kênh sao

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự

Vợ cũ Vân Quang Long là chị Ái Vân mới đây vừa bày tỏ sự bức xúc khi bị một số kẻ xấu xuyên tạc, bôi nhọ nhân phẩm trên mạng xã hội.

tai nghe không dây

Từ khi qua đời đột ngột tại Mỹ vào những ngày cuối năm 2020, Vân Quang Long dường như vẫn chưa một ngày được thanh thản khi chuyện đời tư của nam ca sĩ trở thành một chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, cả hai người vợ của Vân Quang Long lần lượt lên báo thanh minh những thông tin chưa chính xác về mình, đồng thời, gia đình cố ca sĩ cũng có những bất hòa với vợ hai của anh là người đẹp Linh Lan.

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 1

Mới đây, vợ cũ Vân Quang Long – chị Ái Vân một lần nữa lên tiếng kêu cứu, chia sẻ chuyện bản thân đang bị bôi nhọ danh dự, vu khống trầm trọng và mong dư luận tỉnh táo khi tiếp cận các thông tin từ nhiều nguồn. Thậm chí, khi sự việc ngày càng diễn ra nghiêm trọng, vợ cũ Vân Quang Long đã có buổi gặp gỡ với một tờ báo về pháp luật để được hỗ trợ.

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 2

Được biết, hiện nhiều kênh giả mạo đã đưa các thông tin sai lệch, cho rằng gia đình Vân Quang Long muốn giữ hết số tiền hỗ trợ, không chấp nhận mẹ con Linh Lan và Helen, ảnh hưởng đến danh hiệu nhà giáo bao năm của ba mẹ Vân Quang Long.

Chia sẻ từ phóng viên cho hay: “Mẹ của hai con đầu cố nghệ sỹ Vân Quang Long kêu cứu vì bị bôi nhọ danh dự cá nhân và gia đình… Theo chị Ái Vân, cuối năm 2020, sau khi cố nghệ sỹ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ, dù bản thân gia đình chị, gia đình cha mẹ ruột Vân Quang Long. 2 đứa con chung của chị và Vân Quang Long vẫn rất đau xót, nhưng bất ngờ lại gánh chịu những lời vu khống, xúc phạm danh dự, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hai đứa con còn nhỏ, cha mẹ cố nghệ sỹ và bản thân chị.

Sau khi tìm hiểu thông tin, mình quyết định sẽ tìm hiểu sự thật. Trong trường hợp cần thiết. chị Vân sẽ nhận được sự hỗ trợ của tổ Luật sư, đặc biệt là tìm lại sự công bằng cho hai con của cố Nghệ sỹ Vân Quang Long khi bị vu khống không phải con ruột của Vân Quang Long. Liên quan luật an ninh mạng, đã được ban hành rất chi tiết, rất hiệu quả để bảo vệ người dân trước những thông tin bị vu khống, xúc phạm danh dự".

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 3

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng đồng tình với hành động quyết liệt của Ái Vân: “Con của Long muôn đời là con của Long. Huyết thống muôn đời không bao giờ có thể khác đi được".

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 4

Trước đó, ba mẹ của Vân Quang Long cũng bị lời ra tiếng vào không mấy tốt đẹp. Và chính chị Ái Vân đã là người đứng ra giải quyết và thay mặt gia đình gửi đơn nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ. Mặc dù đã ly hôn nhưng chị vẫn được bố mẹ chồng cũ hết lòng yêu thương và quan tâm, coi như con gái trong nhà.

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 5

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 6

Vợ cũ Vân Quang Long ly hôn với anh vào năm 2015 sau 1 thập kỷ bên nhau

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 7

 

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 8

Ở độ tuổi U40 và là mẹ của 2 con, Ái Vân xinh đẹp, sang trọng.

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 9

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 10

Chị là một nha sĩ có tiếng, giữ mối quan hệ thân thiết cùng dàn sao đình đám như Lệ Quyên, Phương Thanh,…

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 11

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 12

Vợ cũ Vân Quang Long có cuộc sống ổn định, thường xuyên đi du lịch.

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 13

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 14

Sau ly hôn, chị chăm sóc hai con cẩn thận.

Vợ cũ Vân Quang Long tiếp tục bị bôi nhọ danh dự - Ảnh 15

Gần đây nhất, Ái Vân vừa tổ chức chuyến du lịch sang chảnh mừng sinh nhật con trai cưng.

Xem thêm: Vợ ông Dũng lò vôi cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở