kênh sao

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới: Dân mạng liền phản ứng bất ngờ

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải hình ảnh ngồi trên máy bay cùng dòng trạng thái: "Chào tháng 12, chào chàng trai Nhân mã ngây thơ... Mở đầu tháng bằng 1 chuyến đi cùng..." Sau thời gian dài không đi du lịch, Vũ Khắc Tiệp khá hào hừng với chuyến đi để tổ chức sinh nhật của chính mình. Tuy nhiên, anh chưa tiết lộ điểm đến.

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới: Dân mạng liền phản ứng bất ngờ - 1

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi mới

Nhìn vào hình ảnh, có thể thấy Vũ Khắc Tiệp tuân thủ quy định mang khẩu trang để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cả người xung quanh.

Bên dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về bức ảnh của anh. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật Vũ Khắc Tiệp trong tháng 12, có không ít cư dân mạng đã trêu chọc Vũ Khắc Tiệp nên cẩn thận, nếu không muốn bản thân bị cách ly thêm một lần nữa: "Coi chừng bị cách ly tiếp anh nha, dịch lại muốn bùng phát", "Liệu lần này anh trai có lại đăng quang đại sứ cách ly". "Đợt này có cách ly tiếp không anh?"...

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới: Dân mạng liền phản ứng bất ngờ - 2

Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng trêu chọc sẽ trở thành "đại sứ cách ly" lần nữa 

Những lời bình luận này bắt nguồn từ việc trước đó "ông bầu" của các chân dài nhiều lần gặp rắc rối khi liên tục bị cách ly vì Covid-19.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp đã phải chấp hành lệnh cách ly đến lần thứ 5: từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong toả và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ chính phủ.

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới: Dân mạng liền phản ứng bất ngờ - 3

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới: Dân mạng liền phản ứng bất ngờ - 4

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới: Dân mạng liền phản ứng bất ngờ - 6

Vũ Khắc Tiệp chuyển hướng làm YouTuber chuyên về du lịch 

Vũ Khắc Tiệp là một trong những tên tuổi khá nổi bật trong làng giải trí Việt. Anh có nhiều mối quan hệ với các ngôi sao lớn và thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí. Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp chuyển hướng làm YouTuber, chuyên sản xuất các video về du lịch. Các video của Vũ Khắc Tiệp đều được đầu tư chỉn chu cả về hình ảnh, nội dung lẫn địa điểm thực hiện: "Tôi xây dựng theo hướng xa xỉ đến những nơi đẳng cấp, sang trọng và độc đáo nên chuyến nào cũng đầu tư như vậy đó". Vũ khắc Tiệp từng chia sẻ rằng anh đã đi được khoảng 50 nước, gần hết cả châu Á và châu Âu.

Xem thêm: Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ

ĐANG HOT