kênh sao

Vợ sắp cưới hé lộ tin nhắn của diễn viên Hải Đăng trước khi mất, 3 chữ đính kèm khiến ai nấy đều xót xa

Dòng tin nhắn vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng chia sẻ khiến ai đọc cũng xót xa, thương cảm bởi mọi lời hứa giờ đã tan thành mây khói.

Diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời khiến Vbiz vô cùng xót thương trong những ngày vừa qua. Ngoài gia đình, những hình ảnh và chia sẻ đau thương của vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng cũng rất được nhiều người quan tâm. Mới đây, Kim Hoàng đã chia sẻ lên Facebook tin nhắn ngọt ngào cuối cùng mà bạn trai nhắn cho mình, đồng thời chua xót đăng status: “Anh lừa em".

Vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đăng tin nhắn cuối cùng của bạn trai - Ảnh 1

Kim Hoàng lưu tên bạn trai là ‘Chồng lười + mít ướt’

Đọc những dòng tin ngọt ngào mà Hải Đăng dành cho Kim Hoàng: “Ráng đi, chồng ra chồng phụ vợ nha, thương vợ lắm. Xa tui 1 cái là không ai chăm sóc, bởi vậy trong này nó tha hồ nhõng nhẽo rồi bỏ đi, tại nó biết có người sẽ đi kiếm nó" càng khiến người đọc cay sống mũi, bởi anh đã hứa sẽ mãi theo người yêu nhưng hiện tại đã âm dương cách biệt. Ngoài chia sẻ tin nhắn, Kim Hoàng còn nhắn nhủ mọi người không quấy rối số điện thoại của Hải Đăng. Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng cho biết hiện tại đang cầm điện thoại của bạn trai quá cố, tuy nhiên có rất nhiều số nháy máy làm phiền.

Vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đăng tin nhắn cuối cùng của bạn trai - Ảnh 2

Những hình ảnh đau xót của Kim Hoàng trong đám tang Hải Đăng

Vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đăng tin nhắn cuối cùng của bạn trai - Ảnh 3

Kim Hoàng cho biết mỗi khi giận nhau cô hay là người buông tay, tuy nhiên Hải Đăng luôn là người chủ động tìm kiếm và làm hòa với bạn gái

Sau khi đăng những thông tin này được 1 thời gian ngắn, vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng đã nhanh chóng đóng Facebook của mình. Hiện tại trang cá nhân của Kim Hoàng đã không thể truy cập. Nhiều người cho rằng cô không muốn bị làm phiền, dành cho bản thân một khoảng thời gian yên tĩnh nhất định.

Vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đăng tin nhắn cuối cùng của bạn trai - Ảnh 4

Đám tang diễn viên Hải Đăng

Vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đăng tin nhắn cuối cùng của bạn trai - Ảnh 5

Hải Đăng cầu hôn Kim Hoàng cách đây không lâu

Xem thêm: Mới nhất: Netizen tìm ra bằng chứng cáo buộc diễn viên “trà xanh” là nhân vật trong clip chat 18+