kênh sao

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ đi ăn cùng gia đình giữa tin đồn chồng cũ bán cafe dạo kiếm sống

Hình ảnh mới của Bảo Ngọc lập tức gây chú ý với cộng đồng mạng.

tai nghe không dây

Thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chính thức li hôn sau gần 10 năm bên nhau đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Nhiều người đang vô cùng tiếc cho mối quan hệ này cũng như thầm mong cặp đôi sẽ có một ngày tái hợp nhau. Hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí Bảo Ngọc còn lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm trước sóng gió của dư luận.

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ đi ăn cùng gia đình giữa tin đồn chồng cũ bán cafe dạo kiếm sống - Hình 1

Trước đó, Hoài Lâm cũng gây hoang mang khi có thông tin cho rằng anh đang bán cafe vỉa hè để kiếm sống ở quê. Và cuộc sống của Bảo Ngọc dường như cũng đã bình lặng trở lại sau thông tin li hôn cũng như khá nhiều lời đàm tiếu cho rằng cô chính là lí do khiến Hoài Lâm tụt dốc trong sự nghiệp.

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ đi ăn cùng gia đình giữa tin đồn chồng cũ bán cafe dạo kiếm sống - Hình 2

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Gia Bảo – Anh trai của Bảo Ngọc đã chia sẻ những bức ảnh đi ăn uống cùng nhau của các thành viên trong gia đình cũng như nhân ngày Gia đình Việt Nam. Hình ảnh Bảo Ngọc cũng 2 nhóc tì Gà Gà và Cún Cún nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Theo đó, vợ Hoài Lâm cùng 2 nhóc tì rất vui vẻ tụ họp cùng với bố mẹ ruột. Mặc dù đã vực dậy được tinh thần thế nhưng thần thái của vợ Hoài Lâm không còn tươi vui như trước kia.

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ đi ăn cùng gia đình giữa tin đồn chồng cũ bán cafe dạo kiếm sống - Hình 3

 

Thế nhưng khán giả vẫn tin rằng, Bảo Ngọc là một người mẹ mạnh mẽ. Vì 2 nhóc tì của mình, cô sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách khó khăn.

Trước đó, Bảo Ngọc cũng đã chia sẻ thông tin rằng cô và Hoài Lâm đã hoàn thành mọi thủ tục li hôn. Bảo Ngọc sẽ chăm lo cho 2 con gái và không nhận trợ cấp từ phía Hoài Lâm.

“Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần.Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy.

Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm nha ạ, nói thì nói cho tận luôn ạ.Em không giàu có gì, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái. Không cần phải khổ thân đâu ạ, em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột”.

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ đi ăn cùng gia đình giữa tin đồn chồng cũ bán cafe dạo kiếm sống - Hình 4

Hoài Lâm và Bảo Ngọc quen nhau từ những năm 2011 khi cả hai chỉ mới 15 tuỏi. Tới năm 2016, nam ca sĩ mới quyết định công khau bạn gái. Ở đội tuổi 21 khi quyết định công khai chuyện tình cảm, nhiều người thực sự lo lắng rằng Hoài Lâm sẽ đánh mật sự nghiệp của mình.

Thế nhưng vượt qua nhiều phản ứng từ phía dư luận, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau và bảo vệ đối phương. Cả Hoài Lâm lẫn Bảo Ngọc xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất