logo kênh sao

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: “Con nhớ mẹ”

Sau gần một tuần cố diễn viên Mai Phương qua đời, Lavie nhớ mẹ ngủ không ngon giấc, thỉnh thoảng lại khóc nức nở: “Con nhớ mẹ”.

Sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương vẫn chưa nguôi, nỗi lo lắng của nhiều người hâm mộ đổ dồn vào cô con gái nhỏ Lavie. Ai nấy đều thương vì dù nhỏ tuổi đã phải chịu cảnh mất mẹ, mất đi người thương yêu nhất. Ngay cả trong những ngày cuối đời, điều mà cố nghệ sĩ vẫn đau đáu trong lòng cũng chỉ là cô công chúa nhỏ.

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: Con nhớ mẹ - Ảnh 1

Mai Phương vẫn luôn đau đáu lo lắng cho cuộc sống của con gái sau khi cô qua đời

Mới đây, theo lời kể của một người bạn thân của cố nghệ sĩ đã chia sẻ rằng, sau gần một tuần Mai Phương mất, Lavie ngủ không ngon giấc, thỉnh thoảng lại khóc nức nở nói nhớ mẹ. "Chiều qua vào gặp mẹ xong thì tối lại trằn trọc không ngủ được và sau đó con bảo rằng 'Con nhớ mẹ' – chỉ vỏn vẹn 3 từ nhưng rất đau và nhói lòng. Rồi thời gian sau đó, con sẽ nhớ mẹ rất nhiều, ông bà, các cô các chú cố gắng làm hết mình để con có thể vơi đi được một phần nào đó nỗi nhớ mẹ của con, biết rằng không ai chăm cũng như tình thương bằng mẹ con đã từng thương từng chăm và lo lắng cho con", bạn Mai Phương đau xót kể lại.

Bạn thân của nữ diễn viên quá cố cũng chia sẻ thêm con gái Mai Phương trằn trọc sau khi đi thăm mẹ tại nhà Thờ, hôm trước còn ngây thơ hỏi: "Mẹ con lên thiên đàng, vậy là con không được gặp mẹ con nữa đúng không?" khiến ai cũng xót thương.

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: Con nhớ mẹ - Ảnh 2

Bạn thân của nữ diễn viên quá cố chia sẻ thêm con gái Mai Phương trằn trọc khó ngủ sau khi đi thăm mẹ tại nhà Thờ

Mặc dù trước đó, dường như Lavie vẫn chưa hiểu được việc 'mẹ lên thiên đàng' là như thế nào. Chính vì thế trong cuộc gọi facetime với Phùng Ngọc Huy, Lavie vẫn hồn nhiên hỏi ba: "Ba Huy ơi Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy?" khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: Con nhớ mẹ - Ảnh 3

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: Con nhớ mẹ - Ảnh 4

Trong tang lễ mẹ, điều mà nhiều người xót xa nhất có lẽ chính là hình ảnh Lavie thẫn thờ nhìn di ảnh nhưng tuyệt nhiên không khóc.

Hơn thế nữa, đoạn clip cũ ghi lại khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc bên nhau của hai mẹ con, bé Lavie còn khiến người xem xúc động nghẹn ngào khi biết chăm sóc mẹ cực chu đáo. Trong thời gian trị bệnh như bưng nước, bóp chân cho mẹ đỡ mỏi, trò chuyện để mẹ vui.

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: Con nhớ mẹ - Ảnh 5

 

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: Con nhớ mẹ - Ảnh 6

Trong suốt thời gian bệnh trở nặng, Mai Phương không muốn con gái bị ám ảnh hình ảnh cuối đời của mình nên cố nghệ sĩ đã gửi Lavie cho người quen chăm sóc. Không được ở gần mẹ nhưng những người từng tiếp xúc đều nhận xét cô bé rất ngoan, lễ phép. Đặc biệt. Lavie thừa hưởng gương mặt xinh xắn của Mai Phương.

Vắng mẹ, con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ, khóc nức nở: Con nhớ mẹ - Ảnh 7

Mai Phương qua đời sau hơn 1 năm chống trọi với bệnh tật

Nguồn: Soha

Loading...