kênh sao

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả

Diễn viên hài Trấn Thành lên tiếng về hành động được cho là chảnh choẹ trong chuyến du lịch Sapa vừa qua.

Thời gian vừa qua, tranh thủ thời gian rảnh rỗi vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã đưa mẹ và em gái đi du lịch ở Sapa cùng nhóm bạn thân. Ở thời điểm dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát trở lại, vợ chồng Trấn Thành đã nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng bệnh như rửa tay, sát khuẩn, bịt khẩu trang... Dù đã 'ngụy trang' kín nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn bị phát hiện và có rất nhiều khán giả xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, thay vì cởi mở cho khán giả chụp như mọi khi, vợ chồng Trấn Thành lần này lại từ chối hết mọi đề nghị.

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 1

Trấn Thành cùng hội bạn thân đi du lịch Sapa mới đây

Mới đây, nam MC đắt show nhất của showbiz Việt vừa có phản hồi chính thức trước hành động từ chối giao lưu, chụp ảnh với người hâm mộ khi vô tình được nhận ra trong chuyến du lịch Sapa mới đây cùng gia đình. 

Cụ thể, trên trang cá nhân đang có hơn 14 triệu lượt theo dõi, MC Trấn Thành giải thích hành động từ chối chụp ảnh ở Sapa vì muốn giữ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và nhiều người khác trong thời điểm dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại ở Việt Nam ảnh thôi cũng không cho'. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành”.

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 2

Nam MC đã chia sẻ một bài viết dài trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp

Cụ thể, Trấn Thành cho biết: "Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào? Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi! Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa!!! Cùng nhau chung tay quý vị ơi!!! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!".

Như vậy có thể thấy ông xã Hari Won rất nghiêm túc trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người. Dù có bị mang tiếng là chảnh nhưng anh cũng phải đặt an toàn lên trên hết, mong mọi người thông cảm và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài ra, nam MC cũng nhắn nhủ mọi người thường xuyên rửa tay sát khuẩn, nếu có các triệu chứng bất thường phải đi kiểm tra ngay và hãy tự cách ly.

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 3

Trước đó, Hari Won bày tỏ sự cảm kích khi fan muốn bắt tay thay vì xin chụp ảnh cùng, bởi hiện tại dịch bệnh đang khó lường

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 4

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 5

Trấn Thành và đồng nghiệp đeo khẩu trang nghiêm ngặt, chỉ khi chụp ảnh mới bỏ ra

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 6

Anh chỉ chụp chung với người trong đoàn, từ chối chụp với khán giả

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả- Ảnh 7

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả- Ảnh 8

Dù chuyến đi ngắn nhưng vợ chồng nam MC rất hạnh phúc

Trấn Thành lên tiếng về hành động từ chối chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 9

Cả hai có nhiều khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

Xem thêm: Hari Won gây sốc khi kể về quá khứ nổi loạn, từng hai lần bị bạn khác giới sàm sỡ

ĐANG HOT