kênh sao

Vợ hai Vân Quang Long bị bạn bè chồng chửi bới, vợ cũ được kính trọng vì làm điều không ai ngờ tới

Trong lúc vợ hai Vân Quang Long bị bạn bè chồng chửi bới, tổ giả tạo, thì vợ cũ của cố ca sĩ lại được khen ngợi hết lời, còn làm hành động đặc biệt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau nhiều ngày mong đợi, tro cốt của nam ca sĩ Vân Quang Long đã về Việt Nam, về với vòng tay gia đình. Vậy là sau một hành trình dài, giọng ca 7x cũng có thể an nghỉ.

Trong ngày nhận di cốt người chồng quá cố, vợ cũ Vân Quang Long đã vô cùng xúc động gặp lại cố nhân. Câu nói đau lòng của Ái Vân trong ngày tro cốt cố ca sĩ trở về quê hương khiến người hâm mộ không cầm được nước mắt.

Theo tiết lộ của một người chị, vợ cũ Vân Quang Long dành cho cố ca sĩ tình cảm sâu nặng: “Trong lòng rất vui và nhẹ nhõm vì Long đã được mãn nguyện. Chị em ngồi tâm sự. Có ai hiểu thấu nỗi đau thầm lặng của Ái Vân khi các trang mạng đăng Long gửi tiền lo hàng tháng cho Linh Lan".

Từ đó, bí mật về sự hi sinh của vợ cũ Vân Quang Long cũng được hé lộ. Chính Ái Vân mới là người giúp đỡ anh rất nhiều về tài chính trong những ngày đầu sang Mỹ. Cô là người yêu thương chồng con hết mực, hi sinh cho người khác dù đã hết duyên vợ chồng. “Trong khi Ái Vân là người nai lưng ra làm, vài tháng lại gởi tiền cho chồng, thương chồng, thương con là thế đó".

Cứ vài tháng, nữ nha sĩ lại gửi tiền sang Mỹ cho chồng vì sợ anh không đủ chi tiêu. Trong mùa dịch khó khăn, Vân Quang Long không làm ra tiền, bằng lái xe lại bị treo, chị Ái Vân không ngại ngần giúp đỡ chồng cũ. Theo tiết lộ của người chị thân thiết, thậm chí số tiền cuối cùng 5000 USD (khoảng 100 triệu đồng) Vân Quang Long chuyển về cho Linh Lan tiêu xài nuôi con cũng là do được vợ cũ gửi qua.

Người chị này cũng tức giận khi ám chỉ Linh Lan: “Theo quý vị người đau nhất là ai, hi sinh cho chồng con không chút đắn đo, tính toán. Còn một kẻ sống trên tiền xương máu của người khác mà không biết trân quý. Một nắm tro tàn cũng không dành cho người giả dối. Đó là lí do tại sao Ái Vân luôn được Ba Mẹ Long tôn trọng, bạn bè kính nể. Một câu nói của người bạn thân Long: “Phụ nữ trên thế giới làm được như Ái Vân chắc chỉ 0,1%. Long là người có trách nhiệm nên mới ra cớ sự hôm nay. Từ đầu em mạnh mẽ, cứng rắn thì thủ đoạn lấy con làm lá chắn đã không có tác dụng. Bây giờ nói để cư dân mạng không hiểu bên trong sẽ rõ hơn. Và Long cũng được toại nguyện".

Vân Quang Long và vợ cũ Ái Vân từng có 13 năm yêu nhau, là thanh mai trúc mã. Họ kết hôn vào năm 2002 và có chung 1 con trai, 1 con gái. Đến năm 2015, khi ly hôn, Vân Quang Long nhường quyền nuôi 2 con cho vợ cũ. Họ vẫn là bạn tốt trong cuộc sống.

Những ngày qua, dù Vân Quang Long đã ra đi nhưng những câu chuyện gia đình của cố ca sĩ vẫn đang ầm ĩ truyền thông. Cụ thể, vợ hai Linh Lan bị bạn bè Vân Quang Long tố giả tạo, sống hai mặt và tham tiền. Gây bất ngờ hơn, cha mẹ Vân Quang Long còn công khai cạch mặt con dâu, quyết không cho bước chân vào cửa.

Linh Lan đã đăng bức tâm thư dài giữa đêm khuya. Trong đó, cô giải thích về hiểu lầm của cộng đồng mạng gắn cho mình, kêu gọi mọi người ngừng phán xét đồng thời gửi lời xin lỗi đến cha mẹ chồng. Cô cho biết bản thân cũng mệt mỏi và muốn khép lại mọi ồn ào.

Ngay sau khi vợ hai Vân Quang Long đăng đàn xin lỗi, bạn bè của Vân Quang Long như Phạm Thanh Thảo, Hàn Thái Tú,… đã động thái bình luận vào bài đăng của cô. Theo đó, ngoài Hàn Thái Tú động viên cho qua, những người bạn của giọng ca nhóm 1088 dường như vẫn chưa chấp nhận thái độ của Linh Lan.

Một số người bạn Vân Quang Long còn gay gắt, cho rằng Linh Lan chưa có thái độ thành khẩn. Anh D.H còn tức giận viết: “Và em ấy đã có lời xin lỗi thật quá thành khẩn nha mọi người. Viết một sớ táo quân trình bài, phân trần, thanh minh thanh nga cho bản thân xong. VÀ CUỐI CÙNG MỚI XIN LỖI BA MẸ VÀ ANH LONG, VẪN KHÔNG QUÊN THÒNG THÊM CÂU ĐỂ DẰN MẶT. Nhưng nói tóm gọn lại. Tôi là người nói giữ lời chỉ cần Em ấy đã lên tiếng xin lỗi ba mẹ rồi thi tôi xin chấm dứt bộ phim dài tập này nhé… MONG EM ẤY GIỮ LỜI VÀ BIẾT SỬA SAI SỐNG TỐT LO CHO CON. Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không đụng chạm gì đến nữa nhé. THÂN ÁI". Dù vậy anh D. H thông báo sẽ không đẩy sự việc đi xa hơn nữa và chấp nhận nếu Linh Lan sửa sai.

Xem thêm: Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long