logo kênh sao

Trấn Thành đi 2 ngày không về, Hari Won tới tận trường quay thăm để “mong nhìn mặt chồng”

Chồng tôi đi quay phim hai ngày không về thăm tôi, nên tôi qua đây chỉ mong muốn được nhìn mặt chồng thôi – Hari Won mếu máo nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của Trấn Thành đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường quá trình quay phim Bố già.

Trấn Thành đi 2 ngày không về, Hari Won tới tận trường quay thăm để mong nhìn mặt chồng - Ảnh 1.
Trấn Thành đi 2 ngày không về, Hari Won tới tận trường quay thăm để mong nhìn mặt chồng - Ảnh 2.

Hari Won ôm ấp Trấn Thành

Trong đó có cảnh Hari Won tới thăm chồng sau vài ngày không gặp. Vừa thấy Trấn Thành, Hari Won đã lao vào ôm ấp say đắm, còn đè lên cả người chồng trong khi anh đang rất mệt mỏi vì vừa quay phim xong.

 

Dù Hari Won tình cảm như vậy, nhưng Trấn Thành lại thờ ơ và nhắc: "Ê, không có đè đầu cưỡi cổ như thế nhé. Nó nói nó tới phim trường thăm tôi mà như đang phiền tôi vậy, tôi thực sự không hiểu nữa".

Hari Won nghe vậy liền nũng nịu: "Anh Xìn ơi, mình nói về phim hôm qua chiếu đi anh"

Trấn Thành nghe xong lập tức đẩy mạnh Hari Won ra và thốt lên: "Tự nhiên tới đoàn làm phim người ta rồi nói về phim khác à".

Thấy Hari Won suýt ngã, Trấn Thành kéo lại lên lòng mắng yêu: "Đó, giỡn rồi té bây giờ. Mua cho túi Chanel mới nhất rồi chứ có phải không đâu".

Trấn Thành đi 2 ngày không về, Hari Won tới tận trường quay thăm để mong nhìn mặt chồng - Ảnh 4.

Trấn Thành ôm Hari Won sau khi phũ với vợ

Nói rồi, Trấn Thành khoe Lê Giang chiếc túi Chanel mẫu mới nhất đang được Hari Won đeo trên người. Lê Giang thấy thế liền bĩu môi: "Chắc sang đây để xin thêm cái túi Chanel nữa hả?".

Hari Won chưa kịp ngồi ấm chỗ thì đạo diễn đã kêu mọi người về vị trí để chuẩn bị diễn tiếp cho kịp giờ. Trấn Thành thấy vậy lại tiếp tục mắng Hari Won: "Tự nhiên tới đoàn làm phim làm người ta rối rồi đạo diễn chửi".

Hari Won lúc này mới mếu máo thanh minh: "Chồng tôi đi quay phim hai ngày không về thăm tôi, nên tôi qua đây chỉ mong muốn được nhìn mặt chồng thôi".

Trấn Thành đi 2 ngày không về, Hari Won tới tận trường quay thăm để mong nhìn mặt chồng - Ảnh 5.
Trấn Thành đi 2 ngày không về, Hari Won tới tận trường quay thăm để mong nhìn mặt chồng - Ảnh 6.

Tuy cãi nhau là thế, nhưng ngay sau đó, vợ chồng Trấn Thành lại tình cảm trở lại. Hari Won liên tục có những hành động chăm sóc chồng đầy ân cần. Cả hai thậm chí còn hôn nhau đầy tình cảm giữa trường quay.

Sau khi hôn vợ, Trấn Thành lại tiếp tục làm việc miệt mài, với đôi mắt đầy mệt mỏi.

Nguồn: Soha

Loading...