kênh sao

Trấn Thành bức xúc tố cáo kẻ khi bị mạo danh thân phận, MC Đại Nghĩa bất bình thay

Mới đây, danh hài Trấn Thành bức xúc tố một số người mạo danh thân phận nhận của anh để gây sự chú ý của cộng đồng mạng nhằm mục đích trục lợi.

Đây không phải lần đầu tiên nam MC vướng phải lùm xùm mạo danh. Theo đó, trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ việc anh bị một số người mạo danh để bán sản phẩm nước hoa với mức giá chỉ từ 99-156 nghìn đồng khiến ông xã Hari Won bức xúc.

Cụ thể, Trấn Thành viết: “Tui khẳng định 1 lần nữa nha, cho đến thời điểm này: tui không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá!

Nghĩ sao tui bán chai nước hoa mà có 99k - 156k. Nổi điên hà!!! Nó giả mạo mà nó chịu khó lắm, nó tạo gần mấy chục trang, tui report không kịp với tụi nó luôn. Quá đáng hà!

Bán buôn có tâm và có liêm sĩ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tui tức ghê! Có ai chỉ tui cách nào dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không ? Tức quá”

Trấn Thành bức xúc tố cáo kẻ khi bị mạo danh thân phận, MC Đại Nghĩa bất bình thay - ảnh 1

Trấn Thành là một người ‘nghiện’ nước hoa. Tuy nhiên, bộ sưu tập nước hoa của nam MC có giá trị rất khủng vì đều đến từ những thương hiệu có tiếng. Không thể nào Trấn Thành lại đi bán và làm hình ảnh cho những loại nước hoa chỉ có giá chưa đến 200 nghìn đồng được.

Trấn Thành bức xúc tố cáo kẻ khi bị mạo danh thân phận, MC Đại Nghĩa bất bình thay - ảnh 2

Bộ sưu tập nước hoa khủng của Trấn Thành

Dưới bài viết nhiều người đồng cảm với sự bức xúc của Trấn Thành, việc ăn cắp hình ảnh của người nổi tiếng để bán hàng là vi phạm bản quyền hình ảnh và làm mất uy tín của người nghệ sĩ. Đối với những người nhẹ dạ cả tin và ham rẻ thì rất dễ rơi vào ‘bẫy’ của những kẻ bán hàng không chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng để tiền mất tật mang các bạn nhé.

Mới đây, MC Đại Nghĩa chia sẻ sự việc liên quan trực tiếp đến hai người đàn em thân thiết là vợ chồng Trấn Thành khi bắt gặp một tài khoản trên facebook dửng dưng sử dụng hình ảnh của Hari Won để trục lợi cá nhân.

Cụ thể, nam MC dí dỏm viết: 'Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rún luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99k-250k. Nếu Hari là vợ lớn, vợ chính thức thì với Thành, nước hoa nó là vợ lẽ, vợ mọn, vợ bé, vợ nhí, vợ nhỏ, vợ ngoài giá thú. Thành nó ôm nó úm vô còn không đủ chứ đâu ra mà nó chịu gả bán đi với cái giá rẻ mạt như vậy.'

Trấn Thành bức xúc tố cáo kẻ khi bị mạo danh thân phận, MC Đại Nghĩa bất bình thay - ảnh 3

Tài khoản này mạo danh Trấn Thành và Hari Won để bán nước hoa giá rẻ

Đại Nghĩa lên tiếng bảo vệ Trấn Thành, khẳng định nam MC rất xem trọng những chai nước hoa đắt đỏ của mình, sẽ không bao giờ có việc đi rao bán khắp nơi như vậy. Đồng thời, Đại Nghĩa cũng nhắc nhở mọi người nên nâng cao cảnh giác trước những trang fanpage lừa đảo để tránh tiền mất tật mang: 'Mọi người cẩn thận với những trang giả mạo như vậy nhé'.

Được biết, ngoài chuyện sử dụng trái phép hình ảnh của Hari Won cũng như hình ảnh tủ chứa đầy nước hoa của Trấn Thành, người này còn bất chấp 'nói nhăng nói cuội' việc cửa hàng được chính nam MC quốc dân và bà xã đến mừng lễ khai trương. Ngoài ra, theo như nhiều người hâm mộ chia sẻ thêm thì Trấn Thành từng nhiều lần bị cắt ghép hình ảnh, bị mạo danh bằng những nick ảo để thu hút sự quan tâm của người đọc.

Xem thêm: NSND Hồng Vân sởn da gà kể giấc mơ kỳ lạ về nghệ sĩ Anh Vũ

ĐANG HOT