kênh sao

Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long cúi lạy trước bàn thờ cha

Con gái Vân Quang Long mới 2 tuổi, vẫn còn rất hồn nhiên nên khoảnh khắc bé tươi cười, chắp tay vái trước bàn thờ khiến ai cũng xúc động.

Sau một thời gian chịu nhiều lời đồn không mấy tốt đẹp về bản thân. Linh Lan mới đây đã lên tiếng phân trần, phủ nhận một vài chuyện đồng thời gửi lời xin lỗi tới người chồng quá cố là Vân Quang Long cũng như bố mẹ anh. Kèm theo status dài xin lỗi là video bé Helen chắp tay lạy trước bàn thờ bố, gương mặt hồn nhiên ngây thơ khiến bao người cảm thấy xé lòng.

Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long cúi lạy trước bàn thờ cha - Ảnh 1

Nụ cười hồn nhiên của bé Helen

Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long cúi lạy trước bàn thờ cha - Ảnh 2

Cô bé vẫy tay và nói ‘ba’

Mới 2 tuổi, con gái Vân Quang Long đã mất bố, với một cô bé nói còn chưa sõi thì chắc hẳn vẫn chưa cảm nhận được rõ chuyện mất bố là ra sao. Chính vì thế, Helen vẫn rất tươi cười, hồn nhiên. Được mẹ dạy vái, cô bé cũng lặp lại theo lời mẹ, vừa nói vừa vái trước di ảnh bố. Đã vậy, Helen còn chỉ vào ảnh và nói ‘ba’ khiến người xem khó cầm được nước mắt.

Qua đó có thể thấy, dù bên nhà nội không nhận con dâu, bạn bè 1 mực khẳng định cả hai đã cắt đứt từ lâu nhưng Linh Lan vẫn lặng lẽ lập bàn thờ cho chồng, ngày ngày cúng đơm trọn vẹn chu toàn. Cô chọn cách im lặng không lên tiếng và sau đó là đứng ra nhận hết lỗi lầm về mình chỉ mong Vân Quang Long ra đi thanh thản. Hiện tại tuy vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng cũng không ít người thương xót cảnh mẹ góa con côi của hai mẹ con Linh Lan.

Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long cúi lạy trước bàn thờ cha - Ảnh 3

Bé chắp tay

Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long cúi lạy trước bàn thờ cha - Ảnh 4

 

Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long cúi lạy trước bàn thờ cha - Ảnh 5

Và vái trước bàn thờ ba khiến ai cũng xót ba

Bé Helen hồn nhiên trước bàn thờ baCon gái Vân Quang Long rất yêu và quấn bố. Khoảng thời gian cố ca sĩ sống ở Mỹ, không về Việt Nam thăm vợ con được, bé Helen thường xuyên đòi nói chuyện và gặp ba. Thậm chí, theo như chia sẻ của Linh Lan thì bé Helen trong suốt 1 tuần trước khi bố qua đời đã liên tục khóc lúc nửa đêm và đòi tìm Vân Quang Long.

Xem thêm: Biến căng: “Hot girl xăm trổ” Đào Chile mắng ca sĩ Phạm Thanh Thảo, bênh vực vợ Vân Quang Long