kênh sao

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào “chơi xấu” Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ

“Ai vượt qua được kỷ lục của Bố già em cám ơn”, Trấn Thành nói.

tai nghe không dây

Tối 14/4, bộ phim bom tấn “Lật mặt: 48h” của Lý Hải đã chính thức khởi chiếu, nhận được hàng loạt phản hồi tích cực của giới nghệ sĩ cũng như khán giả.

Tuy nhiên, dù là một người không hề liên quan tới bộ phim nhưng Trấn Thành lại vô tình trở thành tâm điểm chú ý chỉ vì một bài viết trên mạng xã hội .

Cụ thể vào đúng đêm “Lật mặt: 48h” khởi chiếu, Trấn Thành bất ngờ đăng bài review khen ngợi một bộ phim nước ngoài khác lên Facebook.

Động thái này của Trấn Thành bị nhiều người cho rằng “xấu tính”, “sợ Lật mặt 5 vượt mặt Bố già”… Chính bởi thế mà nam MC bị nhận rất nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào chơi xấu Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ - Hình 1

Trước sự hiểu lầm đó, mới đây, Trấn Thành đã quyết định livestream để nói rõ tất cả mọi chuyện. Nam danh hài khẳng định mình không hề “xấu tính”, thậm chí từ trước khi xảy ra scandal, anh đã rủ rất nhiều người thân bạn bè của mình tới rạp mua vé ủng hộ cho “Lật mặt: 48h”.

“Sáng giờ rần rần vụ Lật mặt. Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ, khổ quá, cái gì cũng bị nói hết trơn hết chọi. Số là như vậy.

Tối đó em buồn, em đi coi phim khuya, thấy hay mà ít suất chiếu quá, người ta không đi coi nhiều em tiếc, nên mới viết status. Em cũng là người làm điện ảnh mà.

Trái tim của em bảo em làm như vậy. Mà việc này em làm từ ngày xưa rồi, em PR phim vì em thấy hay, chứ không phải vì nhận được tiền mới làm.

Lúc đó trong đầu em không hề nghĩ tới phim Lật mặt công chiếu. Em post cái đó lúc 1 giờ đêm. Nếu thật sự muốn chơi xấu thì lựa giờ vàng để đăng chứ chọn gì lúc 1 giờ đêm. Em nói thiệt.

Mọi người nói em sợ “Lật mặt” qua mặt “Bố già”. Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như thế, mình phải tìm hiểu những người trong cuộc nói gì. Chúng ta cần phải biết anh Hải là người làm điện ảnh như thế nào?

Nếu anh không làm kĩ lưỡng, nghiêm túc, không yêu nghề sao Lật mặt có phần 5-6, có nhiều khán giả như vậy được.

 

Em đăng PR cho cái phim kia giỏi được vài nghìn người xem, ảnh hưởng gì đến doanh thu của Lật mặt được.

Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như vậy. Anh em trong nghề thương nhau. Phim bị kẹt từ 30/4 giờ mới ra được. Tôi thương anh mình lắm. Ai lại làm như vậy”, Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào chơi xấu Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ - Hình 2

Trấn Thành cũng cho biết mình và đàn anh Lý Hải có mối quan hệ khá thân thiết. Anh em rất quan tâm và ủng hộ nhau trong công việc.

Khi xảy ra sự việc, Trấn Thành cũng chủ động gọi điện cho Lý Hải để nói rõ mọi chuyện. Đồng thời khẳng định không sợ việc một bộ phim nào đó sẽ vượt mặt Bố già của mình.

“Trước kia em đi diễn với anh Hải bao nhiêu rồi. Hồi Lật mặt 1-2 chiếu Thành cũng đi coi, về nhắn tin bảo anh làm phim hay quá. Rồi Thành PR tự nguyện luôn. Anh Hải biết mà. Giờ Thành làm phim xong, làm gì cũng bị nói.

Thực sự là Thành chưa kịp coi Lật mặt. Phim đó Ốc Thanh Vân – bạn thân của Thành đóng vai chính. Thành và Hari Won được mời. Hôm đó định tới coi mà rồi mà cuối giờ Hari Won sốt. Thành phải ở nhà. Hôm nay mới đi xem được.

Còn ai vượt qua được kỉ lục của Bố già em cám ơn. Kỷ lục sinh ra là để phá vỡ. Cuộc đời là những nấc thang lên cao lại lên cao, không ai là mãi mãi là số 1.

Ai phá được em cám ơn, em chúc mừng. Em rất công bằng công tâm, sống trượng nghĩa. Vả lại nếu mình thấy người ta giỏi mà không công nhận vì thù hằn, ghét, kiếm cớ chê thì mình cũng chỉ dừng lại ở đó thôi không lên được.

Chừng nào thấy đối thủ của mình làm hay, mình phấn đấu làm hay hơn thì mới khá hơn được.

Em với anh Hải cũng nói chuyện riêng với nhau rồi, đưa ra hết lý do. Em bảo anh Hải rằng anh hiểu em là được rồi. Đây là bộ phim của Ốc Thanh Vân bạn thân của em, em phải ủng hộ nó chứ.

Em sống ngay thẳng không sợ gì hết, anh Lý Hải hơn ai hết là người hiểu trái tim Trấn Thành. Em luôn ủng hộ anh “, Trấn Thành nói.

Cũng trong livestream, Trấn Thành kêu gọi mọi người mua vé ủng hộ cho “Lật mặt: 48h” của Lý Hải và cho biết anh cùng những bạn bè thân thiết cũng đang có mặt tại rạp phim để chờ xem những suất chiếu đầu tiên của bộ phim bom tấn này.

Xem thêm: Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn