Sắp lấy vợ, Lương Bằng Quang “than thở” cùng Ngân 98 làm chung mọi việc, trừ một điều này

Mới đây, Lương Bằng Quang bất ngờ tiết lộ về cuộc sống thường nhật với bạn gái kém tuổi Ngân 98.

Mối tình “chú – cháu” giữa Lương Bằng Quang – Ngân 98 vẫn luôn là đề tài bàn tán của nhiều cư dân mạng. Thậm chí, có người còn gọi họ là “cặp đôi chiêu trò”, “cặp đôi thị phi của showbiz Việt” với hàng loạt scandal từ khi mới quen.

Cụ thể, cặp đôi lệch nhau 16 tuổi từng gây tranh cãi khi chi tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ rồi lại gây ồn ào khi tuyên bố chia tay, đấu tố nhau trên Facebook. Nhưng một thời gian sau, họ nhanh chóng hàn gắn và tiếp tục mối quan hệ. Sau đó, cặp đôi lại vấp phải nhiều chỉ trích nặng nề từ công chúng khi bị nghi sử dụng ma túy, bị cấm diễn vì ăn mặc phản cảm,…

Sắp lấy vợ, Lương Bằng Quang “than thở” cùng Ngân 98 làm chung mọi việc, trừ một điều này - 1

Cặp đôi lệch tuổi này vẫn luôn là đề tài bàn tán của nhiều cư dân mạng.

Mặc dù bị nhiều người ghét bỏ và chờ ngày họ chia tay nhưng cả hai vẫn dính nhau như sam, ngày càng ngọt ngào hơn. Lương Bằng Quang và Ngân 98 thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip cả hai đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống trên trang cá nhân. Thậm chí vào hồi đầu năm, nam nhạc sĩ còn cho biết thêm anh sắp sửa lên xe hoa cùng Ngân 98 sau 6 năm hẹn hò.

Sắp lấy vợ, Lương Bằng Quang “than thở” cùng Ngân 98 làm chung mọi việc, trừ một điều này - 2

Lương Bằng Quang và Ngân 98 sắp tiến tới hôn nhân sau 6 năm hẹn hò.

Hay mới đây, nam nhạc sĩ họ Lương bất ngờ tiết lộ về cuộc sống thường nhật với bạn gái kém tuổi. Cụ thể, anh cảm thấy cuộc sống hiện tại của cả hai rất hạnh phúc khi có sự gắn kết làm chung mọi việc với nhau. “Tụi mình thấy hạnh phúc lắm, thiệt ra nhìn lại mới thấy hạnh phúc, make up chung, đi xe chung, ăn bún chung, lên diễn chung, chào khách, tẩy trang chung, lủi thủi về nhà cũng chung, vui trong công việc chung”, Lương Bằng Quang viết.

Sắp lấy vợ, Lương Bằng Quang “than thở” cùng Ngân 98 làm chung mọi việc, trừ một điều này - 3

Trên trang cá nhân, hai người thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên nhau.

Tuy nhiên trong vô vàn cái “chung” đó, vẫn có những việc cả hai không làm cùng nhau khiến nam nghệ sĩ than thở. “Buồn tủi mình tui gánh, giữ casher mình bả giữ. Ui “hạnh phúc” thiệt!”, Lương Bằng Quang bày tỏ.

Đọc dòng này mà nhiều người “đứt ruột” dùm nam nhạc sĩ U45 vì tiền mình Ngân 98 giữ, khuyên thôi thì anh giữ mình Ngân 98 là đủ rồi. “Đàn ông chỉ cần đi làm thôi, còn tiền thì không cần”, “Anh chỉ cần giữ mình bả thôi là ổn rồi”,… một số người để lại bình luận.

Sắp lấy vợ, Lương Bằng Quang “than thở” cùng Ngân 98 làm chung mọi việc, trừ một điều này - 4

Tuy nhiên, số khác lại tỏ ra khá ngạc nhiên trước việc này, bởi trước đó cặp đôi từng cho biết điều duy nhất họ rạch ròi là chuyện tiền bạc. Thu nhập cả hai sẽ giữ riêng cho bản thân chứ không nhập nhằng, khi đi du lịch hay chi tiêu chung, họ sẽ đóng góp một số tiền chung và cùng tiêu xài.

Về vấn đề tài chính trong hôn nhân, có người cho rằng nên quy tiền bạc về một mối để dễ quản lý, như vậy cả hai sẽ biết được tổng thu nhập một tháng là bao nhiêu, từ đó hoạch định về kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm,… Tuy nhiên, có người lại cho rằng khi vợ chồng độc lập tài chính thì cái được sẽ nhiều hơn cái mất.

Lúc này, mỗi người sẽ được toàn quyền quyết định sử dụng đồng tiền của mình làm ra như thế nào mà không phải thông qua chồng hoặc vợ. Nhưng không vì thế mà chồng hoặc vợ được quên nghĩa vụ đóng góp nuôi con, mua sắm những thứ thiết yếu để phục vụ cuộc sống.

Độc lập tài chính, nắm giữ tài sản của mình thì cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn, có thể tự chăm sóc sức khoẻ bản thân của mỗi người, nên tình cảm vợ chồng vẫn hạnh phúc. Còn nếu vợ chồng không thể bên nhau tới đầu bạc răng long thì lúc này sẽ không phải tranh chấp quá gay gắt việc phân chia tài sản khi hôn nhân đỗ vỡ.

Mời đánh giá

Trả lời