Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại

Ai cũng biết mối quan hệ của bà xã Xuân Bắc và Trang Trần từng rất căng thẳng. Trước nghi vấn thấy chồng chụp ảnh cùng người từng khẩu chiến với mình, chị Hồng Nhung phản ứng thế nào?

Xem nhiều

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng và một người phụ nữ có ngoại hình hao hao Trang Trần. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi anh lại công khai gần gũi với nhân vật từng cãi nhau với bà xã mình trên mạng xã hội.

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 1

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 2

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 3

Thậm chí có người đã vội vàng thông báo với chị Hồng Nhung về chuyện này: “Anh về, chị nhớ bảo anh tắm kỹ, chứ sặc mùi mắm tôm”. Đáp lại, bà xã Xuân Bắc nhanh chóng giải thích đây chỉ là sự nhầm lẫn: “Không phải con mt đâu”.

Hóa ra người phụ nữ trong hình là đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, con gái của nhà thơ Hữu Thỉnh. Lần này chị cùng tham gia chương trình tôn vinh bố ruột cùng với nhiều nghệ sĩ khác và có chụp ảnh lưu niệm cùng họ.

Vợ Xuân Bắc còn chụp lại đoạn tin nhắn trên và đăng lên trang cá nhân, kèm theo chú thích hài hước: “Tự nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra… Không thị phi đời không nể”.

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 4 Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 5

Có vẻ như dù đã nhiều năm trôi qua mối quan hệ của chị Hồng Nhung và Trang Trần vẫn chưa thể bình thường. Cả hai khó tìm được tiếng nói chung sau những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Còn nhớ, năm 2015 Trang Trần vướng scandal gây gổ với công an phường Hàng Buồm trong lúc say xỉn. Vợ Xuân Bắc đã chia sẻ lại clip đồng thời nhắn nhủ: “Bài học cho giới trẻ. Nhìn vào gương này mà nhịn táng”.

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 6

Đến năm 2017, Trang Trần và vợ Xuân Bắc lại khiến dư luận đứng ngồi không yên khi đấu “võ mồm” qua Facebook. Cụ thể, chị Hồng Nhung từng livestream tố một nghệ sĩ gạo cội “xử ép” mình. Ngay lập tức cựu người mẫu đăng đàn chê trách vợ Xuân Bắc hồ đồ, bảo vệ nghệ sĩ gạo cội.

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 7

Tháng 5/2021, Trang Trần cùng bà Nguyễn Phương Hằng đấu đá kịch liệt qua mạng. Bà xã Xuân Bắc không vừa liền chia sẻ lại một bài báo kèm chú thích: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”.

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại - anh 8

Biết chuyện, Trang Trần tỏ thái độ thách thức, còn gọi đối phương bằng biệt danh đầy khó chịu: “mặt lưỡi cày”. Vừa qua vợ Xuân Bắc bị chê trách vì chuyện dạy con, cựu người mẫu cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm. Cô bức xúc vì cách hành xử của chị Hồng Nhung với con trai, mong “Nam Tào” hãy “đập điện thoại” của vợ.

Chồng đại gia của Minh Hằng bị chê “lôi thôi, lếch thếch” - Trang Trần tức giận chửi xối xả

Theo: kenh14

0 Bình luận
cursorTin nổi bật