kênh sao

Vừa bị tẩy chay diện rộng, Thủy Tiên bất lực, bật khóc tức tưởi vì bị chèn ép, đe dọa đến sự nghiệp

Dù đã “hạ mình” xin lỗi. làn sóng phản đối Thủy Tiên vẫn vô cùng mạnh mẽ. Cô bất lực, bật khóc tức tưởi vì sự nghiệp có thể bị tan tành.

Nhiều ngày qua, mâu thuẫn giữa Thủy Tiên và antifan trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. HIện câu chuyện lại ngày càng phức tạp hơn, khi antifan ngày càng “hung hăng” dù nữ ca sĩ đã xuống nước nhận phần sai.

Thủy Tiên bất lực vì antifan quá "hung hăng", ảnh hưởng đến sự nghiệp bản thân.

Cách đây vài giờ, trên Facebook cá nhân, Thủy Tiên buồn bã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bất lực khi bản thân lâm vào tình cảnh như hiện tại. Cụ thể, sau khi “tổng tấn công” các nhãn hàng trong nước mà cô quảng cáo, antifan lại ra sức làm ảnh hưỡng đến các nhãn hàng lớn, đặc biệt là nhãn hàng nước ngoài mà cô đang hợp tác.

Nữ ca sĩ tức tưởi viết lên trang cá nhân.

Bà xã Công Vinh cho biết mình đã bật khóc tức tưởi và tự chất vân bản thân đã làm gì sai trái hay ác đức mà bản thân lại phải mang nghiệp nặng đến vậy. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ cũng tự trấn an bản thân: “Chẳng có gì là mãi mãi bất kể hạnh phúc hay khổ đâu” – Thủy Tiên chia sẻ.

Nữ ca sĩ gầy rộc, vẻ mặt mệt mỏi sau nhiều ngày đi cứu trợ miền Trung.

Trước đó, dù vô cùng năng nổ trong việc giúp đỡ bà con miền Trung nhưng Thủy Tiên trong những ngày qua liên tục gặp phải những chuyện không hay.  Một lượng lớn antifan nổi lên, chỉ trích nữ ca sĩ, nghiêm trọng hơn là làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô cũng như liên lụy đến các đối tác mà Thủy Tiên làm việc.

Nữ ca sĩ bị lập hẳn một group anti-fan với số lượng tham gia đông đảo. Những người này núp sau màn hình máy tính hay điện thoại, thoải mái bôi nhọ, thậm chí làm phiền đến các thương hiệu yêu cầu họ ngừng hợp tác với Thủy Tiên.

Hàng loạt group kín tẩy chay Thủy Tiên nổi lên như nấm.

Antifan ngày càng có động thái quá khích, tổng tấn công các nhãn hàng mà Thủy Tiên đại diện.

Vì làn sóng phản đối ngày càng rộng lớn, bà xã Công Vinh đã phải hạ mình xin lỗi và muốn khép lại toàn bộ những ồn ào nhiều ngày qua.

Bà xã Công Vinh kiệt sức. phải truyền nước liên tục khi trở về Sài Gòn.

"Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại. Con người ai cũng có cái sai, nếu Tiên toàn hảo không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi. Tiên vẫn còn nhiều sai sót, vẫn còn nhiều nghiệp phải trả và các bạn cũng vậy, vì vậy nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng…

…Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả, các bạn ghét Tiên phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo tất cả là do lỗi của Tiên là nghiệp của Tiên phải gánh, Tiên phải chấp nhận điều đó". – Thủy Tiên chia sẻ.

Xem thêm: Phản ứng bất ngờ của Subeo khi thấy mẹ được Kim Lý cầu hôn

ĐANG HOT