kênh sao

Từng thân thiết như chị em, hoá ra đây là lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên nghỉ chơi

Bị nhắc tên vì nghi ngờ liên quan đến đường dây gái gọi giá khủng, Jolie còn bị dân mạng lục lọi quá khứ từng tặng Kỳ Duyên áo fake dù sở hữu tài sản khổng lồ.

2 ngày qua, Jolie Nguyễn trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên google và trên trang cá nhân của Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc 2015 này cũng đang bị cư dân mạng tấn công dữ dội trước nghi vấn cô xuất hiện trong đường dây bán dâm 30.000 USD do Lục Triều Vỹ cầm đầu.

Từng thân thiết như chị em, hoá ra đây là lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên nghỉ chơi 1

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai (SN 1997, từng sống tại Úc từ năm 15 tuổi và thi đỗ đại học Macquarie (top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc). Tuy không công khai về gia thế, nhưng trong nhiều lần chia sẻ với truyền thông, Jolie Nguyễn tiết lộ rằng dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng cô rất tự lập.

Từng thân thiết như chị em, hoá ra đây là lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên nghỉ chơi 2

Khi fans hỏi tại sao Lỳ và Duyên nghỉ chơi với nhau thì đây là cách hoa hậu năm 2014 trả lời, rất khéo léo và ý nhị.

Từng giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc, nhưng Jolie Nguyễn chỉ thực sự được dư luận quan tâm sau khi chơi chung cùng với hội bạn thân Kỳ Duyên.

Từng thân thiết như chị em, hoá ra đây là lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên nghỉ chơi 3

Cả nhóm "chị chị em em" thường xuyên xuất hiện bên những buổi tiệc sang trọng hay check-in du lịch sang chảnh.

Tuy nhiên, bỗng một ngày, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng hội bạn thân Diệp Lâm Anh, Hà Lade... cạch mặt cô nàng rich kid này chỉ vì tính cách sân si. Chưa hết, Jolie còn bị "đào mộ" từng tặng mỹ nhân gốc Nam Định áo fake dù sở hữu tài sản khổng lồ.

Kỳ Duyên tiết lộ từng coi Jolie Nguyễn như em gái song cả hai không thể hòa hợp sau một lần hiểu lầm khi làm việc chung. Còn Jolie Nguyễn thì cho biết có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu và khi không còn cùng suy nghĩ, tiếng nói sẽ nghỉ chơi.

Về lý do dẫn đến sự chia rẽ này, Jolie Nguyễn cho biết giữa hai người không còn chung suy nghĩ và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, do Jolie Nguyễn có cách cư xử khiến Kỳ Duyên không thích nên Kỳ Duyên đã quyết định “cạch mặt”. Ngoài ra còn có tin đồn rằng, Jolie Nguyễn tặng áo fake cho Kỳ Duyên khiến Duyên cảm thấy không được bằng lòng.

Từng thân thiết như chị em, hoá ra đây là lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên nghỉ chơi 4

Jolie Nguyễn bị tố tặng Kỳ Duyên áo fake. Đã thế, sau khi bị phát hiện, người đẹp sinh năm 1997 còn đổ thừa cho người bán áo đểu.

Từng thân thiết như chị em, hoá ra đây là lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên nghỉ chơi 5

Xem thêm: Sự trùng hợp bất ngờ giữa 2 lần mang bầu của Hồ Ngọc Hà


Loading...