nhật Kim Anh và có bày tỏ tình cảm.

Ca sĩ Titi nói gì khi bị tố bỏ vợ

Ca sĩ Titi nói gì khi bị tố bỏ vợ

Nhưng thời điểm đó nữ ca sĩ chưa sẵn sàng. Hiện tại mối quan hệ của cả hai là chị em tốt, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống, cuộc đời.

Sau tiết lộ gây ѕṓc từ Hồ Gia Hùng cách đây hơn 2 tháng, mối quan hệ giữa Nhật Kim Aɴʜ và TiTi trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Dù đã lên tiếng khẳng định không hẹn hò và phủ nhận hoàn toàn những chia sẻ của Hồ Gia Hùng nhưng mọi động thái giữa Nhật Kim Aɴʜ và TiTi vẫn luôn được dân tình “soi” kĩ.

Không ít người đặt câu hỏi về việc dù phủ nhận quan hệ tình cảm nhưng không ít lần cựu trưởng nhóm HKT và mẹ một con được phát hiện đi du lịch chung, gửi gắm lời yêu thương ẩn ý cho nhau.

Trước những nghi vấn, mới đây TiTi đã có lời giải đáp cho mối quan hệ với Nhật Kim Aɴʜ.

Trước những nghi vấn, mới đây TiTi đã có lời giải đáp cho mối quan hệ với Nhật Kim Aɴʜ.

Trong sự kiện họp báo ra mắt MV “Lạc cảnh”, trả lời truyền thông về những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, TiTi khẳng định hiện tại mối quan hệ của anh với Nhật Kim Aɴʜ là chị em thân thiết, luôn hỗ trợ cho nhau trong công việc và cuộc sống.

“Tôi chưa từng nghĩ phải làm chiêu trò hay ѕсапďаԼ gì đó trong showbiz. Thực sự với một nghệ sĩ, tôi muốn tạo ra sản phẩm cống hiến cho nghệ thuật và công chúng đầu tiên. Về mối quan hệ với Nhật Kim Aɴʜ, tôi chỉ xem như một người chị, người giúp đỡ mình trong nghệ thuật và ngoài đời thường.

Nhật Kim Aɴʜ đi trước, chỉ cho tôi con đường tốt nhất. Khi tham gia vào công ty, chị ấy hướng tôi theo hình ảnh lịch lãm hơn để chứng minh được sự trưởng thành ở thời điểm hiện tại” – TiTi chia sẻ.

Nhật Kim Aɴʜ và TiTi nhiều lần khẳng định chỉ là chị em thân thiết.

Nhật Kim Aɴʜ và TiTi nhiều lần khẳng định chỉ là chị em thân thiết.

TiTi thừa nhận Nhật Kim Aɴʜ có hỗ trợ mình trong sự nghiệp, tuy nhiên vẫn giữ được chất riêng khi đã có nhiều năm trong nghệ thuật.

Về việc bị cho là cái bóng của Nhật Kim Aɴʜ, TiTi bày tỏ đó là suy nghĩ của mỗi người nhưng sự quyết tâm và đam mê của mình sẽ nói lên tất cả. Đáng chú ý dù khẳng định hiện tại chỉ là bạn với Nhật Kim Aɴʜ nhưng TiTi cho biết anh từng có thời gian “cгυѕʜ” đàn chị, đã tỏ tình nhưng không thành công.

“Thời gian trước đây tôi có một chút tình cảm với chị Nhật Kim Aɴʜ, có tỏ tình nhưng chị ấy chưa sẵn sàng nên sau thời gian suy nghĩ lại, tôi xem như người chị thân thiết ở cả ngoài đời lẫn sự nghiệp. Tôi tỏ tình bằng câu nói vui rằng ‘Em thích chị’ nhưng chắc chị ấy nghĩ chỉ giỡn thôi. Nhật Kim Aɴʜ cũng vui vẻ, hay chọc nên cả hai chỉ dừng ở mức độ chị em giúp đỡ lẫn nhau” – TiTi chia sẻ.

Về chuyện ồn ào với thành viên cùng nhóm cũ, TiTi cho biết anh không thấy ảnh hưởng gì vì bản thân không làm điều gì sai, hiện tại vẫn xem Hồ Gia Hùng là anh em: “Tôi không cần bạn ấy phải xin lỗi hay gặp nói chuyện.

Đến lúc này tình cảm anh em với Hùng vẫn có nhưng họ không chấp nhận điều đó thì OK, không dính dáng gì đến nhau nữa. Tôi không biết động thái nào khiến Hùng nói mình như vậy, nhưng điều gì cũng phải có bằng chứng thì lời nói mới thực sự có giá trị”.

TiTi kể chuyện tỏ tình và ngỏ lời Em thích chị với Nhật Kim Anh như phim Hàn Quốc

TiTi kể chuyện tỏ tình và ngỏ lời Em thích chị với Nhật Kim Anh như phim Hàn Quốc

Chia sẻ về MV “Lạc cảnh”, TiTi cho hay đáng ra sản phẩm âm nhạc này đã được ra mắt cách đây 1-2 tháng nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải hoãn lại.

Anh dành thời gian vừa qua để chỉnh sửa các khuyết điểm nhằm đem đến cho khán giả MV hoàn hảo nhất. Để chuẩn bị cho lần trở lại này, TiTi tiết lộ đã đầu tư hơn 1,2 tỷ đồng để làm MV. Nam ca sĩ hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Xem thêm: Khởi My lấy chồng kém 4 tuổi, được cưng như bà hoàng

ĐANG HOT