kênh sao

Vy Oanh đá xéo nữ CEO, báo hẹn giải thích mọi thắc mắc về vụ kiện với bà Phương Hằng

Nữ ca sĩ bức xúc khi bị anti-fan chê bai ngoại hình xấu xí, lùn, thông báo chi tiết quan trong trong vụ kiện với nữ CEO.

tai nghe không dây

Ngày 25/10, cả mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Vy Oanh đã làm việc với cơ quan chức năng về vụ kiện với bà Phương Hằng. Tại đây, nữ ca sĩ cũng đã nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Phương Hằng về các tội làm nhục người khác, vu khống và lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích cá nhân.

Tuy nhiên, khi đăng tải hình ảnh và thông tin lên MXH, Vy Oanh bị nhiều người mỉa mai khi soi ra bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ đã chỉnh sửa ảnh quá đà. Cụ thể nhiều người “bắt lỗi” cô nàng đã dùng photoshop để kéo dài chân khiến cảnh vật xung quanh biến dạng. Trước sự việc này, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải dòng trạng thái đáp trả netizen.

Trên trang cá nhân, Vy Oanh cho biết: "Được cái, cứ cho là chị không đẹp thì cũng chưa bao giờ xấu nên bớt tốn thời gian photoshop như nào. Chưa tính là chị của em hồi giờ bị đạo diễn chê không có ăn hình nha. Với cả, chị có xấu mấy chồng vẫn yêu lắm các em không phải lo cho chị nha".

Ngoài ra dưới phần bình luận, Vy Oanh cũng không quên “đá xéo” nữ CEO. “Hiii trời mát chọc mấy em CCC tí cả nhà ạ:) Đằng nào bà già yamaha bả cũng định hướng cho CCC là em đi khịa bà rồi chứ không phải bà thèm đu hơi ng nổi tiếng, giới nghệ sĩ nên đi săn mồi theo đúng kế pr của bả rồi đổ tiếng xấu cho người ta.

Vì bà ý biết đánh vào tâm lý khán giả luôn quan tâm đời tư nghệ sĩ nên tạo nhiều câu chuyện vu khống như phim, và chỉ đụng vào nghệ sĩ mới đc chú ý, đc lên báo theo, chứ có giàu mấy mà k phải người của công chúng chắc gì có chuyện gì để đc báo hay mọi ng nhắc tới ha:)) Và cứ phải lồng lộn đã, k cần phân biệt tai tiếng khác nổi tiếng ntn he he”, Vy Oanh chia sẻ.

Cuối cùng, giọng ca Đồng Xanh cũng thông báo tin quan trọng trong vụ kiện tụng với bà Phương Hằng. Vy Oanh cho biết tối nay sẽ lên một bài giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ồn ào giữa cô và bà Phương Hằng trong thời gian chờ đợi kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra.

Hiện tại, bài viết của Vy Oanh nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng:

- Rất Tuyệt Vời.

- Chị đẹp luôn đẹp!nhớ hồi chị tham gia chương trình gương mặt thân quen dễ thương gì đâu á

- Đẹp người, đẹp nết, gđ hp, dạy con ngoan, nuôi con khỏe, bà kim cương tuổi gì bằng ...

- Giọng ca cặp đôi hợp lắm nghe êm dịu lắm

- Yêu chị Vy Oanh

Xem thêm: Tình hình sức khỏe hiện tại và hình ảnh mới nhất của NS Xuân Hinh sau khi bị tung tin đồn đột quỵ