logo kênh sao

Trang Trần “mắng” BLV Quốc Khánh là “trẻ trâu” khi “cà khịa” Bùi Tiến Dũng: “Đề nghị nhà đài không cho bình luận trận sau”

Cựu người mẫu Trang Trần bày tỏ sự phẫn nộ sau màn bình luận “cà khịa” của BLV Quốc Khánh trên sóng VTV tối qua.

Kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia với tỉ số 2-1 , dù đã xuất sắc lội người dòng sau cú bắt lỗi nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng phong độ nam thủ môn không ổn định, mắc lỗi trầm trọng thì cũng có người bênh vực Bùi Tiến Dũng cần thêm nhiều cọ xát, việc để thủng lưới ở những trận đấu tầm cỡ như thế này là điều hết sức bình thường.

Giống như thường lệ, sau mỗi trận đấu VTV đều có những phần bình luận sát sao từ các chuyên gia, cầu thủ… trong nghề. Tuy nhiên trong tập bình luận của U22 Việt Nam và Indonesia, dư luận bày tỏ không ít sự phẫn nộ với BLV Quốc Khánh khi “cà khịa” màn bắt lỗi của Bùi Tiến Dũng.

Chỉ sau vài phút phát sóng, nam MC của VTC đã nhận không ít gạch đá vì thái độ đùa cợt thiếu văn minh, thậm chí là “xúc phạm” nam thủ môn họ Bùi.

 

Cùng bày tỏ sự bức xúc với CĐM, cựu người mẫu Trang Trần cũng lên tiếng cực “gắt” để bênh vực Bùi Tiến Dũng.

Trang Trần mắng BLV Quốc Khánh là trẻ trâu khi cà khịa Bùi Tiến Dũng: Đề nghị nhà đài không cho bình luận trận sau - Hình 1

Trang Trần viết: “Mình thấy thật sự thất vọng về Anh Ấy! Ai trong cuộc đời không mắc sai lầm. Tuy nhiên, khi đứng ở góc độ là MC trên sóng trực tiếp cách Anh đùa cợt rút phone ra mình chốt một câu: anh không còn là trẻ trâu để bỡn cợt một cách thiếu tế nhị. Không ai muốn bị thiếu tôn trọng như vậy. Chị luôn tin sự đoàn kết của các em sẽ là niềm tự hào của những người mê đá bóng và thể thao nước nhà!

Đề nghị nhà đài không để người Anh ấy dẫn các trận khác sau. Thiếu tế nhị !

Trang Trần mắng BLV Quốc Khánh là trẻ trâu khi cà khịa Bùi Tiến Dũng: Đề nghị nhà đài không cho bình luận trận sau - Hình 2

Trang Trần mắng BLV Quốc Khánh là trẻ trâu khi cà khịa Bùi Tiến Dũng: Đề nghị nhà đài không cho bình luận trận sau - Hình 3

Nguồn: kenh14

Loading...