kênh sao

Vy Oanh tung bằng chứng vạch trần chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới

Những chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh về bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam nhanh chóng nhận được những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

tai nghe không dây

Trước đó, vào ngày 26/10, Vy Oanh bất ngờ chia sẻ tâm thư dài gửi lời nhắn nhủ đến bà Hằng và hiếm hoi công khai chi tiết về lý lịch của ông xã khiến dân tình không ngừng bàn tán xôn xao.

Điều đáng chú ý, chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng trên bỗng dưng “bay màu” khỏi Facebook. Để tránh bị hiểu lầm xóa bài, Vy Oanh lập tức lên tiếng thông báo rằng:

“Chào cả nhà yêu .

Hằng sợ Vy Oanh đến mức mà không hiểu sao facebook, Fanpage VO bị report liên tục. Facebook 30 ngày, Fanpage này cũng đang yếu nên là Vy Oanh sẽ quyết định đọc bài của mình thêm trên Youtube Vy Oanh Official và lập thêm page mới lát sẽ gửi link cho cả nhà mình like nha. Có cái chiêu bịt miệng người khác từ đầu mùa tới giờ không chán à. À mỗi lần report thì VO sẽ tặng thêm rất nhiều trang tin tức khác nhau làm quà cho zui nhé.

Đã sợ thì đừng có bô bô cái mồm hư nhỉ, chứ người lớn xi ô gì mà chơi thua con nít he. Vy Oanh bây giờ đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa bà nhé. Ghi chữ mất công lại report nên Vy Oanh chụp hình up lên báo mọi người ngay nè, không lại vu là VO sợ quá xoá bài viết hoặc tự xoá rồi lại vu. Rất sorry cả nhà vì phải đọc nhiều tin tiêu cực như thế này, chịu khó trong thời gian dọn rác cả nhà nhé. Yêu thương”.

Vy Oanh tung bằng chứng 'vạch trần' chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới - Hình 1

Vy Oanh tung bằng chứng 'vạch trần' chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới - Hình 2
Bài đăng của Vy Oanh trên Facebook ngày 27/10

Vy Oanh cho biết, vào sáng này, bài chia sẻ của cô nói về bà Hằng và lai lịch ông xã đã hoàn toàn biến mất do liên tục bị report. Để phòng trường hợp Fanpage đang dùng bị khóa, không có nơi để cập nhật diễn biến sự việc, cô quyết định sẽ đăng tải nội dung lên kênh Youtube Vy Oanh Official và lập thêm Fanpage mới.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng Xanh còn nhấn mạnh rằng việc bài đăng của cô bỗng dưng “bốc hơi” khỏi Facebook là do bà Hằng can thiệp với mục đích định hướng dư luận rằng cô sợ hãi nên xóa bài: “Có cái chiêu bịt miệng người khác từ đầu mùa tới giờ không chán à. À mỗi lần report thì VO sẽ tặng thêm rất nhiều trang tin tức khác nhau làm quà cho vui nhé”.

 

Vy Oanh tung bằng chứng 'vạch trần' chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới - Hình 3
Vy Oanh chia sẻ về lý do phải đăng đàn thông báo bài đăng bị report

Vy Oanh tung bằng chứng 'vạch trần' chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới - Hình 4

Vy Oanh bình luận với giọng điệu đầy tính châm biếm

Cuối bài đăng, Vy Oanh còn mạnh dạn tuyên bố: “Đã sợ thì đừng có bô bô cái mồm hư nhỉ, chứ người lớn xi ô gì mà chơi thua con nít he. Vy Oanh bây giờ đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa bà nhé”.

Trước những chia sẻ của Vy Oanh, khán giả lập tức để lại bình luận tương tác rằng:

“Ủng hộ VO, con chó hoang cần được huấn luyện nhiều năm trước khi đem thả vô cộng đồng”

“Cố lên chị. Chiến thắng nhanh cho xã hội yên bình nha”

“Ủng hộ vy Oanh ủng hộ nghệ sĩ”,…

Vy Oanh tung bằng chứng 'vạch trần' chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới - Hình 5
Khán giả đồng loạt ủng hộ Vy Oanh

Cho đến hiện tại, những thông tin Vy Oanh chia sẻ vẫn đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi và bàn tán sôi nổi.

Xem thêm: Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?