kênh sao

Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?

Hình ảnh có người chuyển tiền vào số tài khoản được cho là của Thủy Tiên đang gây hoang mang.

tai nghe không dây

Sự việc sao kê từ thiện của Thủy Tiên vẫn đang là chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội . Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền hình ảnh một số tài khoản, được cho là tài khoản thứ 4 của Thủy Tiên nhận quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung .

Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung? - Hình 1

Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung? - Hình 2

Một cư dân mạng khẳng định đã chuyển tiền ủng hộ vào tài khoản khác của Thủy Tiên

 

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa đủ tính thuyết phục và chưa thể khẳng định tài khoản trên có thực sự là của Thủy Tiên hay không. Rất có thể số tài khoản mà cư dân mạng nêu ra là của một người khác trùng tên với nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, hình ảnh chụp giao dịch cũng chỉ đang trong quá trình nhập thông tin chứ chưa chuyển khoản thành công.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đặt nghi vấn về việc Thủy Tiên dùng nhiều số tài khoản ngân hàng khác nhau để kêu gọi nhưng chỉ sao kê duy nhất một tài khoản. Thủy Tiên và Công Vinh đã nhiều lần lên tiếng về vấn đề này, khẳng định chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất để làm từ thiện. Vợ chồng nữ ca sĩ cũng yêu cầu ngân hàng sao kê thêm tài khoản visa của mình để chứng minh tài khoản còn lại này chỉ để cô mua sắm , đi chợ.

Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung? - Hình 3

Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung? - Hình 4

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên – Công Vinh khởi kiện những người vu khống

Ồn ào về vấn đề làm từ thiện của nghệ sĩ vẫn đang là tâm điểm chú ý của khán giả. Cách đây ít ngày, Thủy Tiên – Công Vinh chính thức tung bản sao kê 18.000 trang để công khai minh bạch về số tiền từ thiện. Đồng thời, Công Vinh cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những ai vu khống, xúc phạm họ. Mới đây nhất, lá đơn khởi kiện được cho là của vợ chồng nữ ca sĩ bỗng lan truyền.

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống - Hình 1

Trên mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip chia sẻ về lá đơn vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khởi kiện những người đã vu khống mình trong thời gian qua. Một phần của lá đơn này cho biết cặp đôi và luật sư của mình đã tố cáo lên cơ quan Công an, đồng thời khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin sai lệch nhằm xúc phạm danh dự, uy tín của vợ chồng nữ ca sĩ.

Bởi, các hành vi ấy đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đối tác, nhãn hàng đang hợp tác với Thủy Tiên – Công Vinh. Họ cũng bị tấn công vào fanpage một cách dữ dội. Vì vậy, vợ chồng nữ ca sĩ yêu cầu các cá nhân đó phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật .

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống - Hình 2

Lá đơn được cho là của vợ chồng Thủy Tiên kiện các cá nhân vu khống họ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào ngày 17/9, trong buổi livestream công khai sao kê tại ngân hàng, Công Vinh từng tuyên bố sẽ khởi kiện những ai đang bôi nhọ danh dự gia đình anh, dù đó là doanh nhân hay CEO. Nam cầu thủ nói: “Trong thời gian qua vợ chồng Tiên đã chịu nhiều sự bôi nhọ, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình, với quyền công dân của mình thì chúng tôi nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng. Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doanh nhân hay CEO nào đi nữa”.

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống - Hình 3

 

Công Vinh bức xúc khi có người cố tình bôi nhọ danh dự gia đình anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống - Hình 4

Luật sư của vợ chồng nữ ca sĩ cũng có mặt tại buổi livestream hôm 17/9.

Về phía nữ doanh nhân bị vợ chồng Thủy Tiên kiện, bà cũng lên tiếng yêu cầu giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng phải chứng minh với pháp luật. Nếu đúng là Thủy Tiên – Công Vinh trong sạch thì nữ doanh nhân sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm.

Nữ doanh nhân chia sẻ trong đoạn clip đang nói chuyện điện thoại với 1 người khác: “Thuỷ Tiên hãy thuê kiểm toán và cho Bộ Công an vào cuộc, tôi chịu mọi chi phí. Nếu công an điều tra và thông báo rằng vợ chồng Thủy Tiên trong sạch tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên, muốn tôi bồi thường cái gì cũng được! Còn nếu không, phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung” .

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống - Hình 5

Nữ doanh nhân yêu cầu để Công an vào cuộc, nếu đúng thì bà sẽ chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, đoạn clip về lá đơn vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khởi kiện những người vu khống mình trong thời gian qua đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Cư dân mạng cho rằng có lẽ vì muốn lấy lại danh dự và chứng minh sự trong sạch thì nữ ca sĩ nên nhờ tới pháp luật cũng là điều đúng đắn. Song, một số người vẫn bày tỏ sự hoài nghi về tính chân thực của lá đơn này.

Xem thêm: CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có “thủ thuật” sao kê: “Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe”