logo kênh sao

Vợ chồng Tấn Bo trưng bằng chứng đã trả hết nợ, em họ bất ngờ lên tiếng tố ngược

Nói về việc vợ chồng Tấn Bo đòi khởi kiện, em vợ Tấn Bo trả lời: “Tôi rất hoan nghênh. Giờ tôi chỉ mong 3 mặt 1 lời gặp vợ chồng anh Tấn Bo để nói chuyện phải quấy”.

Xung quanh vụ việc bị em họ là Trần Đại Dũng và mợ là Nguyễn Trang lên facebook tố giật nợ 220 triệu, mới đây trả lời trên báo, nghệ sĩ Tấn Bo cho hay đó là số nợ mà vợ anh trong thời gian làm bầu show bị thua lỗ, vì trách nhiệm làm chồng, làm người đàn ông trong gia đình, anh đứng ra “gánh nợ” thay vợ.

Vợ Tấn Bo trưng bằng chứng là những biên lai chuyển khoản chứng minh có trả hơn 100 triệu đồng. Đồng thời nghệ sĩ Tấn Bin – người cùng làm quán với vợ chồng Tấn Bo cũng lên tiếng khẳng định trong thời gian làm quán, 5,6 tháng, anh và vợ chồng Tấn Bo không nhận được bất cứ đồng lương nào.

Khi quán dẹp, anh cùng vợ chồng Tấn Bo có thỏa thuận miệng với bà Trang rằng, lương của mọi người được trừ vào số nợ còn lại của vợ chồng Tấn Bo.

Sau những chia sẻ này, em họ của vợ Tấn Bo là Trần Đại Dũng bức xúc lên tiếng…

 

Vợ chồng Tấn Bo trưng bằng chứng đã trả hết nợ, em họ bất ngờ lên tiếng tố ngược - Hình 1

Vợ Tấn Bo đưa ra một số biên lai chuyển khoản qua ngân hàng trả nợ người mợ tên Nguyễn Thị Thảo Trang từ cuối năm 2013 đến tháng 5/2014.

Phủ nhận thỏa thuận trừ nợ trong thời gian hợp tác làm quán

Về chuyện làm quán, Trần Đại Dũng thừa nhận có hợp tác làm chung với vợ chồng Tấn Bo. Tuy nhiên, do quán làm ăn thua lỗ triền miên nên không thể trả lương nhưng vẫn hỗ trợ tiền xăng “lần 3 triệu, lần 5 triệu, lần 10 triệu”.

Trần Đại Dũng khẳng định: “Lúc đó anh em thỏa thuận hùn hạp, hợp tác với nhau. Tiền là của tôi, chỉ lấy tiếng của anh Bo thôi. Chừng nào quán có lời lúc đó mới ăn chia chứ không quy định là mỗi tháng trả 30 triệu, 20 triệu hay 10 triệu.

Và cũng không quy định là 120 triệu trừ vào tiền lương 6 tháng. Tôi không hề nói trừ tiền gì hết. Quán lỗ triền miên, tới lúc tôi gồng không nổi phải bán nhà đó 5,6 tỉ để trả nợ. Từ đó tới nay, chị Huỳnh cắt đứt liên lạc với tôi.

Hồi xưa tôi cũng liên hệ với công ty đòi nợ nhưng họ đòi ăn chia 5-5 và yêu cầu tôi ký vào hợp đồng là không được bỏ giữa chừng.

Mẹ tôi sợ họ làm gì các cháu là con của vợ chồng anh Tấn Bo nên bảo tôi nói chuyện với chị Huỳnh. Hỏi chị xem có thiện ý muốn trả không. Nếu chị Huỳnh muốn trả thì chỉ cần 100 triệu thôi, số còn lại cho chị Huỳnh luôn, xem như đó là phần mà mình trả cho công ty đòi nợ nhưng chị Huỳnh không trả.

Vợ chồng Tấn Bo trưng bằng chứng đã trả hết nợ, em họ bất ngờ lên tiếng tố ngược - Hình 2

Trần Đại Dũng – em họ vợ chồng Tấn Bo bức xúc lên tiếng sau những chia sẻ của vợ chồng anh trên báo.

Vợ Tấn Bo hứa mỗi tháng trả 1 triệu đồng

Về số tiền hơn 100 triệu vợ chồng Tấn Bo chuyển khoản cho bà Trang có biên lai của ngân hàng từ tháng 11/2013 đến tháng 5/2014, Trần Đại Dũng nói: “Chỗ đó là tiền lời của 200 triệu chứ đâu phải trả vốn. Nếu vợ chồng anh Bo nói trả rồi thì tại sao mấy ngày trước còn gọi điện năn nỉ tôi mỗi tháng trả 1 triệu”.

