kênh sao

Vừa sinh con chưa lâu, Hồ Ngọc Hà đăng đàn tức giận, đầy chua xót vì bị “bóc giá” màn cầu hôn

Vừa sinh con xong Hồ Ngọc Hà đã phải đối diện với những lời không hay nhắm vào tình cảm Kim Lý dành cho cô nên nữ ca sỹ buộc lòng lên tiếng.

Hồ Ngọc Hà vừa hạ sinh một trai, một gái hồi đầu tháng 11. Nữ ca sĩ vẫn đang trong thời gian ở cữ, nghỉ ngơi bình phục sức khỏe. Sau khi “vượt cạn”, Hồ Ngọc Hà khá thoải mái trong việc chia sẻ về đời tư. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của mình và Kim Lý cùng các con.

ho-ngoc-ha-5

Thế nhưng, ngày 19/11, giọng ca “Cự tuyệt” lại bất ngờ chia sẻ những story đầy bức xúc. Cô chụp ảnh lại một bài báo nhắc đến mình và Kim Lý. Trong đó, bài báo dẫn lời một chuyên gia truyền thông, người này phân tích màn cầu hôn đặc biệt trong bệnh viện mà Kim Lý đã chuẩn bị cho Hồ Ngọc Hà. Theo họ, màn cầu hôn này trị giá khoảng 200-300 triệu đồng và không phải ngẫu nhiên mà tên của một thương hiệu lại được gắn kèm từ đầu đến cuối.

ho-ngoc-ha-1

Hồ Ngọc Hà tức giận chia sẻ: “Có 2 điểm quá sai trong một bài báo. 1: Tờ gia đình nhưng viết rất tiêu cực về gia đình người khác. 2: Đưa ra số tiền nhảm nhí. Nếu có thì đâu phải từng đó nhỉ? Chuyên gia phân tích kỳ”. Không chỉ vậy, ở một story khác, Hồ Ngọc Hà còn bực tức viết: “Sống sao cho vừa lòng”. Có vẻ như cô rất phiền lòng vì đời tư bị đào bới, biến tấu theo chiều hướng tiêu cực như vậy.

ho-ngoc-ha-2

Vốn là người không hay lên tiếng về các scandal hay chuyện đời tư nhưng lần này Hồ Ngọc Hà có vẻ rất tức giận nên đành đăng đàn giãi bày. Nhiều người cũng đồng quan điểm với nữ ca sĩ, cho rằng bài báo trên đang quy chụp, bóp méo buổi cầu hôn khiến mọi người hiểu sai về Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

ho-ngoc-ha-3

Trước đó, vài ngày sau khi Hồ Ngọc Hà hạ sinh song thai, Kim Lý và ekip đã kỳ công chuẩn bị một buổi lễ trang trọng để cầu hôn nữ ca sĩ. Bản thân người đẹp gốc Quảng Bình vốn không hề hay biết chuyện này, cô ngạc nhiên khi thấy bạn trai quỳ gối trao nhẫn cho mình. Những giọt nước mắt hạnh phúc xuất hiện trong clip cầu hôn khiến khán giả không khỏi xúc động.

Xem thêm: Đến hẹn, Thủy Tiên và Công Vinh ra ngân hàng rút bao tải tiền phát cho gần 20.000 hộ dân ở Huế

ĐANG HOT