Sau 2 lần hoãn cưới với bạn gái đẹp như Hoa hậu, Minh Luân muốn sinh con rồi mới kết hôn

Nam diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến chuyện làm đám cưới và sinh con với bạn gái.

Cuối tháng 2/2021, Minh Luân công khai bạn gái kém 8 tuổi, tiết lộ đã hẹn hò được 1 năm. Thời điểm đó, nam diễn viên cũng cho biết đã tính đến chuyện kết hôn vào cuối năm 2021 và muốn nhanh chóng có con sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kế hoạch kết hôn của Minh Luân và bạn gái đã phải tạm hoãn. “Năm 2021, kế hoạch đám cưới phải dời lại vì dịch bệnh. Chúng tôi dự định tổ chức vào năm 2022 nhưng hiện tại tiếp tục phải hoãn”, anh từng cho biết. Sau 2 lần hoãn cưới, cặp đôi còn bị nghi ngờ rạn nứt tình cảm, đã chia tay.

Sau 2 lần hoãn cưới với bạn gái đẹp như Hoa hậu, Minh Luân muốn sinh con rồi mới kết hôn - 1

Minh Luân hoãn cưới 2 lần vì dịch, sau đó còn bị đồn đã “đường ai nấy đi” với bạn gái.

Nói về tin đồn này, Minh Luân thẳng thắn: “Lâu nay tôi hạn chế nói về tình cảm vì muốn sống bình yên. Bản thân tôi trải qua nhiều thị phi, sóng gió. Khi mình hạnh phúc người ta chỉ nói lời chúc mừng đơn sơ còn khi đổ vỡ sẽ phải hứng chịu rất nhiều lời ra tiếng vào, thậm chí là những lời chửi bới, nhục mạ. Giờ tôi nghĩ cứ âm thầm sống là tốt nhất, sướng khổ tự chịu.

Thưc sự, tôi và người yêu vẫn gắn bó hạnh phúc. Chúng tôi yêu nhau được khoảng ba năm rồi, mối quan hệ rất hòa hợp, tốt đẹp. Chuyện đồn đoán có lẽ xuất phát từ những comment hài hước, đùa giỡn trên mạng xã hội thôi. Tôi từng lận đận tình cảm, có những mối tình hơn 4 năm rồi còn tan vỡ. Tôi cảm thấy mỗi lần chia tay là uổng phí, mất đi bao nhiêu thời gian. Lần này tôi xác định là chắc chắn rồi”.

Sau 2 lần hoãn cưới với bạn gái đẹp như Hoa hậu, Minh Luân muốn sinh con rồi mới kết hôn - 3

Với mối tình này, nam diễn viên khẳng định chắc nịch “tôi xác định là chắc chắn rồi”.

Ngoài ra, Minh Luân cũng nhấn mạnh chuyện muốn có con trước khi kết hôn. Với nam diễn viên, việc lấy vợ chỉ là thủ tục, quan trọng là hai người sống thế nào với nhau. “Bạn gái tôi đề xuất nên có con trước khi cưới. Tôi cũng muốn vậy. Vì thế chúng tôi đang ‘thả’, đợi có em bé xong cả hai mới đi đăng kí kết hôn, làm đám cưới”.

Minh Luân hào hứng khoe, gia đình hai bên đều hiểu suy nghĩ của con cái và ủng hộ. “Nhiều bố mẹ khác, nhất là phía nhà gái, thường phản đối chuyện có con trước khi cưới bởi họ cho rằng ‘có con rồi sao mà rước dâu?’. Thực tế bây giờ nhiều người cũng chọn như chúng tôi. Thậm chí có những phụ nữ đã qua một đời chồng, có con riêng vẫn kết hôn, cưới xin, có chồng khác bình thường. Chẳng lẽ cứ có con rồi hoặc gãy đổ hôn nhân là không thể cưới nữa?”, nam diễn viên chia sẻ thêm.

Sau 2 lần hoãn cưới với bạn gái đẹp như Hoa hậu, Minh Luân muốn sinh con rồi mới kết hôn - 4

“Bạn gái tôi đề xuất nên có con trước khi cưới. Tôi cũng muốn vậy”, Minh Luân tiết lộ kế hoạch.

Bên cạnh đó, Minh Luân cũng thừa nhận hiện tại cả hai đều bận bịu, chưa tìm được thời gian thích hợp để tổ chức hôn lễ. “Bố mẹ hay ai hỏi tôi cũng giải thích vậy. Đám cưới chỉ là để hợp thức hóa mối quan hệ, thông báo cho mọi người biết. Giờ chuyện chúng tôi ai cũng biết cả rồi, cưới xin chỉ là chuyện sớm muộn thôi.

Ngoài ra lý do chính khiến tôi muốn có con trước là vì tôi để ý thấy nhiều cặp vợ chồng, trong đó có cả bạn bè, đồng nghiệp của tôi, có những đôi kết hôn lâu mà chưa sinh được con. Chuyện đó khiến tôi lo lắng. Bởi lấy nhau 5-7 năm mà mãi không sinh được con chẳng lẽ lại ly dị? Vợ chồng sống với nhau mà không có con thì chỉ giống bồ bịch thôi”.

Trả lời