kênh sao

Trò cưng từng tuyên bố ngủ với Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn kì thị vùng miền khiến dư luận phẫn nộ

Mới đây, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích dữ dội vì bị cho là phân biệt vùng miền khi Quảng Ninh và Hải Dương đang bùng dịch Covid-19 trở lại.

tai nghe không dây

Ngày 28/1, dư luận cả nước liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh sau khi Bộ Y tế xác nhận phát hiện 82 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Trong đo 72 ca ở Hải Dương và 10 ca ở Quảng Ninh. Thông tin này khiến người dân lo lắng, lo ngại dịch sẽ bùng phát khi Tết Nguyên Đán đến gần.

Thông tin về Covid-19 được người dân chia sẻ liên tiếp trên mạng xã hội, các nghệ sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng. Thế nhưng, cộng đồng mạng lại phát hiện ra một nam ca sĩ có bình luận được cho là kì thị vùng miền trong hoàn cảnh khá nhạy cảm hiện nay.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân tỏ ra lo lắng và đăng tải trên Facebook khi biết Hải Dương và Quảng Ninh liên tục ghi nhận những ca mắc Covid-19 mới. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như ở phần bình luận anh viết thêm: “Đúng là ngoài đó luôn luôn làm mệt mỏi cả nước… Quá mệt mỏi à, ghét cực!".

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 1

Phan Ngọc Luân gây tranh cãi vì phát ngôn nhạy cảm

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 2

Bình luận khiến Phan Ngọc Luân bị chỉ trích

Ngay sau phát ngôn này, Phan Ngọc Luân đã bị chỉ trích dữ dội vì cộng đồng mạng cho rằng anh đang có ý phân biệt vùng miền. Hiện tại khi cơ quan chức năng chưa xác định rõ nguồn lây nhưng Phan Ngọc Luân là người nổi tiếng đã có phát ngôn như vậy là rất đáng lên án. Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người đã bức xúc và bày tỏ quan điểm về phát ngôn chưa đúng mực này của Phan Ngọc Luân.

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 3

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc trước phát ngôn bị cho là phân biệt vùng miền của Phan Ngọc Luân

Sau khi Phan Ngọc Luân bị chỉ trích dữ dội, anh đã cập nhật thêm 1 status mới phân bua rằng: “Vừa nãy mình có up 1 status mang ý nghĩa lo lắng cho miền Bắc thì mọi người lại hiểu nhầm thành kỳ thị, 1 phần do cách diễn đạt của mình họ không hiểu, 1 phần do họ cố tình không hiểu.". Tuy nhiên, không được bao lâu thì Phan Ngọc Luân đã xóa hết cả 2 status.

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 4

1 status giãi bày được chia sẻ nhưng sau đó cũng đã bị xóa

Sau đó, anh tiếp tục đăng 1 status mới: “Tôi sai rồi, xin lỗi cả nhà". Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh bị cho là không thành khẩn, nhận sai kiểu như cho có. Hiện tại, Phan Ngọc Luân vẫn bị chỉ trích không ngừng nghỉ trên các trang mạng xã hội.

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 5

Status xin lỗi bị cho là thiếu thành khẩn

 

 

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 6

Trong khi đó, nữ ca sĩ Việt Hương thì động viên mọi người cố gắng vượt qua dịch bệnh, được nhiều người khen hết lời

Là một ca sĩ có chút tiếng tăm, Phan Ngọc Luân từng được Mr. Đàm ưu ái nhưng sau đó người học trò này đã bị cho là ‘phản thầy’ khi mượn chuyện để PR bản thân. Cụ thể, năm 2018, Phan Ngọc Luân khiến dư luận vô cùng “sốc" khi phát ngôn mình từng ngủ chung giường và phát sinh những điều vượt quá giới hạn bình thường với Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi Mr. Đàm lên tiếng chấn chỉnh, Phan Ngọc Luân đã thừa nhận anh mượn câu chuyện này để PR bản thân cùng sản phẩm âm nhạc mới. Sau đó, nam ca sĩ cho biết vẫn gặp Đàm Vĩnh Hưng và 2 thầy trò vẫn bình thường như trước.

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 7

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Ngọc Luân bị chỉ trích

Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm khi Covid-19 bùng lại - Ảnh 8

Trước đó, anh đã thêu dệt chuyện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng để thu hút sự chú ý

Xem thêm: Đám cưới Phan Thành: Cô dâu ngồi ăn mì với dàn phù dâu cực phẩm