kênh sao

Vợ đại gia Dũng lò vôi gay gắt đáp trả Trang Trần: Ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi

Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online - bà Phương Hằng nói.

tai nghe không dây

Suốt thời gian qua, cuộc đấu tố đầy căng thẳng giữa vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng.

Không chỉ dừng lại ở việc vợ chồng Dũng 'lò vôi' tố ông Yên lừa đảo, lợi dụng lòng tin của mình cũng như người dân nghèo và đòi lại khoản tiền lên đến 200 tỷ đồng, bà Nguyễn Phương Hằng còn liên tục chia sẻ rất nhiều góc nhìn, quan điểm riêng có liên quan đến chuyện này.

Trong một buổi livestream cách đây không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng gây tranh cãi khi gọi thẳng tên loạt sao Việt từng xuất hiện cùng và được ông Yên chữa bệnh trong quá khứ.

Có người đồng ý với cách chất vấn về sự im lặng của nghệ sĩ của bà Phương Hằng, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, cách bà Hằng gọi 'đám nghệ sĩ' có chút không tôn trọng, khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong số những người thể hiện sự bức xúc có cựu mẫu Trang Trần. Cô lên tiếng chỉ trích bà Hằng vì bà gọi nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ".

Vợ đại gia Dũng lò vôi gay gắt đáp trả Trang Trần: Ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục livestream một lần nữa về vấn đề này. Bên cạnh chỉ đích danh rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz, bà còn nhắn nhủ Trang Khàn với những lời lẽ khá gay gắt.

"Em ơi em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì?

Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp... Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là Trang Khàn đi bán đồ online thôi.

Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi.

Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng.

Chị không biết nói tục giống em... ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Vợ đại gia Dũng lò vôi gay gắt đáp trả Trang Trần: Ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi - Ảnh 3.

 

Xem thêm: Cưới diễn viên đểu cáng nhất màn ảnh, 45 tuổi sinh con, cuộc sống Nguyệt Hằng giờ ra sao?