kênh sao

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ “vạch trần” con người thật của Kim Lý

Đây là lần hiếm hoi, mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ về con người thật của Kim Lý cũng như mối quan hệ giữa 2 bên gia đình.

Câu chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả kể từ ngày công khai. Không chỉ người hâm mộ, gia đình 2 bên cũng hân hoan và vui mừng. Thậm chí, phụ huynh cũng di chuyển giữa hai nước để gặp gỡ, kết thân với nhau.

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 1

Sau một thời gian ngắn yêu nhau, bạn trai của nữ ca sĩ giống như một thành viên trong gia đình cô. Kim Lý thường xuyên xuất hiện ở căn biệt thự, mọi dịp đi chơi, du lịch với người thân thì anh cũng luôn có mặt. Thông qua các khung ảnh, khán giả thấy rõ giữa anh và ba mẹ Hà Hồ, Subeo dường như không có khoảng cách.

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 2

Thậm chí, cô Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) còn dành nhiều lời “có cánh” mỗi khi tương tác với con rể trên mạng xã hội. Từ khi biết thông thạo tiếng Việt thì nam diễn viên cũng xưng hô bằng mẹ khá thân mật. Mới đây nhất, phụ huynh còn tâm sự với Vietnamnet khi được hỏi đến Kim Lý: “Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà”.

Tình cảm của cặp đôi ngày một tốt hơn cũng nhờ vào sự ủng hộ của ba mẹ hai bên. Dù khác biệt về mặt ngôn ngữ nhưng hai gia đình vẫn có thể gặp gỡ, ăn uống, sống chung nhà trong một thời gian và sinh hoạt vui vẻ bên nhau. Mẹ Hồ Ngọc Hà cho biết phụ huynh Kim Lý là những người đức độ, có trình độ.

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 3

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 4

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 5

 

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 6

Cô Ngọc Hương từng đăng ảnh bà sui và bày tỏ: “Trong khoảng cách mông mênh… Vẫn xích gần nhau lại… Cùng thức dậy cùng đi bộ ngắm cỏ cây cùng nói chuyện, hiểu nhau chủ yếu bằng động tác tay chân lắc đầu, vẫn vui”.

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 7

Đến hiện tại, cả nhà và khán giả đang cùng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý mong chờ thành viên mới chào đời. Hi vọng rằng gia đình nhân vật chính sẽ có những buổi tiệc hay lời thông báo cụ thể tin vui đến người hâm mộ.

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 8

Khoảng nửa năm qua, thông tin nữ ca sĩ lên chức lần 2 và đang mang thai song đôi cho Kim Lý đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người. Tuy nhiên, người trong cuộc hạn chế nói đến tin vui này và mỗi khi xuất hiện đều diện trang phục khá rộng để che chắn vòng 2.

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 9

Trước ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ vạch trần con người thật của Kim Lý - Hình 10

Sau khi kết thúc các show diễn trực tiếp thì nữ ca sĩ bất ngờ xác nhận việc mình sẽ tạm ngưng công việc một thời gian: “Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng. Từ tình cảm của anh chị em trong nghề, từ ê-kíp, từ báo đài và đặc biệt khán giả. Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép”.

Xem thêm: Vừa khoe biệt phủ rộng 10.000 m2, Lý Nhã Kỳ lại để lộ tủ đồ hiệu hàng chục tỷ đồng

ĐANG HOT