Vì sao Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ?

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo có chia sẻ về quyết định hy sinh sự nghiệp ở Việt Nam để vun vén cho tổ ấm với ông xã đại gia.

Xem nhiều

Đầu năm 2021, Thanh Thảo gây chú ý khi thông báo về Việt Nam định cư cùng ông xã và 2 con sau nhiều năm sống tại Mỹ. Cô cho biết lý do về nước là vì muốn trở lại sân khấu, tiếp tục theo đuổi âm nhạc sau thời gian dài tập trung chăm sóc tổ ấm. Ngoài ra, bố mẹ của nữ ca sĩ vẫn đang sống tại Việt Nam, nên việc trở về cũng là cách để các cháu thêm gần gũi ông bà.

Tuy nhiên, đến tháng 7/2021, Thanh Thảo bất ngờ thông báo rời Việt Nam về Mỹ.

Vì sao Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ? - 1

Sau 7 tháng định cư ở Việt Nam, Thanh Thảo vội trở về Mỹ.

Ít giờ trước, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ cụ thể về quyết định vội vàng trở về Mỹ sau 7 tháng định cư ở Việt Nam. Trên Facebook cá nhân, Thanh Thảo tâm sự: "Có những cơ hội kinh doanh kiếm tiền tỷ, những hợp đồng quảng cáo độc quyền 1-2 năm, nhưng bắt buộc phải có mặt ở Việt Nam thường xuyên để tiện cho việc livestream, quay clip, chụp hình… và những chuỗi show diễn kéo dài tại Việt Nam. Nhưng mình luôn đắn đo lựa chọn và cuối cùng là từ chối những hợp đồng dài hạn, chọn những việc chỉ về Việt Nam trong vài tháng vì gia đình nhỏ này".

Thanh Thảo cho biết, chồng cô làm chủ công ty xây dựng, kinh doanh phòng khám nha khoa và trang thiết bị y tế, công việc mỗi ngày rất bận rộn. "Thế nên những lần anh chiều chuộng mình, biết mình mê hát và thích bay về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, thì anh cũng sắp xếp về chung cả nhà. Nhưng anh luôn stress vì các cuộc điện thoại liên tục trái múi giờ. Nhìn anh lúc đó thấy thương lắm và hiểu rằng anh không thể hy sinh để về Việt Nam ở hẳn cùng mình được. Quan trọng nhất là anh không thể xa Talia được vì nếu mình về, Talia cũng sẽ về theo mẹ", nữ ca sĩ

Vì sao Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ? - 3

Theo Thanh Thảo, khi về Việt Nam, chồng cô liên tục stress vì những cuộc gọi trái múi giờ. Thương ông xã, nữ ca sĩ quyết định trở lại Mỹ.

Theo Thanh Thảo, cô có thể mang con về Việt Nam, trường học ở Việt Nam bây giờ rất tốt, con lại có nhiều người chăm sóc nên bản thân cô cũng an tâm làm việc hơn. Thế nhưng theo nữ ca sĩ, có lẽ không ai chăm sóc con tốt bằng ba.

"Mỗi sáng ba thức dậy làm đồ ăn sáng cho con, toàn những đồ ăn tốt cho sức khoẻ và sự thông minh, rồi ba đi làm. Nhưng chỉ cần con gọi nói con muốn đi thư viện, con muốn đi học võ, con muốn bơi, con muốn đi công viên, con muốn đi đạp xe… là ba vội sắp xếp lại lịch hẹn với khách mà về ngay để đưa con đi.

Không bao giờ ba vắng mặt những ngày quan trọng của Talia. Tối ba đọc sách và ru Talia ngủ. Vì thế mà mình không thể để 2 cha con phải xa nhau thời gian quá lâu. Và mình cũng không thể xa con mặc dù anh ấy sẵn sàng trông con cho mình về Việt Nam hoạt động nghệ thuật như mình muốn", Thanh Thảo nói thêm.

Vì sao Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ? - 4

Thanh Thảo không muốn chồng và con phải xa nhau. Điều này đã thôi thúc cô từ bỏ cuộc sống ở Việt Nam để trở lại Mỹ.

Thế nên Thanh Thảo đã quyết định hy sinh những cơ hội tốt của bản thân để đánh đổi sự vui vẻ và bình yên của gia đình. Nữ ca sĩ mong muốn các con lúc nào cũng có ba mẹ bên cạnh dạy dỗ, nhất là ở giai đoạn đang phát triển. "Chấp nhận những gì mình đang có và cố gắng gìn giữ vì đối với người phụ nữ nào cũng vậy, đích đến cuối cùng cũng vẫn là hạnh phúc của gia đình", cô nhấn mạnh.

Vì sao Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ? - 5

Những chia sẻ của Thanh Thảo đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Về Việt Nam hợp đất, con trai Ngô Kiến Huy béo trắng ngày càng điển trai khiến Thanh Thảo tự hào

2 Bình luận
  • T Truyen Le

    Chị chúc gia đình em được hạnh phúc,chị rất hâm mộ em, đừng quan tâm những lời bình luận của những kẻ thiếu hiểu biết cứ sống đúng với lương tâm của mình

    Trả lời 1 tháng trước
  • N Nguyen Pha

    Chúc mừng Phạm Thanh Thảo, em cũng là thần tượng của chị, chị thích nghe phạm Thanh Thảo hát bài chiếc cầu cây lắm, chúc em luôn luôn suôn sẽ trong tương tươi sáng trong cuộc sống\r\n

    Trả lời 1 tháng trước
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn