Vợ cũ Bằng Kiều rơm rớm nước mắt khi nghĩ về các con, kể chuyện con trai thứ 2 gây bão mạng

Những chia sẻ mới về con của Trizzie Phương Trinh rất nhiều like và ngưỡng mộ từ cư dân mạng

Xem nhiều

Năm 2002, Bằng Kiều kết hôn với Trizzie Phương Trinh và có 3 con trai là Beckam, Colin và Kenzi. Đến năm 2013, cả 2 quyết định "đường ai nấy đi" nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc, giáo dục các con. Sau khi ly hôn với Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh một mình nuôi 3 con trai. Cô thường chia sẻ hình ảnh và những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình trên trang cá nhân.

Vợ cũ Bằng Kiều rơm rớm nước mắt khi nghĩ về các con, kể chuyện con trai thứ 2 gây bão mạng - 1

Vợ cũ Bằng Kiều một mình nuôi 3 con trai, thường xuyên gây chú ý với những câu chuyện thú vị về các con.

Ít giờ trước, nữ ca sĩ tiếp tục có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Cô kể: "Thường những gia đình có đông con, đứa anh học gì là mấy đứa em bị học theo để ba mẹ đưa đón một lần cho tiện. Khi còn nhỏ Beckam thích nhảy, có khiếu nhảy nên mẹ cho đi học nhảy và Colin phải học theo anh mặc dù thằng em nhảy rất vụng về và không có năng khiếu. Người Mỹ họ gọi những người như Colin là người có 2 chân trái (2 left feet).

Lúc học võ là cả 3 anh em cùng học, nhưng khi Beckam lên Hollywood học nhạc thì chỉ còn Colin và Kenzi tiếp tục học đến giờ này. Nhìn tướng mấy ổng ục ịch vậy chứ phản xạ rất nhanh khi cần tự vệ. Có thể do làm gì mẹ cũng bắt làm chung nên mấy anh em rất thân nhau.

Thằng anh to đùng nhưng vẫn vui đùa, chơi với em. Nhiều lúc nghe mấy ảnh la hét ở dưới lầu, tưởng có chuyện gì, chạy xuống nhà thì thấy 2 anh em đang đùa giỡn với nhau. Còn 3 năm nữa anh Colin sẽ lên đại học, Kenzi ở nhà chắc sẽ nhớ anh lắm. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi mẹ lại rơm rớm nước mắt".

Vợ cũ Bằng Kiều rơm rớm nước mắt khi nghĩ về các con, kể chuyện con trai thứ 2 gây bão mạng - 3

Nữ ca sĩ kể câu chuyện thú vị về việc con trai Colin được gọi là người có "2 chân trái".

Trizzie Phương Trinh còn thích thú gọi 2 con trai Colin và Kenzi là con voi, con chuột: "Nhìn cảnh 2 anh em khoác vai nhau tươi cười, đi ra xe nơi mẹ đang chờ sau buổi học mà thấy thương gì đâu. Đứa anh to như con voi, thằng em đứng cạnh bé tí như con chuột nhưng giữa 2 anh em chúng nó hình như không có khoảng cách tuổi tác hay chiều cao. Nhìn cứ như đôi bạn thân. Mẹ nhìn mà hạnh phúc cứ dâng trào. Hạnh phúc đến nỗi phải viết một cái status dài như thế này để chia sẻ".

Vợ cũ Bằng Kiều rơm rớm nước mắt khi nghĩ về các con, kể chuyện con trai thứ 2 gây bão mạng - 4

Vợ cũ Bằng Kiều thừa nhận "rơm rớm nước mắt" khi nghĩ về các con.

Một mình chăm sóc 3 con trai, Trizzie Phương Trinh được khen là bà mẹ nuôi con khéo. Thậm chí, nhiều khán giả còn liên hệ với nữ ca sĩ để học hỏi cách dạy con, nhất là ở lứa tuổi teen bướng bỉnh.

"Thật ra mình không có bí quyết gì để chia sẻ, ngoài việc mình luôn tạo cơ hội cho mấy mẹ con đi chơi cùng nhau. Bận cách mấy cũng dành thời gian để đưa các con đi ăn hay đi xem phim. Điều quan trọng là chúng ta phải biết cách giao tiếp với các con. Khi ngồi ở bàn ăn, mình luôn yêu cầu tụi nhỏ bỏ điện thoại xuống, không được xem phim hay chơi điện thoại, để dành thời gian đó nói chuyện với nhau", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Vợ cũ Bằng Kiều rơm rớm nước mắt khi nghĩ về các con, kể chuyện con trai thứ 2 gây bão mạng - 5

Trizzie Phương Trinh tiết lộ cô luôn tạo cơ hội để mấy mẹ con đi chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, khi các con ở tuổi teen sẽ có những đề tài chỉ muốn nói với nhau. Chính vì thế, Trizzie Phương Trinh "bày kế" cho phụ huynh rằng hãy luôn tìm cơ hội để chen chân vào hỏi: "Tụi con đang nói về cái gì vậy?", "Người đó là ai?", "Tại sao nó như thế?"...

"Và khi thấy mấy anh đang cao hứng kể, mẹ giả vờ như rất quan tâm, miệng thì cứ nói wow liên tục và mắt thì cứ tròn xoe ra như đang rất thích thú với câu chuyện lắm. Các bà mẹ nào không biết cách nói chuyện với mấy đứa con tuổi teen của mình thì thử cách này xem. Nhưng nhớ là phải tìm đề tài mà tụi nó thích nhé. Nếu không tụi nó lại nghĩ đầu mẹ đang có vấn đề nên hỏi lung tung", Trizzie Phương Trinh bật mí.

Vợ cũ Bằng Kiều rơm rớm nước mắt khi nghĩ về các con, kể chuyện con trai thứ 2 gây bão mạng - 6

Các "bí kíp" để kết nối với những cậu con trai đang ở tuổi teen của Trizzie Phương Trinh nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Bằng Kiều lần đầu công khai hình ảnh con trai thứ 4 với bạn gái, MQH giữa các con riêng được tiết lộ

3 Bình luận
 • C Cúc Nguyễn

  Trizzie Phuong Trinh vua rat xinh dep , lich thiep vua ung xu kheo leo . Chi that dung la 1 nguoi ME rat Tuyet Voi .

  Trả lời 1 tháng trước
 • P Pham Oanh

  Chia tay vợ cũ ,hai vợ chồng cho các con gần gũi bố mẹ thật hiếm có. Phương Trinh người đàn bà nhân hậu .Chúc tình bạn thắm thiết và các cháu ngoan ,học giỏi.

  Trả lời 1 tháng trước
 • N Ngọc Anh

  Vợ chồng Bằng Kiều, Đan Trường ly hôn rồi nhưng vẫn ứng xử rất văn minh luôn dành những lời tốt đẹp cho đối phương và giành thời gian gặp gỡ con cái

  Trả lời 1 tháng trước
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn