Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe” lên tiếng xin lỗi, CĐM phản ứng: “Tẩy không nổi đâu chị”

Trước làn sóng dư luận chỉ trích, fans ruột quay lưng chỉ vì những hành động phũ phàng, lời nói sát thương từ phía ê-kíp lẫn Đông Nhi thì mới đây vợ chồng nữ ca sĩ đã bất ngờ có động thái lạ.

Xem nhiều

Trước đó ngày 11-5, một fan của Đông Nhi tự xưng là người thành lập, xây dựng nêm kênh YouTube “FC Đông Nhi” đã tỏ ra bức xúc trên mạng xã hội về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của phía ca sĩ. Người này cho biết đã từng xin phép phía Đông Nhi việc lập kênh để hoạt động, kèm thỏa thuận kênh thuộc quyền sở hữu công ty.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây người này bất ngờ khi bị ê-kíp của Đông Nhi “tống cổ” ra khỏi kênh khiến fan bức xúc. Lý do người hâm mộ này bức xúc là vì anh đã bỏ nhiều công sức xây dựng tài khoản, xuất phát từ sự quý mến dành cho Đông Nhi và không nhận tiền công.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 2

Trước lùm xùm, phía đại diện công ty của Đông Nhi đã lên tiếng, tuy nhiên, với lời giải thích từ công ty đã khiến cộng đồng fans hâm mộ của cô tức giận thêm và yêu cầu chính thần tượng của mình lên tiếng giải thích.

Ngay sau đó, Đông Nhi cũng đã lên tiếng về vụ việc. Thay vì dùng những câu từ dễ nghe để xoa dịu người hâm mộ thì “ôi thôi không”, giọng ca Bối rối còn ngược lại phê phán hành động của fans và khẳng định công ty chưa bao giờ nhờ vả chuyện xây dựng kênh YouTube. “Tất cả đều là tự nguyện nhưng sao bây giờ lại nói khác đi?

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 3

Càng lên tiếng Đông Nhi càng “châm dầu vào lửa” đẩy sự tức giận bức xúc của người hâm mộ lên một đỉnh điểm mới. Hàng loạt fans gắn bó với nữ ca sĩ gần chục năm nay bất ngờ tuyên bố thoát fans. Không dừng lại ở đó, cộng đồng người hâm mộ còn tấn công vào fanpage của các cuộc thi, chương trình có Đông Nhi tấn công yêu cầu không để nữ ca sĩ xuất hiện tại chương trình mà phải thay người khác, hàng loạt liên hoàn phốt của cô bị đào lại như ồn ào từ thiện, bỏ tiền thuê fans,…

Trước làn sóng tẩy chay quá lớn, sáng sớm 14-5, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của giọng ca Bối rối. Ông Cao Thắng cho biết là người đứng đầu của Công ty 6th Sense Entertainment, anh đã dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này: “Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều”.

Dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến cho rằng người cần xin lỗi nhất là Đông Nhi vì chính cô đã đăng tải đoạn “tâm thư” khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 4

Ngay sau đó, Đông Nhi cũng đã tiếp tục gửi lời xin lỗi tới cộng đồng người hâm mộ nói chung và cá nhân N.M.H. nói riêng.

“Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân – nội bộ công ty và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 5

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải, nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là Vợ, là Mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc.

Về vụ việc cá nhân giữa Nhi và những người liên quan đến câu chuyện kênh youtube FC, Nhi xin phép sẽ giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi sẽ dừng lại ở đây.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 6

Nhưng chị cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby, Huy và tất cả các em vì những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị.

Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình.

Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung.

Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc. Một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ. Thành thật chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người.”

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 7

Dù đã lên tiếng xin lỗi và khắc phục hậu quả, nhưng người hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn quyết tẩy chay đến cùng:

Văn vẻ dài dòng là chủ yếu chứ có đúng trọng tâm đâu. Thấy fan quay xe nhiều quá nên đổ cho nóng giận. Đằng sau là cả 1 ekip mà đăng bài lúc nóng giận. Hề quá. Do fan Việt Nam dễ dãi nên xoay fan như chong chóng. Chán. Mang tiếng làm nghề 10 năm mà vậy.

Hoy, người ta có lòng tự trọng nên không có quay lại đâu người ơi. Chả hiểu nổi sao có thể viết lên bài viết úp vào mặt fan như vậy.

Tẩy không nổi đâu chị ơi một pha đi vào lòng đất rồi chị.

Chị nói đúng. Chị không bao giờ quay lưng lại với fans. Quay lưng rồi thì làm sao chị thấy được ekip của mình cầm nỏ thần bắn sấp mặt fans xong chị còn rảnh tay chốt vào mặt fans mấy phát nữa. Sau tất cả những gì fans làm cho chị thì người đầu tiên chị xin lỗi lại không phải là fans, mà lại là những người qua đường chẳng biết có support chị được ngày nào không. Nhất chị!,…

Vũ Hà bị nghi mỉa mai bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục ẩn ý về màn kịch hay của bạn thân

Theo: kenh14

0 Bình luận
cursorTin nổi bật