Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu, 1 mình ngắm trăng ở sông Hồng, nghi vấn trục trặc với Phương Oanh?

Trong khi Phương Oanh tiệc tùng ‘vui hết nấc’ tại nhà riêng thì Shark Bình lại để lộ tình trạng cô đơn đêm Trung Thu.

Thời gian qua, ồn ào ly hôn của vợ chồng Shark Bình và chuyện tình giữa ông chủ Nexttech với nữ diễn viên xinh đẹp Phương Oanh nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Mọi động thái của cả ba đều được dân tình theo dõi sát sao.

Tối 10/9, nhân dịp Trung Thu, Phương Oanh chia sẻ hình ảnh tổ chức tiệc rượu linh đình tại nhà riêng, không quên khoe khéo “tay nghề” thái thịt ngày càng “lên trình” của mình.

phuong-oanh

Cũng trong tối Trung Thu, Shark Bình cũng có chia sẻ gây chú ý trên story Facebook cá nhân. Nam doanh nhân đăng tải clip một mình ngắm trăng trên hồ kèm caption: “Đêm trung thu đáng nhớ: một mình một ván, bơi giữa sông Hồng, xung quanh toàn quái vật (xà lan), đi ngắm nàng trăng”.

Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, nhiều khán giả dồn dập “hỏi thăm”: “Người yêu chú đâu?”; “Búp bê của shark đâu?”; “Người yêu đâu mà đi 1 mình thế anh?”;… Tuy nhiên, Shark Bình lại giữ im lặng trước những câu hỏi này. Dân tình lập tức đặt nghi vấn phải chăng sau những ồn ào nhiều ngày qua, cặp đôi đang đối mặt với những trục trặc trong tình cảm, dẫn đến thái độ xa cách trong ngày đặc biệt như dịp Trung Thu.

chiatay3

Dân tình liên tục “hỏi thăm” người yêu của Shark Bình

Trước đó, hôm 8/9, Phương Oanh gây chú ý khi đăng đàn “vạch trần” “dã tâm” của vợ Shark Bình khi muốn lợi dụng sự nổi tiếng của cô để “đánh bóng bản thân”. Nữ diễn viên sinh năm 1988 cũng có tuyên bố đanh thép: “Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản – vì ĐỒNG TIỀN, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự và TÌNH YÊU của mình”.

Trước nghi vấn trục trặc tình cảm, cả Shark Bình và Phương Oanh đều chưa lên tiếng khiến dân tình càng thêm tò mò. Liệu chuyện tình “cá mập – búp bê” có được cái kết viên mãn hay lại tan vỡ như nhiều chuyện tình kiều nữ – đại gia trước đó?

Mời đánh giá

Trả lời