kênh sao

Vợ sắp cưới khóc nức nở trên đường đưa cố diễn viên Hải Đăng về TP.HCM: “Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết”

Vợ sắp cưới của nam diễn viên Hải Đăng – người đẹp Kim Hoàng vẫn chưa hết đau đớn, bàng hoàng khi nhận được tin dữ.

Thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời ở tuổi 35 do bị đuối nước khi đi du lịch cùng gia đình đang khiến cả showbiz Việt đau lòng. Trong diễn biến mới nhất, vợ sắp cưới của cố diễn viên – chị Kim Hoàng đã lên đường đưa thi hài cố nghệ sĩ về TP.HCM để lo hậu sự cho anh.

Theo đó, người đẹp chia sẻ trong nước mắt và nỗi đau tột cùng: “Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren".

Vợ sắp cưới khóc ngất khi đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về Tp HCM - Ảnh 1

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng khóc ngất khi livestream thông báo tình hình đưa thi hài chồng sắp cưới về lo hậu sự.

Theo chia sẻ của người thân, nam diễn viên sinh năm 1986 mất vào chiều 16/2 khi đang tắm biển. Dự kiến đến khoảng chiều 17/2, thi hài Hải Đăng mới về đến TP.HCM. Sự ra đi của anh là nỗi mất mát quá lớn đối với người vợ trẻ, gia đình và bạn bè. Hiện tại, chị Kim Hoàng sát cánh cùng người thân để lo liệu đám tang cho chồng sắp cưới

Vợ sắp cưới khóc ngất khi đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về Tp HCM - Ảnh 2

Mẹ cố diễn viên Hải Đăng thất thần bên cạnh Kim Hoàng.

Vợ sắp cưới khóc ngất khi đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về Tp HCM - Ảnh 3

Điều khiến khán giả vô cùng xót xa là cặp đôi vừa có màn cầu hôn lãng mạn chỉ 10 ngày trước đó.

Vợ sắp cưới khóc ngất khi đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về Tp HCM - Ảnh 4

Dòng trạng thái cuối cùng của Hải Đăng vẫn là niềm vui đi du lịch cùng bạn gái.

Xem thêm: Lê Giang đau xót, Lê Dương Bảo Lâm bàng hoàng nhận tin diễn viên Hải Đăng qua đời