kênh sao

Trang Trần truy tìm Hàm Hương vì bị giả mạo số điện thoại kiện Diệu Nhi

Mới đây, Trang Trần thông báo truy tìm Hàm Hương – ‘thánh comment dạo’ đang gây chú ý trong vụ đấu khẩu với Diệu Nhi thời gian vừa qua.

tai nghe không dây

Thời gian gần đây có một nhân vật được gọi là “thánh comment dạo" dạo trên mạng xã hội tên Hương Hàm, thường để lại nhiều bình luận tiêu cực, khiếm nhã dưới bài viết của nghệ sĩ. Cách đây không lâu, Hàm Hương đã bình luận đấu khẩu qua lại với diễn viên hài Diệu Nhi và gây chú ý trên mạng xã hội.

Trang Trần truy tìm Hàm Hương vì bị giả mạo số điện thoại kiện Diệu Nhi - Ảnh 1

Diệu Nhi đôi co với nickname Hàm Hương

Sáng nay 8/2, Hàm Hương cho biết đã viết đơn tố cáo Diệu Nhi với lý do bị nữ diễn viên và fans của cô công kích cá nhân. Theo nội dung trong văn bản pháp lý, Diệu Nhi bị kiện vì buông những lời lẽ tiêu cực khi Hàm Hương có bình luận mang tính góp ý trên trang cá nhân của nữ diễn viên. Tuy nhiên, số điện thoại liên hệ lại là số hotline kinh doanh của người mẫu Trang Trần.

Trang Trần truy tìm Hàm Hương vì bị giả mạo số điện thoại kiện Diệu Nhi - Ảnh 2

Chủ Facebook Hàm Hương dọa kiện Diệu Nhi

 

Không để sự việc đi quá xa, Trang Trần đã ngay lập tức livestream trên Facebook, đồng thời viết status để cảnh báo Hàm Hương. Trang Trần truy tìm Hàm Hương qua tiết lộ trên trang Facebook: “Cái tội dám đưa số điện thoại kinh doanh của cô lên mạng xã hội để phốt 1 ai đó, hay lôi kéo vào cuộc tranh cãi nào đó thì dễ bị tìm đến tận địa chỉ lắm nha con! Chào con, chào thân ái & đoàn kết".

Trang Trần truy tìm Hàm Hương vì bị giả mạo số điện thoại kiện Diệu Nhi - Ảnh 3

Trang Trần cảnh báo Hàm Hương trên Facebook

Theo đó, trong đoạn livestream, Trang Trần cho biết cô sẽ tìm địa chỉ của ‘thánh comment dạo’ này để xử lý. Cô rất có kinh nghiệm trong việc này bởi rất nhiều lần đã tìm ra địa chỉ của antifan, đồng thời mới đây còn tìm ra danh tính kẻ định cướp tài sản của mình. Trang Trần tỏ ra vô cùng bức xúc và cho biết sẽ xử lý mạnh tay bởi cô rất ‘rảnh’. Chuyện Trang Trần truy tìm Hàm Hương được nhiều người ủng hộ, bởi hầu hết đều cho rằng cần phải xử lý những trường hợp như vậy để làm gương cho những dân mạng thích ‘cào bàn phím’.

Trang Trần truy tìm Hàm Hương vì bị giả mạo số điện thoại kiện Diệu Nhi - Ảnh 4

Trang Trần sẽ giải quyết triệt để chuyện này vì ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh của cô

Xem thêm: Choáng ngợp với không gian tràn ngập không khi tết của dàn sao Việt: Choáng nhất là Ngọc Trinh