Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi hài Quang Minh – Hồng Đào giờ ra sao?

Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân 24 năm, Quang Minh và Hồng Đào đều đang có cuộc sống riêng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Quang Minh và Hồng Đào từng nổi tiếng là cặp vợ chồng gắn bó lâu nhất trong làng giải trí hải ngoại. Cặp đôi nên duyên khi hợp tác trên các sân khấu và trở thành bộ đôi hài kịch đắt show từ trong nước đến hải ngoại. Gia đình còn viên mãn hơn khi có với 2 cô con gái xinh đẹp là Sophia Minh Châu và Vicky Phương Vân.

Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi hài Quang Minh - Hồng Đào giờ ra sao? 1

Năm 2019, Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh sau 24 năm chung sống. Dù không còn đồng hành trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, Đến nay, đời sống riêng tư của Hồng Đào và Quang Minh vẫn được khán giả vô cùng quan tâm.

Hiện tại, Hồng Đào đang tận hưởng cuộc sống bình yên tại Mỹ cùng 2 cô con gái xinh đẹp. Nhan sắc của nữ nghệ sĩ ngày càng nhuận sắc, trẻ trung và tràn đầy sức sống dù đã bước sang tuổi 60. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Hồng Đào còn thường xuyên du lịch cùng 2 ái nữ. Vợ cũ Quang Minh tự hào khi 2 con đều trưởng thành, xinh đẹp và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ.

Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi hài Quang Minh - Hồng Đào giờ ra sao? 2

Thời gian qua, Hồng Đào cũng dành thời gian để về Việt Nam du lịch sau thời gian dài xa quê hương. Chị hạnh phúc khoe vẫn được mẹ xem như cô gái nhỏ 16 tuổi năm xưa: “Khoảng 1, 2 năm nay thì mẹ tôi hơi yếu chứ ngày xưa bà khỏe lắm. Nay tôi đã gần 60 tuổi, mẹ tôi cũng đã hơn 80 nhưng mỗi lần đi quay hơi trễ là mẹ bắt đầu gọi điện thoại: ‘Con đi đâu mà sao giờ chưa về’. Làm như tôi là gái 16 tuổi vậy đó”.

Nói về tình cảm bản thân, Hồng Đào vẫn đang lựa chọn cuộc sống độc thân ngập tràn màu hồng. Ở tuổi 60, niềm hạnh phúc lớn nhất của cô là thấy 2 con trưởng thành, hiếu thảo và thành công trong sự nghiệp.

Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi hài Quang Minh - Hồng Đào giờ ra sao? 3

Về phía Quang Minh, sau khi ly hôn, anh trở về Việt Nam và tiếp tục theo đuổi nghề diễn. Nam nghệ sĩ tiết lộ, 2 năm dịch bệnh khiến anh thay đổi hoàn toàn quan điểm sống. Quang Minh cố gắng sống chậm, tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc đời.

“Nhiều bạn bè, khán giả khen tôi trẻ, năng lượng dù rằng năm nay đã 63 tuổi. Tôi vui vì điều ấy và luôn tự nhủ phải chăm sóc bản thân thật tốt. Từ việc ăn uống, ngủ nghỉ đến chăm sóc da, tôi cố gắng tuân thủ như một cách để tìm niềm vui nhỏ cho mình”, anh nói.

Tuy nhiên, Quang Minh lại vướng nhiều tin đồn giới tính kể từ khi ly hôn vợ. Trả lời thắc mắc này, nam nghệ sĩ thẳng thắn: “Câu hỏi này tôi nhận được rất nhiều, kể cả ngày xưa Hồng Đào ngồi kế bên tôi nhưng khán giả vẫn hỏi tôi có phải là gay không? Tôi xin trả lời thẳng thắn tôi không gay, tôi thẳng 100%, nhưng bạn gay của tôi rất nhiều và tôi rất hiểu tâm trạng của những người bạn đó… Tôi không biết thế nào nhưng tôi thích ăn diện, tôi thích mỗi tối xức kem, tôi thích dưỡng da mặt. Mỗi lần nhìn thấy mặt héo, tôi buồn cả ngày, mỗi lần thấy mình tươi, tôi vui cả ngày. Tôi thích shopping, mỗi lần đi shopping là Đào ngồi trông con, còn tôi cầm giỏ đi mua sắm”.

Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi hài Quang Minh - Hồng Đào giờ ra sao? 4

Sau ly hôn, anh cũng chưa muốn tìm hiểu thêm ai và coi công việc là “người tình” của mình. Quang Minh tâm sự: “Ở một mình, tôi hay suy nghĩ nhiều thứ nhưng bước ra phim trường, tôi thấy mình như trẻ, khỏe ra. Đặc biệt, tôi thấy lửa nghề mình vẫn còn hừng hực. Mấy chục năm qua, tôi quen mặt với các vai hài, vui nhộn nên mong được đóng các vai gai góc, có chiều sâu tâm lý hơn. Một điều rất an ủi là đến lúc này khán giả vẫn còn nhớ, đạo diễn vẫn còn mời tôi tham gia phim”.

Mời đánh giá

Trả lời