kênh sao

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng

Bà xã thứ hai của Thương Tín cho biết, cuộc đời ông điều lo lắng nhất chính là con gái, làm sao để cô bé có một tương lai tốt nhất. Ông thì đã già, còn con gái thì chỉ mới 6 tuổi.

tai nghe không dây

Được tin chồng đột quỵ, nhập viện cấp cứu vào tối ngày 24/2, cả gia đình Thương Tín gồm vợ, mẹ vợ và con gái đã tức tốc đi từ Ninh Thuận vào Sài Gòn để chăm sóc ông. Sáng ngày 25, cả gia đình đã có mặt để chăm sóc ông. Ngồi bên giường bệnh của chồng, bà xã Thương Tín bần thần lo lắng, cô tiết lộ mình đang vô cùng rối trí.

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 1

Sau khi tin tức lan truyền, nhiều đồng nghiệp đã đến thăm nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn như Trịnh Kim Chi , Hạnh Thúy , nghệ sĩ Kim Cương, Lý Hùng … Biết được hoàn cảnh khó khăn của đồng nghiệp và gia đình, các nghệ sĩ đã kêu gọi quyên góp và giúp được gia đình anh một số tiền để trang trải viện phí và cuộc sống.

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 2

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 3

Được biết, sau khi chữa trị, Thương Tín đã tỉnh dậy nhưng sức khỏe còn yếu. Ông liên tục đòi về vì nghĩ mình không qua khỏi, nằm lại sợ tốn tiền viện phí. Luôn túc trực bên ngoài cửa phòng bênh, mẹ vợ Thương Tín nhận xét về con rể.

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 4

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Mẹ vợ của diễn viên Thương Tín chia sẻ với Thanh Niên: “Thương Tín sống vô tư lắm, không hề tiếc tiền bạc. Nhưng một khi có tiền là ngay lập tức gửi về cho con gái ở quê để lo cho con gái đang tuổi ăn học. Nó nghĩ nó già rồi, không biết sống tới lúc nào mà con còn nhỏ quá”.

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 5

Ngồi bên ngoài phòng cấp cứu của chồng, bà xã Thương Tín – chị Bùi Kim Chi tâm sự: “Bây giờ ảnh có một đứa con gái, ảnh rất mừng. Hai vợ chồng cũng hướng về con nhiều lắm. Bao năm qua kêu ảnh về quê sống tại vì không có phim . Nhưng ảnh nhất quyết đợi phim mà dịch thì 2 3 năm sau mới có phim . Đợi 2 năm nay là ảnh kiệt sức luôn. Tâm nguyện cuối cùng của anh là hồi trẻ, hồi có tài sản thì không có tiếc bây giờ có con gái thì lại không có gì trong tay. Cho nên bây giờ dù đã lớn tuổi nhưng ai kêu gì về nghệ thuật như đi hát, đám cưới là ảnh sẽ làm ngay để có tiền nuôi con chứ không kiếm tiền sai trái. Hễ ai mời gì liên quan đến nghệ thuật là ảnh ok hết.

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 6

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 7

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 8

Tối ngày 25/2, diễn viên Thương Tín đột quỵ và nhập viện, đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn tại Quận 12, TP.HCM. Nam diễn viên hiện nằm tại Khoa Cấp cứu.

 

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 9

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng - Hình 10

Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang. Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với các nữ nghệ sĩ, trong đó có diễn viên Diễm My. Ông có hai người vợ. Vợ đầu và con trai hiện ở Mỹ, không còn giữ liên lạc. Vợ sau và con gái hiện ở Việt Nam nhưng không sống cùng ông. Ông sống ở TPHCM để làm việc còn vợ và con gái thì sống ở Ninh Thuận. Cuộc sống vô cùng khó khăn. Thương Tín nổi tiếng với nhiều vai diễn như vai thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường lỳ lợm trong Săn bắt cướp, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng…

Xem thêm: Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật