kênh sao

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh

Không lâu sau khi ông xã ra đi, giọng ca Phương Loan (Bé Heo) lại có mặt tại đám tang nhạc sĩ Quốc Anh. Cô lộ vẻ đau buồn, xót xa khiến fans lo lắng.

tai nghe không dây

Như truyền thông đã đưa tin, nhạc sĩ – ca sĩ hải ngoại Quốc Anh đã qua đời vào hồi 13 giờ ngày 10/2 (tức 29 Tết, giờ địa phương) tại bệnh viện Fountain Valley, California, hưởng thọ 73 tuổi. Theo ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết, trước khi mất, Quốc Anh từng mắc Covid-19 từ tháng 1 và không qua khỏi do sức khỏe yếu và mắc nhiều bệnh lý nền.

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 1

Vì tình hình dịch bệnh nên đám tang nhạc sĩ Quốc Anh diễn ra sau đó gần 2 tuần, từ 11 giờ đến 14 giờ ngày 22/2 tại chùa Huệ Quang ở Nam California. Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp, bạn bè và lớp lớp hậu bối tại hải ngoại đã đến thắp hương phúng viếng và chia buồn với toàn thể gia quyến.

Được biết, hai con của nhạc sĩ Quốc Anh vẫn đang kẹt ở Pháp vì dịch bệnh, không thể về chịu tang cha. Vì vậy, các nghệ sĩ chung tay cùng bà Kim Kim – phu nhân của nhạc sĩ lo hậu sự cho ông.

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 2

Hoàng Anh đến viếng cùng bạn diễn nữ Thắm Bebe: “Đời Người Vô Thường quá. Tạm biệt Anh Quốc Anh. Mong Anh thanh thản".

Đến đám tang nhạc sĩ Quốc Anh, Đức Tiến xúc động chia sẻ: “Đến tạm biệt anh ca nhạc sĩ Quốc Anh. Người nghệ sĩ mang trong minh dòng máu Lai đa tài, được yêu mến và trân quý".

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 3Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 4

Vợ cũ Bằng Kiều – nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh viết: “Hôm nay đến tiễn anh Hai Quốc Anh đến nơi an nghĩ cuối cùng. Rất vui khi thấy Lễ An Táng của anh được tổ chức thật trang nghiêm. Anh rất xứng đáng được như vậy vì anh là một người nghệ sĩ hiền lành và dễ thương".

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 5Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 6

Liên tiếp phải tiễn biệt nhiều đồng nghiệp, tiền bối chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua, Trizzie Phương Trinh đau lòng nói: “Tưởng sẽ không còn khóc được nữa sau khi đã trải qua bao nhiêu sự ra đi của những người thân trong vài tháng qua. Nhưng hôm nay em lại khóc, tất cả những người lên chia sẻ về anh đều khóc vì thương nhớ anh. Anh ra đi thanh thản anh Hai nhé, một ngày nào đó tất cả anh em chúng ta sẽ gặp nhau. Thương nhớ anh nhiều. Thay mặt cho gia đình anh Quốc Anh, xin chân thành cảm ơn tấm lỏng của tất cả mọi người".

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 7

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 8

Hoàng Anh đến viếng cùng bạn diễn nữ Thắm Bebe: “Đời Người Vô Thường quá. Tạm biệt Anh Quốc Anh. Mong Anh thanh thản".

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 9

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 10

Cả hai nhận một số góp ý từ khán giả vì đăng ảnh tự sướng vui cười trong đám tang nhạc sĩ Quốc Anh.

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 11

Đặc biệt, nữ ca sĩ Phương Loan (Bé Heo) bà xã cố danh hài Chí Tài cũng có mặt tại chùa Huệ Quang để tiễn đưa người đồng nghiệp, người anh lớn của làng nghệ thuật hải ngoại. Cô Bé Heo diện trang phục đen lịch sự, lộ nét mặt đau buồn khiến fans xót xa. Vừa mới tìm lại được cân bằng sau đám tang chồng, nay nữ ca sĩ lại phải tiễn biệt tiền bối đáng kính.

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 12Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 13Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 14

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 15

Dàn nghệ sĩ hải ngoại chụp hình tại đám tang nhạc sĩ Quốc Anh.

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 16

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 17

Ban thờ nghi ngút khói hương của tác giả bài hát Ngày xuân vui cưới khiến nhiều người xúc động.

Vợ Chí Tài buồn bã viếng đám tang nhạc sĩ Quốc Anh - Ảnh 18

Dòng người tiếc thương.

Xem thêm: Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà