kênh sao

Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi và loạt sao Việt tỏ tình thất bại

Giai thoại Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi được chính nam MC kỳ cựu tiết lộ khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Trong cuộc đời mỗi người đều có những mối tình đơn phương ấp ủ không được đối phương đáp lại. Nhiều sao Việt cũng trót ôm tương tư với đồng nghiệp mà mãi đến tận sau này, khi đã có một cuộc sống riêng mới dám tiết lộ. Có người yêu thầm rất lâu nhưng không nói hoặc mạnh dạn tỏ tình nhưng lại bị từ chối.

Trấn Thành và Đông Nhi

Trước khi kết hôn với Hari Won, ít người biết Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi. Nam MC thậm chí còn từng tỏ tình với nữ ca sĩ xinh đẹp nhưng bị cô từ chối. Chuyện Trấn Thành từng cua giọng ca Chàng Baby Milo được chính chủ thừa nhận tại đám cưới của người đẹp.

Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi và loạt sao Việt tỏ tình thất bại - Ảnh 1

Tình cảm không thành khi xưa chỉ còn là kỷ niệm vì ở thời điểm hiện tại, cả hai đều đã có hạnh phúc riêng vô cùng viên mãn. Trấn Thành yêu và cưới Hari Won còn Đông Nhi giờ đã là vợ Ông Cao Thắng và mẹ của bé Winnie đáng yêu.

Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi và loạt sao Việt tỏ tình thất bại - Ảnh 2

Câu chuyện Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi từng khiến cả đám cưới của nữ ca sĩ bật cười khi nam MC tiết lộ.

Bên cạnh đó, trong một talkshow, Trấn Thành còn chia sẻ câu chuyện trước khi lập gia đình, anh từng yêu mù quáng, 'mê mệt' một nữ nghệ sĩ trong showbiz. Thậm chí, biết rõ cô gái đó chỉ coi mình là 'phương án dự phòng nhưng nam MC vẫn theo đuổi nhiệt tình:

“Khi đó tôi chỉ là một MC mới vào nghề, tiền kiếm vừa vừa thôi chứ không có thành tựu gì hết. Cô ấy cũng là người trong showbiz và có thu nhập khá. Tôi theo đuổi trong sự miệt mài mà biết rõ người ta không thích mình. Nhưng cô ấy đáng sợ lắm, không thích mà vẫn cứ phải làm cho mình thích. Tôi nhớ bản thân đã làm rất nhiều chuyện, tốn không biết bao nhiêu tiền cho người ấy" - Trấn Thành tiết lộ.

Nam MC từng chờ cả đêm trước cửa nhà người trong mộng để tặng quà nhưng lại bị từ chối phũ phàng. Buồn bã vì thất tình, Trấn Thành đã "gào thét, khóc lóc trong đêm".

Quốc Trường - Bảo Anh

Sau khi trở nên nổi tiếng với thành công của bộ phim 'Về nhà đi con', Quốc Trường trở thành nam diễn viên được yêu mến nhất nhì showbiz. Tuy nhiên, ít ai biết, soái ca giàu có và đẹp trai như anh chàng lại từng ôm mối tình không dám nói với nữ ca sĩ Bảo Anh.

Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi và loạt sao Việt tỏ tình thất bại - Ảnh 3

Cũng như Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi, Quốc Trường từng dành tình cảm cho giọng ca Anh muốn em sống sao từ những ngày hai người mới quen biết và đóng chung phim. Tuy nhiên, do tự ti vì khoảng cách về địa vị, danh tiếng nên Quốc Trường đã không có can đảm ngỏ lời. Đến giờ, khi đã nổi danh, nam diễn viên mới dám thú nhận nhưng tình cảm ngày nào cũng chuyển thành tình bạn, tình anh em gắn bó.

Trường Giang - Ốc Thanh Vân

Trường Giang và Ốc Thanh Vân có thời gian dài gắn bó cùng nhau trong một chương trình truyền hình, nhưng trước đó từ thời sinh viên thì danh hài xứ Quảng đã biết và dành tình cảm âm thầm cho "nàng Ốc".

Cũng như Quốc Trường, Trường Giang cảm thấy mình ở thời điểm đó không xứng để theo đuổi Ốc Thanh Vân nên quyết định chôn chặt tình cảm và chỉ dám quan sát người thương âm thầm.

Trấn Thành yêu đơn phương Đông Nhi và loạt sao Việt tỏ tình thất bại - Ảnh 4

Cho đến khi cùng nhau tham gia một gameshow, Trường Giang mới công khai trên sóng truyền hình: "Cách đây 14 năm, Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân". Ngược lại, Ốc Thanh Vân không hề biết điều này cho đến tận 10 năm sau.

Cũng như Quốc Trường, Trường Giang cảm thấy mình ở thời điểm đó không xứng để theo đuổi Ốc Thanh Vân nên quyết định chôn chặt tình cảm và chỉ dám quan sát người thương âm thầm.

Cho đến khi cùng nhau tham gia một gameshow, Trường Giang mới công khai trên sóng truyền hình: "Cách đây 14 năm, Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân". Ngược lại, Ốc Thanh Vân không hề biết điều này cho đến tận 10 năm sau.

Xem thêm: Hoa hậu Ngọc Hân phạm điều cấm kỵ khi đăng ảnh chụp cùng Hòa Minzy

ĐANG HOT