logo kênh sao

Từng khóc vì gánh nợ cho mẹ, giờ Đàm Vĩnh Hưng ân cần cắt tóc cho bà

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng gây chấn động khi vừa khóc vừa livestream tiết lộ mẹ đẻ nợ nần. Qua đi những sóng gió và phải còng lưng trả nợ cho mẹ, giờ đây mối quan hệ của 2 mẹ con đã ấm áp trở lại.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng gây chấn động khi vừa khóc vừa livestream tiết lộ mẹ đẻ nợ nần. Qua đi những sóng gió và phải "còng lưng" trả nợ cho mẹ, giờ đây mối quan hệ của 2 mẹ con đã ấm áp trở lại. Mới đây, anh đăng tải hình ảnh ân cần cắt tóc cho mẹ ruột và gọi bà là "bác khách hàng".

"Bác khách hàng này hơi khó tính! Phải đòi thợ chính mà phải đẹp trai giống con bác ấy thì mới chịu cắt. Haiz, cuộc sống mà! Đang mùa này... kẹt quá! Thông cảm tiệm con không có gương to nha bác nha!", lời chia sẻ hóm hỉnh cùng hành động của nam ca sĩ làm người hâm mộ ấm lòng.

sao viet 24h: tung khoc vi ganh no cho me, gio dam vinh hung an can cat toc cho ba - 1

Đàm Vĩnh Hưng chăm chút cắt tóc cho mẹ.

sao viet 24h: tung khoc vi ganh no cho me, gio dam vinh hung an can cat toc cho ba - 3

Khuôn mặt chăm chú của nam ca sĩ.

sao viet 24h: tung khoc vi ganh no cho me, gio dam vinh hung an can cat toc cho ba - 4

Mẹ ruột ngồi im để con trai "phục vụ".

sao viet 24h: tung khoc vi ganh no cho me, gio dam vinh hung an can cat toc cho ba - 5

Khoảnh khắc làm người hâm mộ xúc động.

Nhiều fan đã bày tỏ: "Chúc bác luôn mạnh khoẻ để được làm khách hàng VIP của anh!", "Nhìn hình ảnh này tự thấy mình cần chậm lại không vội vã giữa bộn bề công việc nữa", "Không hình ảnh nào đẹp cho bằng cảnh con cái chăm sóc cha mẹ", "Khoảnh khắc hạnh phúc này đáng quý và đáng trân trọng lắm anh ơi"...

sao viet 24h: tung khoc vi ganh no cho me, gio dam vinh hung an can cat toc cho ba - 6

Đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh cắt tóc cho mẹ. Năm ngoái anh cũng đăng tải khoảnh khắc tương tự.

Bên cạnh đó, nhìn hình ảnh ấy, khán giả cũng nhớ tới quá khứ từng là một người thợ cắt tóc của Đàm Vĩnh Hưng. Anh theo nghề cắt tóc năm 24 tuổi rồi hát phụ trong các chương trình ca nhạc. Sau khi đoạt giải nhất trong một cuộc thi tuyển chọn giọng ca trẻ năm 1992, Đàm Vĩnh Hưng chính thức đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Lâu lâu nhớ nghề xưa, anh vẫn thường trổ tài cắt tóc hay tạo kiểu tóc cho người thân hay các đồng nghiệp của mình trong hậu trường.

sao viet 24h: tung khoc vi ganh no cho me, gio dam vinh hung an can cat toc cho ba - 7

Đàm Vĩnh Hưng từng nhiệt tình cắt tóc, tạo kiểu tóc giúp các anh chị em nghệ sĩ.

Nguồn: Afamily

Loading...