Sau Nam EM, tới lượt danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng

Sau khi bị chính thức kết án 3 năm tù giam về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, ca sĩ Bảo Yến đã lên tiếng công khai ủng hộ nữ đại gia.

Cho đến hiện tại, dù phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng đồng bọn đã kết thúc được vài ngày nhưng vẫn để lại những dư âm. Bởi, ở phiên toà xét xử vào ngày 21-9 vừa qua, nhiều người có thể nhận ra hai trạng thái đối lập khi ở tù của bà Nguyễn Phương Hằng cũng như nhà báo Hàn Ni.

Nếu như bà Nguyễn Phương Hằng trong tươi tắn, có da có thịt, rạng rỡ hơn thì nhà báo Hàn Ni lại có phần hốc hác, tàn tạ hơn so với trước đó. Điều này cũng khiến nhà báo Hàn Ni nói tại tòa : “Tôi e rằng không biết ở đây có truy tố đúng bà Hằng hay không? Bởi vì bà Hằng mắng tôi trên mạng, bà ấy rất là đẹp, không có giống như bà Hằng này”.

Danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng: Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện - Hình 1

Bên cạnh đó, tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, những khoảnh khắc vui vẻ, bật cười cùng thần thái tự tin bản lĩnh của nữ đại gia đã thu hút, lời khen từ cộng đồng mạng. Hay những bức ảnh hiếm hoi cho thấy nữ đại gia Bình Dương thân thiết với cán bộ Công an,…gây bão mạng.

Danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng: Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện - Hình 2

Thậm chí, sau khi phiên tòa kết thúc, có rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chia buồn cùng cũng như đứng về phe bà Nguyễn Phương Hằng. Trong đó có danh ca Bảo Yến. Theo đó, nữ ca sĩ thông qua Facebook cá nhân của mình bày tỏ: ” Tôi nhận thấy cô Phương Hằng đâu có lỗi gì nặng mà phải bỏ tù Cô 3 năm? chỉ phạt tiền là được rồi. Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện, dám nói cho mọi người biết những điều khuất tất …vậy thôi .

Tôi thích cô ở điểm: Lập quỹ mổ tim miễn phí cho người già và t.rẻ e.m, cung cấp oxi cho bệnh nhân Covid, xây cầu đường cho những nơi nghèo vùng sâu vùng xa, xây nhà máy lọc nước ngọt ở Bến Tre,….

Danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng: Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện - Hình 3

Rất ít người có tấm lòng giúp đỡ người như Cô. Ngay cả tôi cũng thương người nghèo, bệnh tật, nhưng tôi chưa làm được chuyện to tác như Cô. Tôi quý thương cô Phương Hằng ..Kính mong tòa phúc thẩm sắp tới xử nhẹ cho Cô.”

Sau khi những quan điểm của danh ca Bảo Yến lên tiếng công khai về phe bà Nguyễn Phương Hằng, cũng có rất nhiều cư dân mạng lên tiếng đồng tình. Một số cư dân mạng bình luận: “Chị ơi em cũng nghĩ như chị, chị ấy chắc phải chịu nhiều cảm xúc dồn nén lắm nên mới khóc như vậy. Ngoài luật thế gian. Em mong cho luật nhân quả tốt lành sẽ đến với Chị ấy vì luật nhân quả không bao giờ sai được” hay “Em cũng thấy vậy tạm giam nhiêu đó là được rồi Cô ấy chỉ bị tội hơi quá lời thế thôi”,…

Danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng: Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện - Hình 4

Không riêng gì ca sĩ Bảo Yến, trước đó Nam Em cũng đã lên tiếng công khai ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng lên án những kẻ ác độc thường sống thảnh thơi. Theo đó, Nam Em đã chia sẻ một đoạn video bà Phương Hằng ở phiên toà 21/9, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Tôi về phe cô Hằng nha. Bây giờ ai cũng thích sự giả tạo. Con người sống thật sống tốt thì cho đi tù?”

Lời công khai theo phe bà Hằng cùng việc đá đểu lối sống giả tạo, từ phía của Nam Em đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Nhiều người còn cho rằng, người đẹp gốc Tiền Giang đang có những phát ngôn quá liều lĩnh.

Danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng: Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện - Hình 5

Bên cạnh nghệ sĩ, rất nhiều cư dân mạng cũng đã đồng tình ủng hộ nữ đại gia Bình Dương. Thậm chí, khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tuyên án 3 năm tù giam, rất nhiều người đã làm ầm ĩ, khóc lóc kêu gọi công bằng cho nữ CEO. Nhiều người cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã giúp những người dân khổ, khó khăn có cuộc sống tốt hơn, tiết lộ bà là một người có tấm lòng yêu thương mọi người,…

Danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng: Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện - Hình 6

Danh ca Bảo Yến công khai về phe bà Phương Hằng: Lỗi của cô là dám tố cáo người ăn chặn từ thiện - Hình 7Thậm chí, trong ngày xét xử, phía bên ngoài tòa án xét xử, có rất nhiều người được cho là fan hâm mộ của nữ CEO từ khắp mọi nơi đã mặc áo in hình nữ đại gia, mang hoa tặng bà Nguyễn Phương Hằng cùng những khẩu hiệu, câu chữ “Phương Hằng rất tuyệt vời”, “Nguyễn Phương Hằng tôi yêu em” hay “Yêu Nguyễn Phương Hằng nhất trên đời”,…

Mời đánh giá

Trả lời