Trần Đại Dũng còn trưng ra một đoạn clip dài hơn 4 phút. Theo clip này, chị Huỳnh thỏa thuận mỗi tháng trả 1 triệu đồng cho Trần Đại Dũng.

Trần Đại Dũng nói: “Cách đây 5 ngày, chị Huỳnh điện cho tôi thỏa thuận, mỗi tháng trả 1 triệu, chừng nào nhà của ông Tấn Tài giải tỏa, có tiền chị ấy trả hết.

Tôi cũng tạo điều kiện, mỗi tháng chỉ yêu cầu trả 2 triệu thì cũng đâu quá đáng. Nhưng chị Huỳnh không chịu, đòi mỗi tháng trả 1 triệu, như vậy là phải 20 năm tôi mới nhận được hết số tiền chị Huỳnh đang nợ thì làm sao tôi đồng ý.

Nếu vợ chồng Tấn Bo trả hết nợ rồi thì sao phải hứa với tôi như vậy. Không thống nhất được với tôi về phương án trả nợ, giờ chị ấy lên báo nói là không thiếu nợ. Sao kỳ vậy. Nếu chị Huỳnh nói đã trả hết nợ sao giấy nợ tôi còn giữ. Nếu trả hết nợ thì phải xé giấy nợ chứ”.

Về việc vợ chồng Tấn Bo đòi khởi kiện, Trần Đại Dũng trả lời: “Tôi rất hoan nghênh. Giờ tôi chỉ mong 3 mặt 1 lời gặp vợ chồng anh Tấn Bo để nói chuyện phải quấy”.

Em họ nhà vợ Tấn Bo tung clip, trong clip, vợ Tấn Bo thỏa thuận mỗi tháng trả 1 triệu đồng.

 

Vợ Tấn Bo giải thích lời hứa trả 1 triệu đồng/ tháng

Liên lạc với chị Huỳnh – vợ Tấn Bo về đoạn clip dài 4 phút mà Trần Đại Dũng cung cấp cho báo chí có nội dung chị Huỳnh đồng ý trả mỗi tháng 1 triệu, chị giải thích:

“Ngày 19/11, sau khi mợ Trang đăng facebook được chừng 2 tiếng, lúc đó chưa nhiều người biết sự việc, vợ chồng tôi gọi điện cho Dũng yêu cầu gỡ stastus xuống. Dũng ra điều kiện nếu vợ chồng tôi chịu mất số tiền đã trả trước đó và 6 tháng tiền công làm quán thì mới gỡ. Tức là tôi phải chấp nhận có số nợ 220 triệu đồng.

Vì nghĩ, tiền có thể kiếm lại được còn danh dự thì không nên vợ chồng tôi dĩ hòa vi quý mà chấp nhận. Nhưng điều kiện tôi đưa ra là mỗi tháng trả 1 triệu đồng cho tới hết 220 triệu nhưng Dũng không đồng ý và tiếp tục đăng lên các trang cộng đồng mạng bôi nhọ danh dự của anh Tấn Bo.

Em Dũng đã làm vậy thì tại sao tôi phải giữ thỏa thuận đó khi tôi đã trả hết nợ rồi. Tôi có toàn bộ cuộc ghi âm dài 58 phút về cuộc nói chuyện giữa tôi và Dũng. Đoạn clip 4 phút của Dũng là khi hai chị em đang nói chuyện thì Dũng bảo mất sóng rồi tắt máy. Sau đó gọi lại rồi ghi âm đoạn thỏa thuận, đó là lý do, nó chỉ dài 4 phút.

Nếu mọi người để ý nghe thì câu đầu tiên của đoạn clip đó là, “rồi, nói nói đi, nãy giờ mạng yếu quá…” và trong clip đó, tôi có nói là giờ đang ở đám tang như tôi đã chia sẻ trên báo.

 

Sau khi ở đám tang về, tôi và Dũng tiếp tục nói chuyện. Dũng yêu cầu mỗi tháng trả 5 tới 10 triệu. Tôi không đồng ý. Thỏa thuận không thành, Dũng đăng đoạn clip lên mạng thì vợ chồng tôi mới biết là em không có ý định thỏa thuận mà chỉ muốn tạo chứng cứ để làm lớn chuyện. Sau đó, tôi mới trả lời báo chí về vụ việc này.

Và vụ việc này, tôi chỉ trả lời báo chí tới đây. Sau đây, công an sẽ vào cuộc và chúng tôi sẽ không lên tiếng nữa”.

Nguồn: Vietnamnet

Loading...