kênh sao

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ tại quê nhà cố ca sĩ Vân Quang Long đang chính thức tổ chức tang lễ cho anh. Sau hơn 3 tuần tro cốt của cựu thành viên đã về đến Đồng Tháp.

Vào ngày 4/1 (tại Mỹ) tức rạng sáng ngày 5/1 ở Việt Nam, bạn bè và người thân đã làm lễ hoả táng cho linh cữu cố ca sĩ Vân Quang Long. Trong giây phút vĩnh biệt cố ca sĩ, dàn đồng nghiệp và người thân khóc nức nở, nghẹn ngào nói lời cuối cùng.

Vừa qua, ca sĩ Lương Gia Huy xác nhận rằng tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam, đặt an vị ở vị trí gia đình sắp xếp tại ngôi chùa ở quê nhà Đồng Tháp. Đúng sáng nay (20/1) lễ an táng sẽ được tổ chức tại TP. Đồng Tháp, đúng 8 giờ sáng tro cốt được đặt vào bên trong mộ. Trước đó, những hình ảnh ở nơi đặt tro cốt của cố ca sĩ tại Việt Nam đã được hé lộ. Phần mộ của anh sẽ đặt cạnh nơi an nghỉ của ông bà nội, nơi họ hàng có thể thường xuyên đến thăm viếng và chăm sóc.

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng-1

Khung cảnh bên ngoài cổng lễ tang quê nhà Đồng Tháp của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng-2

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng-3

Phần mộ được trang trí vòng hoa trắng, chuẩn bị nhang đèn và gia đình cũng không nhận tiền phúng điếu.

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng-4

Bàn ghế được đặt ra để mọi người đến thăm viếng để ngồi uống trà, tâm sự cùng nhau. Từ khi tro cốt cựu thành viên nhóm nhạc 1088 về Việt Nam, có lẽ đây cũng là điều mong mỏi mà những ngày qua phụ huynh mong chờ.

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng-5

Phần mộ nơi Vân Quang Long sẽ an nghỉ ở Việt Nam.

Đồng thời, hội anh chị em nghệ sĩ gồm Tuấn Hưng, Lâm Vũ đang chuẩn bị tổ chức đêm nhạc để gây quỹ cho 3 con thơ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại Sài Gòn vào ngày 24/1.

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp được gia đình tổ chức rất chu đáo và buổi sáng nay 20/1. Trong tang lễ, rất đông người thân của gia đình, bạn bè, khán giả đã đến tiễn đưa Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng, và tất nhiên không thể thiếu vợ cũ Ái Vân và 2 con của anh.

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 1

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 2

Ái Vân có mặt sớm tại nhà chồng cũ

Tại tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp, Ái Vân và các con có mặt từ rất sớm. Chị Ái Vân cầm di ảnh của chồng cũ, con gái Trác Kỳ nâng hộp tro cốt của bố, con trai Trác Hy bê bát hương. Nhiều người bất ngờ vì không thấy bóng dáng của Linh Lan – vợ 2 Vân Quang Long.

Có ý kiến cho rằng sự vắng mặt của Linh Lan là có lý do, bởi trước đó bố mẹ Vân Quang Long từng chia sẻ chuyện không nhận cô làm con dâu. Hơn nữa, ông bà còn cho biết không cho bước chân vào nhà. Bố Vân Quang Long nói: “Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho"."

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 3

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 4

Không thấy bóng dáng Linh Lan ở tang lễ

Xem thêm: Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng

ĐANG HOT