Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn âm thầm làm điều này

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh trao tặng một ngôi nhà tình thương, đáng chú ý đây là lần đầu tiên cô công khai hoạt động thiện nguyện kể từ ồn ào sao kê giữa năm 2021.

Xem nhiều

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ loạt ảnh làm từ thiện cùng ông xã Công Vinh. Theo đó giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cùng chồng trao một căn nhà tình thương ở Bến Tre.

Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục bỏ tiền túi để làm từ thiện-1

Thủy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh làm từ thiện.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên trải lòng: "Lại tiếp tục hoàn thành thêm được 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn, nhìn thấy gia đình mừng vui mà mình hạnh phúc theo. Gửi thêm cho cô ít tiền vốn để tạo sinh kế làm ăn hy vọng sau này sẽ gặp may mắn vươn lên thoát nghèo

Cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, chia sẻ hỗ trợ giám sát xây dựng, cấp đất để xây nên ngôi nhà tình thương này, cảm ơn đội dân phòng đã hỗ trợ những ngày công miễn phí giúp đỡ xây dựng. Biết ơn rất nhiều. Mong mọi người ai cũng đều luôn bình an và hạnh phúc", Thủy Tiên chia sẻ.

Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục bỏ tiền túi để làm từ thiện-2

Cô và ông xã Công Vinh trao tặng nhà tình thương ở Bến Tre.

Đáng chú ý đây là lần đầu tiên Thủy Tiên công khai hoạt động thiện nguyện kể từ ồn ào sao kê cách đây đúng một năm khiến dư luận "dậy sóng".

Bên cạnh đó khi một tài khoản tỏ ra mừng rỡ vì Thủy Tiên đã trở lại với con đường thiện nguyện, nữ ca sĩ không ngần ngại cho biết: "Em chưa bao giờ dừng việc này ngay cả trong lúc em đang khó khăn nhất, nhưng vì là tiền cá nhân nên cũng thỉnh thoảng mới chia sẻ, rất cảm ơn anh vì đã chia sẻ ạ, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe ạ".

Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục bỏ tiền túi để làm từ thiện-3

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng đã để lại lời khen ngợi, hành động đầy ý nghĩa của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

- "Chúc mừng chị đã quay trở lại, dù có như thế nào vẫn mong chị giữ vững ngọn lửa này".

- "Tuyệt vời quá vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ơi".

- "Mừng vì hai vợ chồng đã vượt qua bão tố để tiếp tục con đường thiện nguyện của mình".

Lộ tin nhắn riêng tư của Hồ Ngọc Hà và Á hậu Thảo Nhi Lê, 1 chi tiết cho thấy rõ quan hệ ngoài đời

Theo: Saostar

5 Bình luận
 • T Thu Trang

  Giữ ngọn lửa truyền tinh thần nhân ái yêu thương con người cho những hoàn cảnh khó khăn. Chung tay vì cộng đồng, vì 1 mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau

  Trả lời 1 tháng trước
 • T Thanh Xuân

  Mừng vì Tiên đã bước tiếp con đường thiện nguyện. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe

  Trả lời 1 tháng trước
 • T Tam Minh

  Cuối cùng vượt qua bao nghiệt ngã của miệng đời, của lòng đố kị ,sự ganh ghét bạn vẫn giữ nguyên tình yêu và nhiệt huyết của mình giành cho đồng bào, điều mà ít ai làm được . Cảm ơn và biết ơn bạn đã trở lại.

  Trả lời 1 tháng trước
 • H Hải Yến

  Lại tiếp tục hành trình mang yêu thương đến những nơi khổ cực. Chúc cho gia đình thủy Tiên luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé

  Trả lời 1 tháng trước
 • T Thủy An

  Dù cuộc sống nhiều lúc rất phũ với Tiên, nhưng cảm ơn vì bạn luôn giữ được sự dịu dàng và lương thiện trong trái tim của mình. Chúc bạn và gia đình luôn bình an!

  Trả lời 1 tháng trước
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn